Mới

* THÔNG TIN DỊCH VỤ *
* Hổ trợ Giao hàng tận nơi Siêu Tốc 30 Phút - 4H trong Nội Thành. Ship COD Toàn Quốc
* Sản Phẩm Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
* Bảo hành 12 tháng chính hãng 1 đổi 1 trong 7 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất.

Camera Yealink UVC30

5.280.000(giá chưa vat)

  • Dùng cho máy tính cá nhân
  • Được chứng nhận bởi Windows Hello
  • Zoom kỹ thuật số 3x
  • Độ phân giải siêu HD 4K
  • Góc nhìn 120⁰
Liên hệ Để Có Giá Tốt

Camera Yealink UVC30 là camera USB mới với 4K UHD và zoom kỹ thuật số 3x cho trải nghiệm sống động và tuyệt vời. Được trang bị tích hợp cảm biến hồng ngoại và nhận dạng khuôn mặt. Camera Yealink UVC30 hỗ trợ tính năng Windows Hello để tăng cường bảo mật đăng nhập của bạn. Nhờ sự sắc bén tái tạo hình ảnh và màu sắc chính xác. Mang đến trải nghiệm họp video trực diện sống động ở độ phân giải Ultra HD 4K và tốc độ khung hình cao. FOV rộng đảm bảo mọi người ngồi trước màn hình hoặc máy tính xách tay có thể nhìn thấy ở đầu xa. Hơn nữa, tính năng nhận diện khuôn mặt cho phép Camera Yealink UVC30 luôn định hình mọi người một cách mượt mà và chính xác để mang lại trải nghiệm thông minh.

Các tính năng của Camera Yealink UVC30

1. Chất lượng hình ảnh tuyệt vời

Camera Yealink UVC30 không chỉ mang đến chất lượng hình ảnh tốt nhất với khả năng tái tạo màu sắc tự nhiên. Mà còn tối ưu hóa trải nghiệm cuộc họp cho người dùng. UVC30 hỗ trợ nhiều độ phân giải, bao gồm 4K / 30FPS, 1080P / 60FPS và 720P / 60FPS để thích ứng với các màn hình và ứng dụng khác nhau.  Lý tưởng để cải thiện hiệu quả công việc của nhân viên y tế, giáo viên, người thuyết trình, v.v. Hình ảnh video chất lượng cao giúp cải thiện trải nghiệm cuộc họp và hiệu quả công việc.

Yealink UVC30-Desktop 4K Webcam

2. Tự động đóng khung, trải nghiệm cuộc họp thông minh

Dựa trên tính năng nhận diện khuôn mặt, Camera Yealink UVC30 có khả năng tự động đóng khung. Để tạo khung hình cho những người trong phòng một cách mượt mà và chính xác. Mang lại trải nghiệm họp thông minh hơn cho người dùng. Nhờ có FoV 120 °, UVC30 đảm bảo rằng mọi người và toàn bộ hình ảnh đều được bao phủ và mang lại trải nghiệm cuộc họp đắm chìm hơn.

Tự động đóng khung, trải nghiệm cuộc họp thông minh

3. Windows Hello

Được chứng nhận bởi Microsoft Windows Hello, UVC30 hỗ trợ nhận dạng khuôn mặt thông minh cho Windows Hello. Chỉ cần nhìn theo hướng của UVC30 để hoàn tất đăng nhập.

Được chứng nhận bởi Microsoft Windows Hello, UVC30 hỗ trợ nhận dạng khuôn mặt thông minh cho Windows Hello. Chỉ cần nhìn theo hướng của UVC30 để hoàn tất đăng nhập.

4. Âm thanh nghe rõ, trong trẻo

Micrô được gắn vào Yealink UVC30 có khả năng thu giọng nói ở phạm vi lên đến 150 ° / 6,6 feet, cho phép bạn nghe rõ ràng trong khi vẫn đạt được mục đích tiết kiệm không gian.

5. Dễ triển khai và lắp đặt

Yealink cung cấp Yealink USB Connect miễn phí để đơn giản hóa quá trình quản lý thiết bị Yealink USB của máy ảnh. Yealink Connect cung cấp một loạt các khả năng giám sát việc sử dụng, truy cập thông tin thiết bị, tiến hành chẩn đoán từ xa và thực hiện cập nhật chương trình cơ sở.

Mô hình cài đặt Camera Yealink UVC30

Mô hình cài đặt Yealink UVC30-Desktop

Thông số kỹ thuật Camera Yealink UVC30

Thông số kỹ thuật Yealink UVC30-Desktop

4.2/5 - (4 bình chọn)