So sánh các dòng điện thoại IP Yealink

dien-thoai-ip-yealink-sip-t30

Yealink sản xuất khá nhiều dòng điện thoại IP từ giá thấp đến giá cao, nhưng có thể bạn không biết rõ những tính năng của mỗi dòng. Vì vậy, ở bài viết này Việt Song Phát sẽ giới thiệu và so sánh các dòng điện thoại IP Yealink để bạn có thể lựa chọn mẫu sản phẩm tốt nhất cho doanh nghiệp. 

Dòng SIP-T1

Trên thực tế, chỉ có một kiểu máy duy nhất có sẵn trong seri này là SIP-T18P. Đây là một điện thoại một dòng khá cơ bản có khả năng tương tác với các phát triển IP-PBX và chuyển mạch mềm hàng đầu và bao gồm PoE và cấp phép tự động.

Mô hình này không còn khả dụng hoặc được Yealink hỗ trợ và hoàn toàn ở trạng thái EOL (End Of Life). Mẫu này hiện không còn bán trên thị trường, nên chúng tôi chỉ giới thiệu cơ bản, cùng xem tiếp các dùng tiếp theo nhé.

Dòng SIP-T2

Đây là một trong những dòng điện thoại IP Yealink phổ biến được sử dụng với các giải pháp VoIP được lưu trữ trên máy chủ. Dòng sản phẩm này bao gồm bảy mẫu khác nhau, tất cả đều có các tính năng tương tự nhau, ngoại trừ số dòng có sẵn và kiểu hiển thị.

Các số model là:

Các dòng có sẵn từ 2 đến 6 tùy thuộc vào kiểu máy trong khi độ phân giải màn hình dao động từ màn hình độ phân giải thấp 2,7 “nhỏ hơn trên T20P đến màn hình có độ phân giải cao, 4,3” inch trên T29G.

Các mô-đun mở rộng (EXP20) chỉ được hỗ trợ trên T27P và T29G.

yealink_sip-t23g2019128169822217Điện thoại IP Yealink SIP-T29G

Dòng SIP-T3

Đây là dòng phổ thông và được nhiều doanh nghiệp vừa, nhỏ tại Việt Nam lựa chọn nhất bởi chúng cung cấp đầy đủ các tính năng, giá rẻ, tiện sử dụng.

Về kỹ thuật dòng SIP T3 đều cung cấp màn hình màu và kết nối Ethernet gigabit.

Phổ biến nhất là 2 dòng:

dien-thoai-ip-yealink-sip-t30
Điện thoại IP Yealink SIP-T30

Dòng SIP-T4

Loạt điện thoại này hiện bao gồm năm mẫu điện thoại khác nhau được gọi là Siêu thanh lịch. Khi kiểm tra kỹ hơn, có thể dễ dàng hiểu lý do tại sao vì mỗi mô hình đều có khả năng tùy biến cao với giao diện điều hành.

Số model là SIP-T40P, SIP-T41P, SIP- T41S , SIP-T42G, SIP-T46G, SIP-T48GSIP-T48S với ba kiểu máy sau này đều có màn hình màu lớn và hỗ trợ mô-đun mở rộng.

Dòng SIP-T5

Dòng T5 hiện bao gồm năm mẫu điện thoại khác nhau được gọi là điện thoại đa phương tiện thông minh. Dòng T5 đều dựa trên hệ điều hành Android (hiện tại là 5.1.1) cung cấp giao diện người dùng thực sự đẹp mắt và một số Ứng dụng nâng cao năng suất như Email, Trình duyệt web, Máy ghi âm và hơn thế nữa. Các mô hình hiện tại như sau: SIP-T52S , SIP-T54S , SIP-T56A, SIP-T58A và SIP-T58V (điện thoại video full HD). Dòng T5 cũng có phụ kiện mô-đun Mở rộng mới, EXP50 hoàn chỉnh với màn hình màu đầy đủ.

yealink_t54s

Điện thoại DECT

Yealink hiện có 3 tùy chọn hệ thống điện thoại DECT là W52P, W56P và W60P. Đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm thiết lập không dây. Một trạm gốc duy nhất có thể xử lý tối đa 5 điện thoại không dây, có thể được mua riêng để phát triển hệ thống của bạn khi cần thiết. Để biết thêm thông tin về thiết bị này, hãy đọc bài đánh giá Yealink W60P của chúng tôi .

W60P có phạm vi trong nhà ấn tượng là 50 mét với phạm vi này mở rộng lên đến 300 mét khi ở ngoài trời.

yealink_w52p

Điện thoại hội nghị

Hiện chỉ có điện thoại Hội nghị IP có sẵn từ Yealink là CP960. CP960 là một lựa chọn giá cả phải chăng với thiết kế thân kim cương đầy tính thẩm mỹ sẽ trông thật phong cách trong bất kỳ phòng họp nào.

Nó được nhắm mục tiêu vào căn phòng có kích thước từ nhỏ đến trung bình, với micrô 3 mảng tự hào thu nhận giọng nói với bán kính 10 feet và phạm vi bao phủ 360 độ. Chất lượng âm thanh Optima HD cung cấp độ rõ ràng như pha lê, khiến đây là một giải pháp chắc chắn đáng xem xét.  

Loa hoi nghi yealink cp960

Tổng kết

Trên đây, Việt Song Phát đã giới thiệu hầu hết các sản phẩm của mỗi dòng điện thoại IP Yealink, bạn có thể tham khảo thêm các bài đánh giá, so sánh như So Sánh Điện Thoại IP Sangoma và Yealink để có lựa chọn tối ưu hơn.