Tai Nghe Tổng Đài Chống Ồn Giá Rẻ

tai-nghe-yealink-uh36-dual

Hiện tại, tai nghe trên thị trường có rất nhiều dòng khác nhau. Tuy nhiên, đâu là sản phẩm phù hợp sử dụng để làm tai nghe tổng đài chống ồn. Vì tại các văn phòng, trung tâm có nhiều người qua lại, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc gọi và chăm sóc khách hàng.

Ở bài viết này, Việt Song Phát giới thiệu đến bạn 2 dòng tai nghe tổng đài chống ồn hiệu quả nhất, chi phí thấp nhất hiện nay.

  • Tai nghe Yealink UH34
  • Tai nghe Yealink UH33
  • Tai nghe Yealink YHS34
  • Tai nghe Yealink YHS33

Lợi ích khi sử dụng tai nghe tổng đài

Khi lựa chọn các mẫu tai nghe cho tổng đài, bạn cần phải chọn những mẫu tai nghe có khả năng chống ồn tốt, thoải mái khi sử dụng và có khả năng tương thích tốt với điện thoại IP. Việc lựa chọn một mẫu tai nghe phù hợp sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho các nhân viên tổng đài.

  • Tăng năng suất làm việc: bằng cách sử dụng tai nghe, các nhân viên có thể rảnh tay để tập trung vào các công việc giúp tăng năng suất lên tới 43%
  • Tăng chất lượng âm thanh cuộc gọi: Khi bạn sử dụng tai nghe, tai nghe cho phép cố định micrô ở cùng vị trí khi bạn di chuyển đầu và nói, nhờ đó mà giúp giọng nói của bạn luôn nhất quán và rõ ràng
  • Tốt hơn cho sức khỏe: Việc cầm điện thoại một bên tai thường dễ dẫn đến tư thế không tốt, lâu dần dễ khiến cho bạn bị mỏi cổ, đau lưng và sai tư thế. Điều này thậm chí có thể dẫn đến chấn thương căng thẳng lặp đi lặp lại.
  • Tự do di chuyển: Làm việc khi đang di chuyển đã trở nên gần như thiết yếu đối với nhiều doanh nghiệp, do đó họ thường phải đảm bảo sử dụng các thiết bị phù hợp để theo kịp các đối thủ cạnh tranh.

Tai nghe tổng đài giá rẻ, chống ồn tốt 

Tai nghe Yealink UH34

Yealink UH34 là tai nghe có dây USB mang đến chất lượng âm thanh trong trẻo. Tai nghe Yealink UH34 mang đến kiểu dáng nhẹ nhàng, tạo cảm giác thoải mái khi đeo, ngay cả khi làm việc cả ngày.

Tai nghe call center UH34 phù hợp cho nhân viên chăm sóc khách hàng, tổng đài viên hay các nhân viên chăm sóc khách hàng dành nhiều thời gian với tai nghe để giao tiếp bằng giọng nói.

Tai nghe điện thoại Yealink UH34 tai nghe thế hệ mới có 2 kiểu đeo tai nghe loại đeo một bên tai và loại đeo hai bên tai đáp ứng nhu cầu của người dùng với chất lượng đệm tai bằng mút hoặc da siêu nhẹ.

Yealink-UH34yealink-uh34-lite-mono

yealink-uh34-lite-dual-teamstai nghe tổng đài chống ồng

>> Mua UH34 Lite Mono

>> Mua UH34 Lite Dual

>> Mua UH34 Mono

>> Mua UH34 Dual

Tai nghe Yealink YHS34

Yealink YHS34 là sản phẩm tai nghe tổng đài chống ồn có kiểu trùm đầu chủ yếu dành cho nhân viên văn phòng những người cần sử dụng tai nghe hầu như hằng ngày.

Tai nghe mới này có nhiều biến thể tùy theo nhu cầu của người dùng. Tai nghe hỗ trợ tính năng QD (Quick Disconnect) và tương thích với hầu hết các loại điện thoại IP doanh nghiệp của Yealink.

Tai nghe Yealink YHS34 là tai nghe có dây analog chuyên nghiệp cho âm thanh trong trẻo rõ ràng.

tai-nghe-co-day-yealink-yhs34-dualtai-nghe-co-day-yealink-yhs36-mono

>> Mua YHS34 Dual

>> Mua YHS34 Mono

Tai nghe Yealink UH33

Yealink UH33 là tai nghe chuyên nghiệp với kiểu dáng trùm đầu giúp loại bỏ tiếng ồn xung quanh và giúp bạn đi vào vùng tập trung và tập trung. Kết hợp với công nghệ âm thanh băng rộng và giọng nói HD, UH33 mang đến các cuộc hội thoại phong phú và rõ ràng hơn, cũng như giảm bớt sự mệt mỏi khi nghe.

Đơn giản thiết lập plug-and-play cho phép bạn chỉ sử dụng cổng USB cho điện thoại IP Yealink hỗ trợ USB, cắm nó vào cổng USB hoặc giắc cắm 3.5 mm vào máy tính xách tay của bạn hoặc sử dụng thẳng jack cắm 3.5 mm vào thông minh của bạn thiết bị.

Tai nghe Yealink UH33

>> Mua Yealink UH33

Tai nghe Yealink YHS33

YHS33 là mẫu tai nghe kiểu trùm đầu chủ yếu dành cho nhân viên văn phòng, SOHO hay nhân viên tổng đài.Tai nghe được thiết kế mỏng, nhẹ và thời trang đem lại sự thoải mái cho người dùng.

Yealink YHS33 có vị trí độc quyền trên thị trường với sự kết hợp hoàn hảo giữa sự thoải mái, bền bỉ và chất lượng âm thanh tuyệt vời. Sản phẩm này chắc chắn là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn để có một sản phẩm tai nghe tốt phục vụ cho công việc của mình.

Tai nghe Yealink YHS33

>> Mua Yealink YHS33

Tổng kết

Trên đây là những mẫu tai nghe tổng đài chống ồn giá rẻ nhưng rất chất lượng. Để biết thêm thông tin về giá hoặc sản phẩm vui lòng liên hệ hotline: 0989 342 924 để được hỗ trợ tư vấn.