Mới

* THÔNG TIN DỊCH VỤ *
* Hổ trợ Giao hàng tận nơi Siêu Tốc 30 Phút - 4H trong Nội Thành. Ship COD Toàn Quốc
* Sản Phẩm Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
* Bảo hành 12 tháng chính hãng 1 đổi 1 trong 7 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất.

Điện thoại IP Sangoma S406

Giá: Liên hệ(giá chưa vat)

  • Hỗ trợ lên đến 2 tài khoản SIP
  • Màn hình LCD đồ họa 2,7 inch có đèn nền với độ phân giải 192×364 pixels
  • Đèn LED cho chỉ báo chờ cuộc gọi và tin nhắn
  • Hiện ID người gọi với tên và số
  • Đèn LED hai màu cho trạng thái đường truyền
  • Hai cổng Ethernet Gigabit
  • Hỗ trợ 1 cổng điện thoại RJ9 (4P4C)
  • Cấp nguồn qua Ethernet (IEEE 802.3af) (PoE), class 2
  • Hỗ trợ công tắc móc điện tử (EHS) cho tai nghe không dây
Liên hệ Để Có Giá Tốt
Mã: A6512 Danh mục: , Brand:

Điện thoại IP Sangoma S406

Điện thoại IP Sangoma S406 là sản phẩm thuộc thương hiệu Sangoma. Đây là dòng điện thoại IP cấp thấp được thiết kế dành cho các doanh nghiệp đang phát triển có nhu cầu sử dụng hệ thống điện thoại PBXact loại điện thoại IP với đầy đủ các tính năng bao gồm cả các tính năng nâng cao ở mức giá vừa phải hợp lý.

Điện thoại hỗ trợ ba 3 tài khoản SIP(Session Initiation Protocol), loa ngoài với chế độ full-duplex và màn hình LCD 2,7 inch có đèn nền với độ phân giải cao.

Với tính năng tự động cấp phép Zero-Touch giúp bạn dễ dàng thiết lập cài đặt cho sản phẩm. Nhờ đó, tất cả những gì bạn cần làm chỉ là kết nối điện thoại với internet trong hoặc ngoài khu vực văn phòng công ty.

Cùng với đó, điện thoại tích hợp PhoneApps cho phép người dùng điều khiển các tính năng phức tạp trực tiếp từ màn hình điện thoại cùng với các nút có thể lập trình. Điều này cho phép người dùng có toàn quyền kiểm soát hệ thống điện thoại của mình chỉ bằng một vài thao tác. Ngoài ra, Sản phẩm cũng tích hợp các tính năng khác như VPN và tính năng Hot-desking góp phần làm cho S406 thêm phần giá trị hơn.

sangoma-s406
Điện thoại IP Sangoma S406

Tính năng Điện thoại IP Sangoma S406

Cấp phép tự động Zero-Touch với hệ thống điện thoại PBXact

Khi kết nối điện thoại IP Sangoma S406 với bất kì hệ thống internet nào, mạng cục bộ hoặc từ xa nó sẽ tự động nhận thấy hệ thống điện thoại và tự động cấp phép sử dụng dịch vụ chuyển hướng của Sangoma.

sangoma-s406

PhoneApps

PhoneApps là gói các ứng dụng nâng cao được cài đặt trực tiếp vào điện thoại IP của bạn. Tính năng này giúp chuyển đổi tất cả các tính năng phức tạp thành các ứng dụng trực quan dễ dàng sử dụng mà bạn có thể điều khiển trực tiếp từ màn hình của điện thoại của mình.

Bao gồm trình quản lý EndPoint

Trình quản lý EndPoint cho phép người dùng kiểm soát cài đặt chung, lập trình phím điện thoại, tiện ích mở rộng bản đồ, tải lên hình ảnh, tải xuống cơ sở mới và nhiều tính năng hơn thế nữa.

sangoma-s406

Tích hợp VPN

Kết nối điện thoại từ xa với văn phòng công ty một cách an toàn bằng tính năng VPN được tích hợp sẵn. Tính năng này cho phép những người làm việc từ xa có thể truy cập vào tất cả các công cụ làm việc của họ từ văn phòng mà không ảnh hưởng đến bảo mật.

Tính năng Hot-Desking

Tính năng này phù hợp cho những người dùng không có khu vực làm việc cố định. Bạn có thể đăng nhập vào bất kỳ điện thoại nào bằng cách sử dụng các tiện ích mở rộng để đăng nhập vào tài khoản của bạn và tất cả cài đặt sẽ được thiết lập ngay lập tức.Do đó, sản phẩm hoàn hảo sử dụng cho các đại lý trung tâm cuộc gọi hay các nhân viên chuyển vùng khác. Cứ như thể bạn chưa bao giờ rời khỏi bàn làm việc của mình!

Hỗ trợ nguồn PoE

Tất cả các điện thoại IP Sangoma đều có thể được cấp nguồn bằng cùng một cáp ethernet được cắm vào nó mà không yêu cầu bộ đổi nguồn. Điều này cho phép bạn đặt điện thoại ở bất cứ đâu bạn muốn mà không cần sử dụng ổ cắm điện. Đem lại cho bạn nhiều tiện tích và khả năng tự do di chuyển.

sangoma-s406
Sangoma S406

Hỗ trợ mọi ngôn ngữ

Với tất cả điện thoại thuộc dòng S-Series đều được hỗ trợ với mọi ngôn ngữ trên toàn cầu.

Hỗ trợ cổng Gigabit Ethernet

Với cổng Gigabit Ethernet cho phép sử dụng một cáp duy nhất để thực hiện kết nối internet với điện thoại và máy trạm của bạn. Điều này giúp loại bỏ hệ thống dây điện và hạn chế các kết nối có sẵn trong khu vực ngay lập tức.

sangoma-s406

Rate this product