Giải pháp hội họp với camera Yealink UVC30 ROOM

Giải pháp hội họp với camera Yealink UVC30 ROOM

Camera hội nghị Yealink UVC30 Room là camera USB cao cấp được thiết kế cho phòng họp nhỏ và tập trung. Cung cấp hình ảnh sắc nét và khả năng tái tạo màu sắc chính xác, mang đến trải nghiệm cuộc họp video trực diện sống động và đáng chú ý ở độ phân giải Ultra HD 4K và tốc độ khung hình cao. FOV rộng đảm bảo mọi người ngồi xung quanh bàn có thể nhìn thấy trong cuộc họp, phù hợp nhất với phòng họp nhỏ và tập trung. Dựa trên nhận diện khuôn mặt, nó hỗ trợ tính năng tự động đóng khung để mang lại trải nghiệm họp thông minh hơn nhiều. Với một kẹp linh hoạt, Phòng UVC30 hỗ trợ nhiều tùy chọn lắp đặt.

Giải pháp hội họp với camera Yealink UVC30 ROOM

Tính năng nổi bật của giải pháp hội họp với camera Yealink UVC30 ROOM

Chất lượng hình ảnh tuyệt vời

Phòng UVC30 mang đến chất lượng hình ảnh tốt nhất với khả năng tái tạo màu sắc tự nhiên, video mượt mà và chi tiết, nỗ lực tối ưu hóa trải nghiệm cuộc họp cho người dùng. UVC30 Room cũng hỗ trợ nhiều độ phân giải, bao gồm 4K / 30FPS, 1080P / 60FPS, 720P / 60FPS thích ứng với các màn hình và ứng dụng khác nhau.

Tự động đóng khung mượt mà và chính xác, API để phân tích dữ liệu

Dựa trên tính năng nhận diện khuôn mặt, UVC30 Room có ​​khả năng tự động đóng khung để tạo khung hình cho những người trong phòng một cách mượt mà và chính xác, mang lại trải nghiệm họp thông minh hơn cho người dùng. Với API được phát triển, dữ liệu thống kê của những người trong phòng họp có thể truy cập để phân tích thêm.

Trường nhìn cực kỳ mở rộng

Với trường nhìn 120 °, mọi người ngồi trong phòng có thể được nhìn thấy mà không cần bất kỳ điều chỉnh vị trí nào, hoàn toàn phù hợp với tiêu điểm và phòng họp nhỏ.

Điều khiển PTZ dễ dàng và trơn tru hơn

Được Microsoft & Zoom chứng nhận, UVC30 Room có ​​thể đạt được điều khiển PTZ dễ dàng và trơn tru hơn trên bảng điều khiển cảm ứng thông qua Yealink RoomConnect và Zoom Rooms Camera Control. Nó có thể hoạt động hoàn hảo với tất cả các hệ thống Phòng Microsoft Teams và hệ thống Phòng thu phóng như một máy ảnh USB.

Nhiều tùy chọn gắn kết

Với một kẹp có thể thu vào, bạn có thể gắn UVC30 ở bất cứ nơi nào nó hoạt động tốt nhất, cho dù trên đầu màn hình, dưới màn hình hay trên tường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *