Top 3 camera dạy học trực tuyến được ưa chuộng nhất 2021

Yealink UVC20

Top 3 camera dạy học trực tuyến được ưa chuộng nhất 2021

Ngày nay, dạy học trực tuyến đã quá quen thuộc với chúng ta. Việc đầu tư vào các thiết bị để chất lượng tốt hơn cũng là điều cần thiết cho quá trình dạy học online và nó giúp bạn ghi lại các video nếu bạn muốn đưa lên YouTube hoặc bất kỳ nền tảng trực tuyến khác. Do đó, việc đầu tư vào một camera dạy học trực tuyến là điều rất quan trọng.

Những điều cần cân nhắc khi mua camera dạy học trực tuyến

Bạn nên tìm kiếm gì trong một webcam hay camera? Có một số điều cần xem xét để đảm bảo bạn có được camera chất lượng tốt nhất cho việc giảng dạy trực tuyến của mình.

 • Độ phân giải kỹ thuật số là yếu tố quan trọng nhất khi mua camera. Hầu hết các camera tích hợp sẵn trong laptop hay máy tính bảng đều là 720P. Mặc dù 720P có thể tạo ra chất lượng video tốt, nhưng bạn muốn dạy học trực tuyến và ghi video lại thì bạn cần một chiếc camera có độ phân giải cao hơn. Một camera 1080P chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn chất lượng video độ nét cao hơn, giúp bạn và các bài học của bạn trở nên rõ ràng và dễ hiểu hơn đối với học sinh.
 • Micrô tích hợp: Nếu đã tốn một khoản chi phí cho việc mua camera dạy học trực tuyến rồi thì bạn nên lựa chọn những sản phẩm có tích hợp sẵn micro, giúp bạn vừa tiết kiệm chi phí, vừa đạt được âm thanh chất lượng hơn.
 • Bạn nên lựa chọn một camera có ống kính máy ảnh lớn, cảm biến lớn và có các tính năng chuyên dụng như nghiêng, lia và thu phóng, điều đó giúp tối đa hóa không gian làm việc của bạn một cách hiệu quả hơn.
 • Độ dài tiêu cự và độ nhạy sáng: Có thể nhiều bạn sẽ không biết nhiều về các thông số này, bạn hiểu đơn giản là tiêu cự và độ nhạy sáng sẽ ảnh hưởng đến độ nét của hình ảnh. Vì vậy, một camera có khả năng ghi full HD 1080P sẽ tốt hơn cho chất lượng video của bạn. Hiện nay, hầu hết các camera rời đều có nhiều ngăn xếp ống kính và thường được trang bị tính năng lấy nét tự động. Điều này có nghĩa là nó có thể điều chỉnh độ dài tiêu cự của nó, do đó, đối tượng luôn được lấy nét bất kể khoảng cách của nó. Một số cũng có thể tinh chỉnh trong môi trường thiếu sáng để duy trì chất lượng của hình ảnh.
 • Khả năng tự di chuyển: Lựa chọn một camera dạy học trực tuyến tự động di chuyển theo hướng người nói là điều rất quan trọng. Bạn có thể điều chỉnh vị trí của nó và thậm chí gắn nó lên giá ba chân hoặc giá đỡ màn hình.

Top 3 camera dạy học trực tuyến ưa chuộng

Webcam Yealink UVC 20

Yealink UVC20 2
Camera Yealink UVC20

Video HD 1080P: Ống kính thủy tinh full HD 5.000.000 pixel, thu hình ảnh với không gian rộng cho độ rõ nét như thật. Micro hướng Omni tích hợp hỗ trợ thu giọng nói chính xác trong phạm vi lên đến 180° / 4,9. UVC20 đảm bảo cho người dùng trải nghiệm mượt mà và giao tiếp rõ ràng với hệ thống âm thanh và hình ảnh cao cấp.

Điều khiển EPTZ, tự động lấy nét: Thông qua phần mềm Yealink USB Connect, bạn có thể thực hiện điều khiển ePTZ cho UVC20. Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng xoay ống kính để chuyển đổi hình ảnh video một cách nhanh chóng.

Đèn thông minh (Smart Light): giúp tối ưu hóa hình ảnh tốt nhất ngay cả trong môi trường thiếu sáng hoặc ngược sáng. Webcam tự động nhận diện khuôn mặt, điều chỉnh ánh sáng tự nhiên đảm bảo độ chính xác và rõ ràng của hình ảnh tổng thể, cho bạn cuộc họp cao cấp mà không bị giới hạn bởi bất kì môi trường phức tạp nào.

Nắp ống kính bảo vệ: giúp bảo vệ tốt ống kính máy ảnh, bảo mật cuộc họp và quyền riêng tư cá nhân, hoàn toàn yên tâm khi sử dụng trên máy tính cá nhân

Khởi động nhanh chóng: thiết kế tính năng Plug and play chỉ cần vài thao tác là có thể sử dụng, tương thích với các nền tảng hoặc ứng dụng hội nghị truyền hình khác nhau với trải nghiệm BYOD thuận tiện. Yealink USB Connect cung cấp một máy chủ cho khả năng giám sát việc sử dụng, truy cập thông tin thiết bị, theo dõi, cập nhật chương trình mới giúp tiết kiệm được thời gian và các khoản chi phí khác.

 • Màn hình Full HD 1080P
 • Âm thanh Ultra HD
 • Tự động phơi sáng và điều chỉnh thông minh
 • Tích hợp micro đa hướng
 • Sử dụng dễ dàng, khởi động nhanh chóng
 • Tích hợp nắp ống kính, bảo mật quyền riêng tư

Xem chi tiết: Yealink UVC20 

Webcam Yealink UVC 30

 

uvc30 2
Camera Yealink UVC30 Desktop

Hình ảnh tuyệt vời: khả năng tái tạo màu sắc tự nhiên mà còn cho video mượt mà và rõ nét đem lại cho người dùng cảm giác chân thực tự nhiên. UVC30 Desktop cũng hỗ trợ nhiều độ phân giải, bao gồm 4K/30FPS, 1080P/60FPS và 720P/60FPS để thích ứng với nhiều loại màn hình và ứng dụng khác nhau.

Góc nhìn mở rộng: Với góc nhìn 120°, thoải mái ngồi trong phòng mà không cần bất kỳ điều chỉnh vị trí nào. Tính năng nhận diện khuôn mặt, UVC30 có khả năng tự động đóng khung để tạo khung hình cho những người có mặt trong cuộc họp một cách mượt mà.

Tính năng bảo mật Windows Hello                                                   

Tính năng này cho phép bạn đăng nhập nhanh chóng bằng cách nhận diện khuôn mặ, tăng cường bảo mật cho PC

Chất lượng âm thanh HD

UVC30 Desktop đạt được phạm vi thu nhận giọng nói lên đến 150°/6,6 feet và mang lại âm thanh rõ ràng và tối ưu

 • Chất lượng hình ảnh chân thực, rõ nét
 • Khả năng tự động đóng khung với tính năng nhận diện khuôn mặt
 • Tính năng Window Hello giúp tăng cường bảo mật
 • Chất lượng âm thanh HD với phạm vi thu nhận giọng nói lên đến 150°/ 6,6 feet

Xem chi tiết: Yealink UVC30

Webcam Grandstream GUV 3100

webcam hội nghị Grandstream GUV3100

Grandstream GUV3100 là camera USB Full HD cho phép cộng tác âm thanh và video chất lượng cao. Thông qua máy tính xách tay, máy tính và hơn thế nữa. Webcam này hỗ trợ video thời gian thực Full HD 1080p thông qua cảm biến hình ảnh CMOS 2 megapixel. Và bao gồm 2 micrô đa hướng tích hợp với phạm vi nhận giọng nói hơn 1 mét để liên lạc rõ ràng. GUV3100 tương thích với tất cả các nền tảng giao tiếp, ứng dụng. Và điện thoại mềm chính của bên thứ ba cũng như ứng dụng Wave và IPVideoTalk của Grandstream. Lý tưởng cho những người làm việc từ xa. GUV3100 cung cấp một webcam USB dễ cài đặt, dễ sử dụng. Với chất lượng âm thanh và video Full HD cho các cuộc họp web, hội nghị video và hơn thế nữa.

– Hỗ trợ video Full HD 1080p ở tốc độ 30 khung hình / giây

– Cổng USB 2.0 cung cấp thiết lập plug and-play, không cần tải xuống / cài đặt phần mềm

– 2 micrô tích hợp cung cấp phạm vi nhận giọng nói hơn 1 mét

– Tương thích với tất cả các nền tảng, ứng dụng và điện thoại mềm của bên thứ ba chính

– Các cài đặt video có thể điều chỉnh bao gồm độ sáng, độ phân giải, độ bão hòa, độ tương phản, ánh sáng yếu và hơn thế nữa