Mới

* THÔNG TIN DỊCH VỤ *
* Hổ trợ Giao hàng tận nơi Siêu Tốc 30 Phút - 4H trong Nội Thành. Ship COD Toàn Quốc
* Sản Phẩm Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
* Bảo hành 12 tháng chính hãng 1 đổi 1 trong 7 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất.

Tai nghe Poly Plantronics Blackwire C3215 USB-A

2.420.000(giá chưa vat)

  • Tai nghe Call center Cổng USB (Type-A)
  • Có thêm cổng nối 3.5mm để sử dụng cho di động
  • Dòng 1 bên tai
  • Dùng cho máy tính
Liên hệ Để Có Giá Tốt
Mã: A1554 Danh mục: , Brand:

Tai nghe Poly Plantronics Blackwire C3215 USB-A Dòng sản phẩm Plantronics Blackwire 3200. Là dòng tai nghe UC có dây, có độ bền cao, thoải mái, dễ triển khai. Và có nhiều tùy chọn kết nối. Plantronics Manager Pro một phần mềm bổ sung dịch vụ cho mẫu tai nghe này và bạn sẽ có giải pháp trong tương lai.

Chất lượng âm thanh vượt trội

Cung cấp băng thông rộng cho PC, micrô khử tiếng ồn và âm thanh nổi hi-fi (model C3220 / C3225). Tai nghe Blackwire 3200 Series mang đến trải nghiệm âm thanh thực sự nổi bật – lý tưởng cho giọng nói, âm nhạc và đa phương tiện. Tính năng EQ động tối ưu hóa chất lượng giọng nói của bạn khi bạn thực hiện cuộc gọi. Và tự động điều chỉnh cài đặt EQ khi bạn nghe nhạc hoặc đa phương tiện.

Tùy chọn kết nối

Lý tưởng cho những người lao động tri thức. Những người cần một giải pháp để quản lý các cuộc gọi trên PC. Điện thoại di động hoặc máy tính bảng của họ. Blackwire 3200 Series mang đến sự thoải mái và độ bền của dây kết hợp với tính linh hoạt – ở mức giá khởi điểm.

Bạn có thể quản lý các cuộc gọi từ PC hoặc máy tính bảng của mình với kết nối USB hoặc C-C tiêu chuẩn. Các mẫu C3215 / C3225 cung cấp tùy chọn kết nối 3,5 mm cho thiết bị không dây của bạn.

Tiện nghi và tính di động

Tận hưởng sự an thoải mái, an toàn khi sử dụng BlackWire C3215. Một headband kim loại nhẹ cung cấp độ bền và tùy chỉnh phù hợp với người dùng. Đệm tai giả bằng phẳng có thể gập phẳng để dễ di chuyển và bao gồm hộp đựng tiện lợi (C3215 / C3225).

5/5 - (1 bình chọn)
thuong-hieu

Plantronics

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tai nghe Poly Plantronics Blackwire C3215 USB-A”