Tại sao VoIP cho doanh nghiệp là công cụ hữu ích nhất?

VoIP cho doanh nghiệp

VoIP cho doanh nghiệp | Ngày càng có nhiều tổ chức từ bỏ các hệ thống điện thoại truyền thống để chuyển sang Giao thức Thoại qua Internet (VoIP). Công nghệ này cho phép bạn thực hiện và nhận cuộc gọi qua mạng kỹ thuật số và giải quyết nhiều thách thức bổ sung cho doanh nghiệp hiện đại. 

Ưu điểm vượt trội hơn cả là chi phí thiết lập thấp hơn, cơ sở hạ tầng giảm và các cuộc gọi rẻ hơn. Với nhiều dịch vụ VoIP để lựa chọn hơn bao giờ hết, việc tích hợp với các dịch vụ và ứng dụng của bên thứ ba không còn là vấn đề nữa và VoIP dành cho doanh nghiệp hiện cho phép cộng tác trên đám mây an toàn, điều cần thiết cho tất cả các tổ chức ngày nay.

VoIP cho doanh nghiệp là gì?

Sử dụng VoIP cho doanh nghiệp không chỉ giảm chi phí mà còn có thể là một công cụ hợp tác hữu ích, đặc biệt là trong thời đại làm việc linh hoạt và từ xa. 

VoIP cho phép bạn di chuyển thông tin liên lạc của mình lên đám mây và mang tất cả các công nghệ khác nhau đó lại với nhau trong một nền tảng đơn giản, an toàn. Điều này cũng cho phép bạn có một cái nhìn rõ ràng về phân tích và báo cáo, điều này rất quan trọng đối với các doanh nghiệp ngày nay.

10-meo-nang-cao-chat-luong-voip-cho-doanh-nghiep

Việc các dịch vụ và nền tảng được tích hợp và truy cập tất cả ở một nơi sẽ dễ dàng hơn cho cả bộ phận CNTT và nhân viên. Điều này giúp tiết kiệm thời gian, hợp lý hóa các quy trình và cải thiện năng suất. 

Có một số tính năng mà các nhà cung cấp VoIP đã triển khai để nâng cao hiệu quả và năng suất hàng ngày. Một lợi ích là loại bỏ việc chuyển đổi liên tục giữa các ứng dụng. Nhân viên không còn mất thời gian nhảy giữa các ứng dụng để gửi tin nhắn, gọi điện hoặc tham gia các cuộc họp video.

 Với một loạt các dịch vụ VoIP trên thị trường, các doanh nghiệp có thể lựa chọn nhà cung cấp dựa trên các tính năng mà họ muốn sử dụng. ID người gọi, chuyển tiếp cuộc gọi và chờ cuộc gọi là một số trong số những thứ được cung cấp dưới dạng tiêu chuẩn, nhưng cũng có những tiện ích bổ sung bao gồm trợ lý ảo, hội nghị và ghi âm cuộc gọi. 

Ví dụ

8×8 X Series , trong số những ứng dụng khác, lưu trữ bộ ứng dụng thoại, video, trò chuyện và trung tâm liên lạc đầy đủ trên đám mây có thể dễ dàng tích hợp với các công cụ hiện có của bên thứ ba như Microsoft Teams phổ biến.

Khi các doanh nghiệp tích hợp hệ thống VoIP với phần mềm CRM hoặc dịch vụ lưu trữ đám mây ưa thích của họ, họ có khả năng hợp lý hóa ngay cả những quy trình kinh doanh phức tạp nhất.

Cho dù nhân viên đang làm việc tại nhà hay đang đi công tác, khả năng nhân viên giao tiếp ngay lập tức với nhà cung cấp, khách hàng, khách hàng và đồng nghiệp từ bất kỳ đâu sẽ làm tăng năng suất, hiệu quả kinh doanh và giảm căng thẳng tại nơi làm việc.

Cách hệ thống điện thoại VoIP bảo mật thông tin liên lạc

Đại dịch COVID-19 đã chứng minh rằng các tổ chức cần phải có khả năng thích ứng. Những người đã áp dụng công nghệ dựa trên đám mây hoạt động tốt hơn với sự ra đời đột ngột của chế độ làm việc tại nhà trên toàn công ty và có thể thích ứng nhanh chóng với ít thời gian ngừng hoạt động hơn.

Kết quả là các doanh nghiệp hiện đại đã nhận ra rằng điện thoại cố định kinh doanh truyền thống gần như là dư thừa trong thời đại làm việc từ xa với internet băng thông rộng dồi dào ngày nay. 

tổng đài ip giá rẻ

Những lợi ích của VoIP cho doanh nghiệp

Tính linh hoạt: Khả năng thích ứng VoIP với mọi tình huống có nghĩa là có rất nhiều tính năng được tạo ra đặc biệt để cho phép cộng tác, điều này rất quan trọng trong thế giới kinh doanh hiện đại. 

Lấy ví dụ về tính đơn giản của chia sẻ màn hình – điều này có thể giúp giải thích thông tin một cách trực quan cho đồng nghiệp và cũng có thể được sử dụng cho mục đích đào tạo. Nó cho phép bạn kết hợp âm thanh và hình ảnh theo một cách mới. 

Tiết kiệm tài chính

Với các tổ chức ngày càng chịu áp lực làm việc trong ngân sách, VoIP tiết kiệm chi phí từ chi phí cuộc gọi đến thuê đường truyền. Với các hệ thống điện thoại truyền thống, việc nâng cấp thường được yêu cầu nhưng với VoIP, nhà cung cấp thường bao gồm việc nâng cấp như một phần của hợp đồng, điều này cho phép bạn có quyền truy cập vào thiết bị mới nhất. 

Khả năng mở rộng

Các tổ chức vừa và nhỏ cần một hệ thống truyền thông có thể phát triển, đồng thời tránh chi ngân sách cho các sản phẩm hoặc tính năng chưa cần thiết. Với VoIP, các công ty sẽ không cần phải mua thiết bị mới để phát triển. Dễ dàng mở rộng quy mô nếu mở văn phòng chi nhánh mới. 

VoIP cho phép công ty mở rộng quy mô mà không có bất kỳ gián đoạn hoạt động nào. Các nâng cấp điển hình thường yêu cầu cập nhật phần mềm đơn giản và nhiều băng thông hơn. Vì hệ thống điện thoại VoIP có thể mở rộng, các doanh nghiệp không phải mua phần cứng mới đắt tiền cũng như mua thêm các đường dây điện thoại chuyên dụng. Và nếu một doanh nghiệp phải mua điện thoại mới, thì điện thoại IP và tai nghe VoIP sẽ rẻ và có nhiều tính năng.

Phương pháp giao tiếp hợp nhất (UC)

Khi nói đến công nghệ, có thể nói rằng chúng tôi đã đổi mới nhanh đến mức số lượng các công cụ giao tiếp và cộng tác có sẵn đủ để áp đảo bất kỳ nhân viên hoặc bộ phận CNTT nào. 

UC là chiếc ô để đóng gói tất cả các loại giao tiếp kỹ thuật số vào một gói duy nhất, điều mà các nhà cung cấp VoIP cố gắng thực hiện để giúp các doanh nghiệp hợp tác làm việc. Nhắn tin, cuộc gọi, cộng tác nhóm, hội nghị và chia sẻ tệp đều có thể được truy cập cùng nhau.

VolP dành cho doanh nghiệp là một dịch vụ viễn thông dành cho doanh nghiệp đã hoạt động từ cuối những năm 1990 và ngay lập tức thấy được những ưu điểm vượt trội so với các giải pháp điện thoại truyền thống. 

Công cụ viễn thông kinh doanh đã được thử nghiệm, thử nghiệm và đáng tin cậy này đã trải qua một chặng đường dài trong những ngày đầu tiên của nó – công nghệ làm nền tảng cho các dịch vụ VoIP đã phát triển đáng kể. Nó dễ dàng thiết lập, nhanh chóng theo dõi và giải quyết mọi lỗi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công Ty TNHH TM VIỆT SONG PHÁT

Add: 862/80 Lê Đức Thọ,Phường 15, Quận Gò Vấp, HCM

Hotline/Zalo: 0989 342 924 – Mr. Cẩn

Email: vietsongphat@gmail.com