Tai nghe Yealink YHS36 Mono

tai-nghe-yealink-yhs36-mono

Yealink YHS36 Mono là một tai nghe được thiết kế cho nhân viên văn phòng hoặc nhân viên call center. Nó hỗ trợ QD (Quick Disconnect) và tương thích với đầy đủ các loại điện thoại IP của công ty Yealink.

Tổng quan về tai nghe Yealink YHS36 Mono

Yealink YHS36 Mono là tai nghe có dây với chất lượng âm thanh chuyên nghiệp và micro khử tiếng ồn. Được thiết kế để sử dụng trong văn phòng hoặc trung tâm cuộc gọi, YHS36 mono kết nối với điện thoại IP qua tiêu chuẩn RJ9 – với hỗ trợ QD. QD cho phép bạn ngắt kết nối tai nghe mà không cần kết thúc cuộc gọi.

YHS36 Mono có tính năng âm thanh đơn âm, có nghĩa là bạn có được chất lượng âm thanh chuyên nghiệp với khả năng giữ liên lạc với những gì đang xảy ra xung quanh bạn. Công nghệ Active Protection ngăn ngừa những ảnh hưởng xấu đến tai và sức khỏe của bạn.

YHS36 Mono là một analog tai nghe chuyên nghiệp dây mà làm cho giao tiếp dễ dàng hơn và giảm mệt mỏi. Với thiết kế tiện dụng và đệm tai bằng da mềm, tai nghe YHS36 Mono đủ thoải mái để sử dụng cả ngày.

Trải nghiệm âm thanh tuyệt vời: Được thiết kế cho các cuộc gọi, tai nghe này có công nghệ âm thanh băng rộng HD và loại bỏ tiếng ồn thụ động để có cuộc trò chuyện phong phú hơn, rõ ràng hơn và loại bỏ tiếng ồn xung quanh.

tai-nghe-yealink-yhs36-mono
Tai nghe Yealink YHS36 Mono

Mua Tai Nghe Yealink YHS36 Mono

Thông số kỹ thuật Yealink YHS36 Mono

Kết nối: QD, RJ9

Chiều dài cáp:

  • Tai nghe: 0,9 m
  • QD sang RJ9: 1,2 m

Có dây / Không dây: Có dây

Mono / Stereo: Mono

Khử tiếng ồn chủ động: Không

Kiểm soát cuộc gọi: Không

Chỉ báo trên cuộc gọi: Không

Cân nặng: 124g

yealink-yhs36-mono
Yealink YHS36 Mono