Mới

* THÔNG TIN DỊCH VỤ *
* Hổ trợ Giao hàng tận nơi Siêu Tốc 30 Phút - 4H trong Nội Thành. Ship COD Toàn Quốc
* Sản Phẩm Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
* Bảo hành 12 tháng chính hãng 1 đổi 1 trong 7 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất.

Điện thoại IP Sangoma S206

880.000(giá chưa vat)

  • Hỗ trợ 2 tài khoản SIP
  • Màn hình đồ họa LCD với độ phân giải 128 x 40 pixels có đèn nền
  • Đèn LED cho chỉ báo chờ cuộc gọi và tin nhắn
  • Cổng kép Ethernet 10/100 Mbps
  • Một cổng điện thoại RJ9 (4P4C)
  • Cấp nguồn qua Ethernet (IEEE 802.3af) (PoE), class 2
Liên hệ Để Có Giá Tốt
Mã: A6524 Danh mục: , Brand:

Điện thoại IP Sangoma S206 là sản phẩm thuộc thương hiệu Sangoma được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng hệ thống điện thoại PBXact, dòng điện thoại IP cấp thấp để sử dụng các tính năng cơ bản trong khi vẫn có các tính năng nâng cao với mức giá hợp lý.

Điện thoại IP Sangoma S206 hỗ trợ hai 2 tài khoản SIP(Session Initiation Protocol), loa ngoài với chế độ full-duplex và màn hình LCD có đèn nền với độ phân giải 128×40 pixels.

Với tính năng tự động cấp phép Zero-Touch giúp bạn dễ dàng thiết lập cài đặt cho sản phẩm. Nhờ đó, tất cả những gì bạn cần làm chỉ là kết nối điện thoại với internet trong hoặc ngoài khu vực văn phòng công ty. Ngoài ra, Sản phẩm cũng tích hợp các tính năng khác như VPN và tính năng Hot-desking góp phần làm cho S206 thêm phần giá trị hơn.

S206-SANGOMA

Tính năng Điện thoại IP Sangoma S206

Tự động cấp phép Zero-Touch với hệ thống điện thoại PBXact

Khi kết nối điện thoại IP Sangoma S206 với bất kì hệ thống internet nào, mạng cục bộ hoặc từ xa nó sẽ tự động nhận thấy hệ thống điện thoại và tự động cấp phép sử dụng dịch vụ chuyển hướng của Sangoma.

Bao gồm trình quản lý EndPoint

EndPoint Manager cho phép người dùng kiểm soát cài đặt chung, lập trình phím điện thoại, tiện ích mở rộng bản đồ, tải lên hình ảnh, tải xuống cơ sở mới và nhiều tính năng hơn thế nữa. Bạn có thể sử dụng các tính năng này để mở rộng khả năng sử dụng của bạn.

Tích hợp VPN

Kết nối điện thoại từ xa với văn phòng công ty một cách an toàn bằng tính năng VPN được tích hợp sẵn. Tính năng này cho phép những người làm việc từ xa có thể truy cập vào tất cả các công cụ làm việc của họ từ văn phòng mà không ảnh hưởng đến bảo mật.

S206-SANGOMA

Tính năng Hot-Desking

Tính năng này phù hợp cho những người dùng không có khu vực làm việc cố định. Bạn có thể đăng nhập vào bất kỳ điện thoại nào bằng cách sử dụng các tiện ích mở rộng để đăng nhập vào tài khoản của bạn và tất cả cài đặt sẽ được thiết lập ngay lập tức. Do đó, sản phẩm hoàn hảo sử dụng cho các đại lý trung tâm cuộc gọi hay các nhân viên chuyển vùng khác. Cứ như thể bạn chưa bao giờ rời khỏi bàn làm việc của mình!

Hỗ trợ mọi ngôn ngữ

Với tất cả điện thoại thuộc dòng S-Series đều được hỗ trợ với mọi ngôn ngữ trên toàn cầu. Nhờ vậy, chỉ cần một vài thay đổi ngôn ngữ trong cài đặt là bất kì ai bất kể sử dụng ngôn ngữ gì đều có thể sử dụng điện thoại được.

Hỗ trợ nguồn PoE

Tất cả các điện thoại IP Sangoma đều có thể được cấp nguồn bằng cùng một cáp ethernet được cắm vào nó mà không yêu cầu bộ đổi nguồn. Điều này cho phép bạn đặt điện thoại ở bất cứ đâu bạn muốn mà không cần sử dụng ổ cắm điện. Đem lại cho bạn nhiều tiện tích và khả năng tự do di chuyển.

Điện thoại IP Sangoma với nhiều tính năng mà giá cả lại hợp lý như vậy quả là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng hệ thống điện thoại PBXact.

S206-SANGOMA

5/5 - (6 bình chọn)