Tai nghe call center Plantronics giá rẻ 2021

Poly Blackwire 3200 Series

Blackwire 3200 Series là thiết bị tai nghe thuộc thương hiệu Poly (trước đây thuộc thương hiệu Plantronics với tên Plantronics Blackwire 3200 series). Blackwire 3200 Series mang đến cho bạn những trải nghiệm âm thanh tốt nhất. Thiết bị chủ yếu được thiết kế để triển khai sử dụng trong các doanh nghiệp.

Tai nghe có dây Blackwire 3200 Series bền, nhẹ, dễ triển khai và có nhiều lựa chọn kết nối và đeo. Dòng Blackwire 3200 với âm thanh đặc trưng của Plantronics cung cấp các tính năng hàng đầu với mức giá hợp lý mà bạn hoàn toàn có thể mua được.

Với thiết kế kiểu dáng đẹp và cần micrô linh hoạt để có thể tùy chỉnh vừa vặn,. Thêm vào đó, chất lượng âm thanh cũng tốt như vẻ ngoài của nó. Vì thế, bạn có thể thưởng thức âm thanh chất lượng cao như bạn mong đợi từ Poly. Chắc chắc khoản đầu tư của bạn là hoàn toàn hợp lý.

Tai nghe Plantronics Blackwire 3200 Series

  • Các biến thể bao gồm USB phổ thông hoặc USB-C
  • Kết nối với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng qua 3,5 mm (C3215/C3225)
  • Các nút điều khiển trực quan để trả lời / kết thúc cuộc gọi, điều khiển âm lượng và tắt tiếng
  • Âm thanh băng rộng PC với micrô khử tiếng ồn cho điện thoại PC chất lượng cao
  • Plantronics Manager Pro, gói mua bổ sung, cho phép nhóm IT của bạn hiểu rõ hơn về tai nghe Plantronics tương thích đang được sử dụng trong toàn công ty
  • Có sẵn ở dạng đơn âm (C3210 / C3215) hoặc âm thanh nổi hi-fi với tính năng giảm tiếng ồn thụ động (C3220/C3225)

Mã sản phẩm:

Tai nghe 1 bên tai

Tai nghe 2 bên tai

Các tính năng nổi bật của Poly Blackwire 3200 Series

Chất lượng âm thanh vượt trội

Blackwire 3200 đem lại cho bạn trải nghiệm âm thanh tuyệt vời, lý tưởng sử dụng cho thực hiện cuộc gọi, nghe nhạc hoặc sử dụng cho các thiết bị đa phương tiện. Blackwire 3200 Series sở hữu PC băng thông rộng, micro khử tiếng ồn và các tùy chọn âm thanh nổi hi-fi. Dynamic EQ tối ưu hóa chất lượng cuộc gọi và tự động điều chỉnh cuộc cài đặt khi bạn nghe đa phương tiện.

Blackwire 3200 series 768x483 1

Kết nối nâng cao

Lý tưởng sử dụng để quản lý cuộc gọi trên PC, điện thoại di động hay máy tính để bàn. Blackwire 3200 series kết hợp cả sự thoải mái và bền bỉ của tai nghe có dây với tính linh hoạt cao hơn. Ngoài ra, hai mẫu tai nghe C3215 và C3225 cho bạn thêm tùy chọn kết nối với jack cắm 3.5 mm dùng cho các thiết bị không dây.

Blackwire 3200 series 1

Thoải mái cả ngày với tính di động

Thoải mái trò chuyện khi biết tai nghe của bạn vẫn an toàn. Băng đeo đầu được làm bằng kim loại nhẹ mang lại độ bền và độ vừa vặn tùy chỉnh. Thêm vào đó, Đệm tai nghe bằng da gấp phẳng giúp bạn dễ dàng di chuyển hơn. Tai nghe cũng có thêm hộp đựng tiện lợi (C3215/C3225) vì vậy bạn có thể đem nó đi đến bất cứ nơi nào mà bạn muốn.

Dễ dàng thiết lập

Blackwire 3200 series giúp người sử dụng tham gia nhanh chóng nhờ khả năng triển khai đơn giản cùng các tùy chọn có thể tùy chỉnh. Plantronic Hub dành cho máy tính để bàn cho phép bạn lựa chọn ngôn ngữ, cài đặt các tính năng, nâng cấp phần mềm hệ thống lên phiên bản mới nhất. Plantronic Manager Pro cho bạn các nhóm IT quản lý từ xa giúp kiểm tra tai nghe và giám sát việc sử dụng.