Tổng đài IP Yeastar dành cho doanh nghiệp 50 người

Giải pháp Tổng đài VoIP Yeastar dành cho doanh nghiệp 50 người

Tổng Đài IP Yeastar là thương hiệu lớn trong ngành VOIP, chuyên sản xuất thiết bị viễn thông. Ra đời vào năm 2006 tại Trung Quốc. Đến nay, với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực viễn thông VOIP yeastar đã và đang cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của mình với vị trí top 2 nhà cung cấp giải pháp cho doanh nghiệp.

Tổng đài Yeastar s50

Giải pháp tổng đài IP Yeastar dành cho 50 người dùng

Tổng đài Yeastar s50 là một trong những sản phẩm vượt trội, tích hợp đầy đủ tính năng đáp ứng cho doanh nghiệp nhỏ, với công suất UC mạnh mẽ và hiệu quả.

 • Hỗ trợ 50 người dùng
 • 25 cuộc gọi đồng thời
 • Hỗ trợ 8 cổng FXS/FXO/BRI
 • Tích hợp 4 kênh GSM/3G/4G
 • 50 Trunk Voip

Tính năng nổi bật của giải pháp tổng đài IP Yeastar S50

Nâng cao hiệu quả đàm thoại cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Tổng đài hỗ trợ lên đến 50 người dùng, tích hợp tất cả tích năng nâng cao hoàn chỉnh và API trong một thiết bị. Giúp cho doanh nghiệp đạt được hiệu quả tốt trong hoạt công kinh doanh của mình. Ngoài ra, còn nâng khả năng trao đổi thông tin liên mạch.

Các tính năng chính của tổng đài voip S50

 • Dễ dang sử dụng với plug-and-play, cung cấp các tính năng phone auto và GUI
 • Tích hợp đầy đủ tính năng và UC mạnh mẽ. Đồng bộ hoá trên mọi thiết bị và cung cấp những tính năng hoàn chỉnh
 • Quản lý từ xa, giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí sửa chữa, bảo trì, CNTT. Vì thiết bị được tích hợp phần mềm quản lý, cấu hình và nâng cấp từ xa
 • Phần mềm hoạt động luôn được nâng cấp thường xuyên, đảm bảo độ tin cậy về tính năng bảo mật của hệ thống.

Ngoài ra, với tổng đài Yeastar S50 có chạy phần mềm trên điện thoại thông qua Yeastar Linkus UC và Linkus Cloud service, nâng cao trải nghiệm cho người sử dụng mọi lúc mọi nơi.

 • Kết nối đơn giản với các thiết bị ở bất cứ đâu và bất kì lúc nào với Linkus UC Softphone
 • Tích hợp những tính năng nâng cao cho các thiết điện thông minh hiện nay, đảm bảo kết nối liên mạch.
 • Quản lý danh bạ dễ dàng, chia sẻ file, hình ảnh, dữ liệu nhanh chóng.

r 8

Module thiết kế kinh loạt

Với Yeastar S50, Module được thiết kế linh hoạt và có thể dễ dàng tuỳ chỉnh. S50 hỗ trợ 4 khe cắm Module trên bo mạch nhằm tuỳ chỉnh FXS, FXO, ISDN BRI, GSM/3G/4G.

s50

Quản lý thiết bị từ xa

Với Yeastar S50 được tích hợp phần mềm quản, giám sát từ xa. Bên cạnh đó, thiết bị vẫn có thể tự động khác phục hoặc linh động chuyển trạng thái khi có lỗi xảy ra trong quá trình hoạt động. Bảo mật cũng là một điểm mạnh của Yeastar S50, tinh bảo mật thông tin cao, hệ thống ngăn chặn các yếu tố xấu xâm nhập vững chắc, mang lại sự an toàn cho thông tin, dữ liệu của người dùng.

f 3

Một số tính năng nâng cao

Tương thích với các thiết bị 

Tự động định tuyến các cuộc gọi, IVR tới các cuộc hội thảo, ghi âm các cuộc gọi. Tóm lại, Yeastar S50 cung cấp cho bạn đầy đủ tình năng mà không mất một khoản phí nào.

x 2

Linh đông thêm các tính năng mở rộng cho thiết bị

Người dùng không cần phụ thuộc vào hệ thống trung tâm. Người dùng được phép thêm các ứng dụng mình mong muốn một cách độc lập như phần mềm cho khách sạn, thanh toán, tích hợp trung tâm các cuộc gọi,…

API mạnh mẽ và phong phú

API cho phép bạn kết nối điện thoại của mình với các ứng dụng web hoặc phần mềm của bên thứ ba nhằm đáp ứng nhu cầu công việc của mình.

y 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *