Loa Họp Trực Tuyến, Học Online 4-6 Người

Loa hội nghị Yealink CP900

Loa Họp Trực Tuyến, Học Online 4-6 Người Yealink CP900

Loa Họp Trực Tuyến, Học Online Yealink CP900 là loa hội nghị không dây bluetooth. Yealink CP900 được thiết kế tối ưu cho các phòng họp lên đến 6 người.

Yealink  CP900 có thể sử dụng kết nối không dây bluetooth và kết nối có dây USB, giúp bạn có thể kết nối nó với PC, máy tính bảng và điện thoại thông minh của bạn. Để cho bạn cảm thấy thoải mái khi ngồi ở bất kỳ cuối bàn hoặc đi bộ xung quanh văn phòng của bạn.

Yealink CP900 Room 6 people

Tính năng nổi bật của Yealink CP900

Khử tiếng ồn thông minh

Thưởng thức âm thanh trong trẻo nhờ công nghệ khử tiếng ồn không gây xao nhãng, để người tham gia có thể tập trung vào cuộc gọi và nắm bắt từng từ và ý tưởng.

Hiệu suất âm thanh tuyệt vời

Yealink CP900 là loa ngoài di động USB / Bluetooth với chất lượng âm thanh tuyệt vời, lý tưởng cho các cuộc họp khi di chuyển và cuộc họp lên đến 4 người.

Được tích hợp âm thanh băng rộng, loại bỏ tiếng vang âm thanh và Optima HD Voice, điện thoại loa Yealink cung cấp âm thanh đặc biệt rõ ràng. Và bạn cũng có thể sử dụng Yealink CP900 để nghe nhạc.

Âm thanh tuyệt vời từ Yealink CP900Âm thanh tuyệt vời từ Yealink CP900

Yealink CP900 có thiết kế nhẹ và đủ nhỏ và gọn để mang theo trong túi xách hoặc ba lô máy tính xách tay. Bạn có thể mang theo khi đi du lịch hay bất kì đâu.

Loa không dây Bluetooth Yealink CP700 (có mic)

Kết nối thông minh

Yealink CP900 có thể kết nối với PC, máy tính bảng và điện thoại thông minh qua cáp USB, Bluetooth và dongle BT, hỗ trợ tối đa hai kết nối đồng thời.

Thiết kế sang trọng kết nối tiện lợi

Nút điều khiển thông minh cảm ứng

Nhiều nút để tương thích hoàn toàn với điều khiển cuộc gọi giao diện người dùng trực quan mang lại trải nghiệm cuộc gọi với chi phí học tập thấp và hiệu quả. Những biểu tượng hướng người dùng dể sử dụng hơn

Loa không dây Yealink CP700

Dễ dàng triển khai

Yealink cung cấp Yealink Connect miễn phí để đơn giản hóa quá trình quản lý thiết bị Yealink USB của loa ngoài. Yealink Connect cung cấp một loạt các khả năng để giám sát việc sử dụng, truy cập thông tin thiết bị, tiến hành chẩn đoán từ xa, thực hiện cập nhật chương trình cơ sở và định cấu hình dongle BT để ghép nối.

setup conferencing

Yealink CP900 là một loa hội nghị di động tuyệt vời, hoàn hảo để thực hiện và nhận các cuộc gọi hội nghị nhỏ một cách thuận tiện. Với chất lượng xây dựng vững chắc, thiết lập dễ dàng và hiệu suất âm thanh hàng đầu cùng với kích thước nhỏ gọn, đây là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một loa ngoài hội nghị cá nhân.