Tai nghe Yealink UH33

Giá: Liên hệ(giá chưa vat)

  • Công nghệ ActiveProtection
  • Hiệu suất loa HD / Loa băng rộng và khử tiếng ồn
  • Cánh tay có thể uốn cong 330 °
Liên hệ Để Có Giá Tốt
Mã: A1133 Danh mục: , Brand:

Tai nghe Yealink UH33 là tai nghe call center chuyên nghiệp với kiểu dáng qua đầu. Giúp loại bỏ tiếng ồn xung quanh và giúp bạn tập trung vào công việc tốt hơn.

Kết hợp với công nghệ âm thanh băng rộng và giọng nói HD. UH33 mang đến những cuộc trò chuyện phong phú và rõ ràng hơn, cũng như giảm sự mệt mỏi khi nghe.

Dễ dàng sử dụng, chỉ cần cắm vào là dùng được

Thiết lập plug-and-play đơn giản cho phép bạn chỉ sử dụng cổng USB. Cho điện thoại Yealink IP được USB hỗ trợ, cắm nó vào cổng USB hoặc giắc cắm 3,5mm vào máy tính xách tay của bạn. Hoặc sử dụng giắc cắm 3,5mm thẳng vào thiết bị thông minh của bạn.

Truy cập dễ dàng trong tầm tay của bạn. Thông qua bộ điều khiển trực quan đến các chức năng thường được sử dụng. Chẳng hạn như truy cập các cuộc gọi đến, điều chỉnh âm lượng và tắt tiếng micrô. Yealink UH33 có vị trí độc tôn trên thị trường với sự kết hợp giữa sự thoải mái đặc biệt, vòng đời bền bỉ, chất lượng cao cấp và âm thanh rực rỡ.

Khử tiếng ồn hiệu quả

Tai nghe Yealink UH33 có các tính năng cao cấp với giá thành phù hợp. Mic loại bỏ tiếng vọng, khử tiếng ồn và xử lý tín hiệu kỹ thuật số (DSP) chặn những tiếng ồn không mong muốn để có cuộc nói chuyện rõ ràng với chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Thoải mái và bền lâu

Tai nghe Yealink UH33 thích hợp cho những nhân viên tổng đài phải nói chuyện điện thoại nhiều giờ. Thiết kế phong cách, trọng lượng nhẹ và vật liệu bền khiến bạn có thể đeo tai nghe trong thời gian dài mà không thấy đau tai hay ù tai.

5/5 - (5 bình chọn)
thuong-hieu

Yealink

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tai nghe Yealink UH33”