Mới

* THÔNG TIN DỊCH VỤ *
* Hổ trợ Giao hàng tận nơi Siêu Tốc 30 Phút - 4H trong Nội Thành. Ship COD Toàn Quốc
* Sản Phẩm Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
* Bảo hành 12 tháng chính hãng 1 đổi 1 trong 7 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất.

Bộ phát sóng DECT Yealink W80B

Giá: Liên hệ(giá chưa vat)

Yealink W80b là bộ phát tín hiệu sóng DECT dành cho các thiết bị tay cầm W52H, W53H. Hỗi trợ tối đa 100 cuộc gọi đồng thời mỗi hệ thống

Liên hệ Để Có Giá Tốt
Mã: A1189 Danh mục: , Brand:

Bộ phát sóng DECT Yealink W80B

DECT Yealink W80B là bộ phát tín hiệu sóng DECT dành cho các thiết bị tay cầm W52H, W53H. Thiết bị có khả năng mở rộng cao kết hợp nhiều base lại với nhau tạo thành hệ thống điện thoại IP không dây lên đến 100 cuộc gọi đồng thời.

bo-phat-song-dect-yealink-w80b
Bộ phát sóng DECT Yealink W80B

Tính năng Bộ phát sóng DECT Yealink W80B

1. Bảo mật và ổn định

Dựa trên công nghệ Yealink DECT, W80B cung cấp cho bạn cả cuộc gọi ổn định cũng như chuyển vùng và chuyển giao liền mạch. Việc truyền dữ liệu không dây qua mạng được đảm bảo bằng mã hóa DECT và việc nghe lén không dây trong cuộc hội thoại cũng không thể thực hiện được. Đồng thời, TLS và SRTP đóng vai trò nòng cốt trong giao tiếp SIP an toàn.

2. Cung cấp hiệu quả & Quản lý thống nhất

DECT Yealink W80B thừa hưởng cơ chế Auto-provisioning mạnh mẽ của Yealink từ W60B. Rằng việc cung cấp hiệu quả và triển khai hàng loạt dễ dàng.

Ngoài ra, bạn có thể định cấu hình và quản lý toàn bộ hệ thống trên cổng web của DECT Manager. Giúp việc triển khai, bảo trì và nâng cấp không gặp sự cố cũng như tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí CNTT hơn cho doanh nghiệp.

3. Dễ dàng thiết lập và triển khai

Việc lấy địa chỉ IP của trạm gốc từ thiết bị cầm tay trực tiếp. Giúp bạn thiết lập hệ thống nhanh hơn và dễ dàng hơn bằng công cụ của Yealink.

5/5 - (1 bình chọn)
Brand

yealink

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ phát sóng DECT Yealink W80B”