Lắp đặt điện thoại tổng đài tại HCM Uy Tín Chuyên Nghiệp

Lắp đặt điện thoại tổng đài tại HCM Uy Tín Chuyên Nghiệp

Điện thoại tổng đài là một trong những hệ thống quan trọng giúp các bộ phận trong doanh nghiệp xử lý kịp thời, nhanh chóng các tình huống với khách hàng hoặc nội bộ. 

Nếu bạn muốn lắp đặt điện thoại tổng đài tại HCM có thể tham khảo một số mẫu và dịch vụ của Việt Song Phát chúng tôi.

Lắp đặt điện thoại tổng đài tại HCM

Bạn đang phân vân chưa lựa chọn được dòng điện thoại tổng đài nào cho công ty, cũng như cấu hình tổng đài như thế nào là phù hợp.

Hãy cùng Việt Song Phát – Dịch vụ lắp đặt điện thoại tổng đài nội bộ cho doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp để từ đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Hiện nay trên thị trường có các dòng điện thoại tổng đài chuyên dụng như: Yealink, Grandstream, Sangoma,…

Với sản phẩm chính hãng đều được bảo hành và hướng dẫn lắp đặt tận nơi từ 1 đến 3 năm sử dụng.

Hotline: 0989 342 924 (Zalo)

Email: vietsongphat@gmail.com

Địa Chỉ: 862/80, Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp

Lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ lắp tổng đài

Lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ mang lại rất nhiều công năng sử dụng và sự tiện ích của chúng cho công ty doanh nghiệp của bạn

Những tiện ích mà hệ thống tổng đài mang lại như:

 • Gọi nội bộ trong công ty không mất cước phí hàng tháng cho nhà mạng
 • Dễ dàng thiết lập quản lý thống kê các cuộc gọi đến gọi đi cho doanh nghiệp của bạn
 • Chuyển máy ở ngoài gọi vào cho các phòng ban dễ dàng
 • Ghi âm lời chào tạo chế độ chuyên nghiệp cho công ty đối với khách hàng
 • Tổng đài điện thoại có khả năng hỗ trợ các biện pháp tiết kiệm cho công ty, tổ chức của bạn như khả năng chặn các cuộc gọi không cần thiết và không mong muốn, di động liên tỉnh, quốc tế…
 • Cùng với đó là việc quản lý chi phí cho người dùng, khi lắp tổng đài trong công ty, doanh nghiệp sẽ quản lý được từng cá nhân, kiểm soát được đối tượng cá nhân gọi đến là ai từ đó tính đoán được mức độ chi phí, bạn có thể đặt phần mềm để tính cước phí để từ đó điều chỉnh.
 • Với những người thư ký, trợ lý thì một lợi ích nổi bật nhất cần phải nói đến của tổng đài đó chính là chuyển cuộc gọi cho người khác mà không phải di chuyển khỏi nơi làm việc, không cần phải cầm điện thoại chạy đến từng phòng ban để kết nối.
 • Việc có sử dụng tổng đài trong chăm sóc khách hàng, có quy trình tư vấn khách hàng hay hỗ trợ khách hàng bạn có thể sử dụng 1 số liên lạc để giao dịch với khách hàng.
 • Giúp cho công ty doanh nghiệp bạn trở nên hoạt động chuyên nghiệp hơn. Bạn có thể cài đặt sẵn lời chào đến khách hàng, hoặc cũng có thể soạn hướng dẫn để khách hàng khi gọi đến có thể làm theo hướng dẫn để có thể gặp đúng phòng ban người bạn cần gặp.

Một số dòng điện thoại tổng đài giá rẻ, phổ biến

Điện Thoại IP dien-thoai-ip-yealink-sip-t30

 

Điện thoại Yealink SIP T30 là dòng điện thoại VoIP nằm trong phân khúc giá rẻ, cung cấp những tính năng cơ bản hỗ trợ liên lạc cho người dùng. Được thiết kế thân thiện với người dùng, Yealink SIP T30 có màn hình hiển thị rõ nét và âm thanh HD – các phím bấm chắc chắn, cứng cáp. Công nghệ lọc tiếng ồn thông minh loại bỏ các yếu tố gây phân tán xung quanh. Sử dụng điện thoại với thiết bị cầm tay HD và loa ngoài HD song công – hoặc qua tai nghe có dây có hỗ trợ tai nghe EHS.

Được thiết kế bởi nhóm ban đầu của Yealink, dòng T3 kế thừa khái niệm thiết kế của Yealink IP điện thoại gia đình. Thiết kế tiên tiến bao gồm ngoại hình hiện đại và công thái học chi tiết. Cho phép trải nghiệm vận hành dễ dàng và thân thiện hơn với người dùng.

HD voice: Điện thoại HD, loa HD, lọc tiếng ồn thông minh, bộ giải mã băng rộng: Opus, G.722, bộ giải mã băng thông hẹp: G.711 (A /), G.723.1, G.729AB, G.726, iLBC, DTMF: Trong băng tần, Ngoài băng tần (RFC 2833) và SIP INFO

>>> Điện Thoại IP Yealink SIP T30

Điện Thoại IP Yealink SIP T31

dien-thoai-ip-phone-sip-t31g

Được trang bị chip mạnh mẽ, dòng T3 sở hữu khả năng tính toán mạnh mẽ hơn. Và nhiều chức năng được nâng cấp hơn. Đảm bảo năng suất cao hơn và văn phòng mượt mà hơn

kinh nghiệm. Do hiệu suất tuyệt vời, dòng T3 có khả năng mở rộng nhiều dịch vụ hơn cho nhu cầu kinh doanh khác nhau.

Độ tin cậy và tích hợp đã được chứng minh cho Nền tảng quản lý thiết bị Yealink, đã cài đặt phần sụn hợp nhất, sê-ri T3 đơn giản để triển khai và quản lý, cho phép giảm đáng kể chi phí vận hành và bảo trì.

2 tài khoản VoIP, giữ cuộc gọi, tắt tiếng, DND, quay số nhanh, chạm đường dây nóng, gọi chuyển tiếp, chờ cuộc gọi, chuyển cuộc gọi, nghe nhóm, SMS, gọi khẩn cấp, nọi lại, trả lại cuộc gọi, trả lời tự động…

>>> Điện Thoại IP Yealink SIP T31

Điện thoại Grandstream GRP2601

GRP2601

Điện thoại Grandstream GRP2601 thuộc dòng điện thoại IP GRP2600. Đây là dòng điện thoại thoại IP triển khai hàng loạt thế hệ mới của thương hiệu Grandstream. GRP2601 được thiết kế 2-line với cài đặt zero-touch giúp triển khai hàng loạt và dễ dàng quản lý hơn. Điện thoại IP này được thiết kế nhằm đáp ứng các nhu cầu cơ bản của nhân viên làm việc tại chỗ hoặc nhân viên làm việc từ xa.

Grandstream GP2601 được thiết kế với kiểu dáng đẹp và tích hợp nhiều tính năng thế hệ mới bao gồm hội nghị thoại 5 chiều để tối đa hóa năng suất, hỗ trợ EHS cho tai nghe Plantronics, Jabra và Sennheiser và hỗ trợ đa ngôn ngữ.

>>> Điện thoại Grandstream GRP2601

Điện thoại IP Sangoma S206

sangoma s206

Điện thoại IP Sangoma S206 là sản phẩm thuộc thương hiệu Sangoma được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng hệ thống điện thoại PBX act, dòng điện thoại IP cấp thấp để sử dụng các tính năng cơ bản trong khi vẫn có các tính năng nâng cao với mức giá hợp lý.

Điện thoại IP Sangoma S206 hỗ trợ hai 2 tài khoản SIP(Session Initiation Protocol), loa ngoài với chế độ full-duplex và màn hình LCD có đèn nền với độ phân giải 128×40 pixels.

Với tính năng tự động cấp phép Zero-Touch giúp bạn dễ dàng thiết lập cài đặt cho sản phẩm. Nhờ đó, tất cả những gì bạn cần làm chỉ là kết nối điện thoại với internet trong hoặc ngoài khu vực văn phòng công ty. Ngoài ra, Sản phẩm cũng tích hợp các tính năng khác như VPN và tính năng Hot-desking góp phần làm cho S206 thêm phần giá trị hơn.

>>> Điện thoại IP Sangoma S206

Nắm rõ thực trạng và nhu cầu của doanh nghiệp

Trước khi thực hiện lắp tổng đài điện thoại cho công ty, doanh nghiệp thì công việc cơ bản đầu tiên chúng ta cần thực hiện đó chính là xác định rõ những vấn đề hiện tại mà công ty đã sở hữu. Trong trường hợp, công ty của các bạn đang gặp phải một trong những vấn đề dưới đây thì đồng nghĩa với việc, các bạn cần đầu tư lắp đặt 1 hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ:

 • Công ty của bạn vừa mới thành lập đang có mong muốn xây dựng một kênh liên lạc nội bộ với nhau.
 • Công ty của bạn có nhu cầu trao đổi giữa những nhân viên với các phòng ban.
 • Hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ mà cơ quan đang sử dụng thường xuyên gặp những vấn đề về kết nối, hạn chế tính năng,…
 • Công ty, doanh nghiệp của các bạn có nhu cầu tìm kiếm thiết bị đầu cuối đảm bảo chất lượng cuộc gọi hiệu quả.