Tai nghe Yealink UH34 Dual/ UH34 Lite Dual

Tai nghe Call Center giá rẻ phổ biến nhất năm 2022

Yealink UH34 Dual/ UH34 Lite Dual là 2 dòng tài nghe được đánh giá khá tốt so với các sản phẩm cùng phân khúc. Tai nghe 2 bên có dây có thể đáp ứng đầy đủ các tính năng cơ bản của người dùng, với những cải thiện trong chất lượng âm thanh, nghe gọi và trọng lượng tai nghe. Cùng xem Yealink UH34 Dual/ UH34 Lite Dual có tính năng nào nổi bật.

Tai nghe Yealink UH34 Dual UC

Yealink UH34 Dual UC là tai nghe âm thanh nổi USB có dây chuyên nghiệp, được thiết kế với mục đích mang lại sự thoải mái cho bạn. Tai nghe plug-and-play này hoạt động với nhiều điện thoại UC và với điện thoại Yealink tương thích. Điều này giúp cho Yealink UH34 Dual trở thành một lựa chọn ưu tiên với nhiều doanh nghiệp.

Tổng quan Yealink UH34 Dual

Với đệm tai bằng da mềm và thiết kế siêu nhẹ, UH34 Dual có trọng lượng khoảng 118g, nhẹ hơn so với các dòng tai nghe cùng loại. UH34-Dual là một chiếc tai nghe với âm thanh rõ ràng, trong trẻo – Điều này không còn bàn cãi nhiều, vì Yealink luôn đi đầu trong việc đảm bảo chất lượng âm thanh với các dòng sản phẩm của họ.

Tai nghe này cung cấp tùy chọn USB-C và giắc cắm 3,5 mm cho phép người dùng tận dụng khả năng tương thích cao hơn với khả năng cắm và chạy với các thiết bị trong văn phòng.

Được thiết kế cho các cuộc gọi và âm nhạc, UH34 UC Dual có loa HD Voice với micrô cần loại bỏ tiếng ồn. Cần điều chỉnh cho phép người dùng tìm thấy vị trí tốt nhất để đảm bảo bên kia nghe rõ mọi thứ.

Quản lý cuộc gọi hiệu quả với tính năng trả lời / kết thúc / từ chối / giữ cuộc gọi, chuyển đổi âm lượng, tắt tiếng micrô và thậm chí gọi lại cuộc gọi gần nhất. Sử dụng tai nghe này với điện thoại IP Yealink tương thích để mang đến cho bạn chất lượng âm thanh tối ưu.

* Xin lưu ý rằng UH34 UC sẽ chỉ hoạt động ở mức tối thiểu như một thiết bị âm thanh trên các nền tảng truyền thông chưa được chứng nhận.

tai-nghe-yealink-uh34-dual
Tai nghe Yealink UH34 Dual

Thông số kỹ thuật Yealink UH34

 • Kết nối: USB-A
 • Chiều dài cáp tai nghe: 1,2 m
 • Chiều dài cáp USB: 0,9 m
 • Có dây / Không dây:Có dây
 • Mono / Stereo: Stereo
 • Kích thước loa: 28mm
 • Trọng lượng: 118g

>> Mua Tai Nghe Yealink UH34 Dual UC

Tai nghe Yealink UH34 Lite Dual UC

Tổng quan Yealink UH34 Lite Dual UC

Yealink UH34 Lite Dual UC là tai nghe stereo plug-and-play dành cho điện thoại có kết nối USB cũng như điện thoại Yealink được hỗ trợ để có trải nghiệm âm thanh tối ưu.

Yealink cung cấp giá cả cạnh tranh với chất lượng tốt nhất. Với hình thức âm thanh nổi nhẹ vừa vặn, Yealink UH34 Lite Dual hoàn hảo cho những người dùng dành nhiều thời gian cho các cuộc gọi và muốn điều chỉnh môi trường xung quanh họ. Tai nghe này nhẹ hơn 10-30% so với các tai nghe khác trong cùng loại và thậm chí còn có đệm tai bằng bọt có thể thay thế. 

Tai nghe Yealink UH34 Lite Dual cung cấp một tùy chọn USB-C và giắc cắm 3,5 mm cho phép người dùng cuối có quyền truy cập vào khả năng tương thích cắm và chạy nhiều hơn trong toàn văn phòng.

Với các tính năng điều khiển cuộc gọi được hỗ trợ, người dùng có thể quản lý hiệu quả một cuộc gọi điện thoại chỉ bằng một nút chạm trên Yealink UH34 Lite Dual. Tai nghe có dây này của Yealink đảm bảo rằng bạn không phải giảm chất lượng âm thanh về giá cả vì nó cung cấp chất lượng âm thanh tốt nhất và công nghệ tiên tiến. Giọng nói HD và micrô khử tiếng ồn cung cấp chất lượng âm thanh vượt trội cho cả hai bên.

yealink-uh34-lite-dual-teams
Tai nghe Yealink UH34 Dual UC

Thông số kỹ thuật Yealink UH34 Lite Dual UC

 • Kết nối: USB-A
 • Chiều dài cáp tai nghe: 1,2 m
 • Chiều dài cáp USB: 0,9 m
 • Có dây / Không dây: Có dây
 • Mono / Stereo: Stereo
 • Kiểm soát cuộc gọi: Nội tuyến
 • Chỉ báo trên cuộc gọi: Không
 • Kích thước loa: 28mm
 • Trọng lượng: 110 g
>> Mua Tai Nghe Yealink UH34 Lite Dual UC

Kết luận

Với những doanh nghiệp vừa và nhỏ hay các hộ kinh doanh, cá nhân cần tương tác nhiều với khách hàng – Tai nghe Yealink UH34 Dual/ UH34 Lite Dual là 2 sản phẩm chất lượng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn.