Mới

* THÔNG TIN DỊCH VỤ *
* Hổ trợ Giao hàng tận nơi Siêu Tốc 30 Phút - 4H trong Nội Thành. Ship COD Toàn Quốc
* Sản Phẩm Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
* Bảo hành 12 tháng chính hãng 1 đổi 1 trong 7 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất.

Webcam hội nghị Yealink UVC50

19.971.000(giá chưa vat)

  • Độ phân giải video 1080p / 60fps
  • Thu phóng quang 5x
  • Trường nhìn (đường chéo): 91 °
  • Phạm vi xoay: 60 °
  • Phạm vi nghiêng: 40 °
  • Cài đặt trước camera
Liên hệ Để Có Giá Tốt

Camera hội nghị Yealink UVC50 được thiết kế chuyên nghiệp. Dành cho hệ thống hội nghị truyền hình Yealink UVC50 cho chất lượng video full HD. Hiển thị hình ảnh video chuyên nghiệp và khả năng thích ứng đa môi trường một cách tuyệt vời.

Các tính năng

1. Chất lượng hình ảnh đỉnh cao

Camera UVC50 có chất lượng hình ảnh tốt mang màu sắc tự nhiên, video được thể hiện mượt mà và chi tiết. Thiết bị hỗ trợ chất lượng hình ảnh full HD phù hợp với màn hình và ứng dụng khác nhau.

Camera Yealink UVC50 tạo ra khu vực ghi hình không có vùng chết, phù hợp cho mọi phòng họp và khán phòng lớn, và hệ thống này có thể gửi một video đa hình ảnh đến đầu nhận bằng cách ghép các hình ảnh video khác nhau từ các camera khác nhau lại với nhau.

2. Tương thích tốt với nhiều phần mềm trực tuyến

UVC50 có thể đạt được điều khiển PTZ dễ dàng và trơn tru hơn. Trên bảng điều khiển cảm ứng thông qua Yealink RoomConnect và Zoom Rooms Camera Control. Thiết bị hoàn toàn có thể hoạt động với tất cả các hệ thống Microsoft Teams Rooms và Zoom Rooms dưới dạng camera USB.

Yealink UVC50 có camera PTZ quang 5x cho video sắc nét, mượt mà và ổn định với trường lấy nét sâu. Ống kính trường nhìn ngang góc rộng và góc camera có thể điều chỉnh cung cấp tầm nhìn rộng cho các phòng hội nghị lớn.

Bạn có thể đặt camera hội nghị UVC50 bất cứ nơi nào, kích thước camera khá gọn nên sẽ không chiếm quá nhiều diện tích trên bàn hay góc phòng.

5/5 - (5 bình chọn)