Mới

* THÔNG TIN DỊCH VỤ *
* Hổ trợ Giao hàng tận nơi Siêu Tốc 30 Phút - 4H trong Nội Thành. Ship COD Toàn Quốc
* Sản Phẩm Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
* Bảo hành 12 tháng chính hãng 1 đổi 1 trong 7 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất.

Điện Thoại IP Yealink SIP T54W

Giá: Liên hệ(giá chưa vat)

   • Màn hình màu 4,3 inch 480 x 272 pixel có đèn nền
   • Màn hình LCD có thể điều chỉnh
   • Hỗ trợ Bluetooth 4.2 với Wi-Fi băng tần kép 2.4G/5G (802.11a/b/g/n/ac)
   • Cổng USB 2.0
   • Hỗ trợ lên đến 16 tài khoản VoIP
   • Hai cổng Gigabit Ethernet
   • Hỗ trợ nguồn PoE

 

Liên hệ Để Có Giá Tốt
Mã: A7329 Danh mục: , Brand:

Điện Thoại IP Yealink SIP T54W là điện thoại chuyên dành cho các doanh nghiệp với thiết kế thân thiện, dễ sử dụng. Màn hình đồ họa LCD 3,7 inch có thể điều chỉnh để tìm được góc xem thoải mái theo nhu cầu cá nhân và môi trường. Kết nối với Yealink Bluetooth USB Dongle BT40 và Yealink Wi-Fi USB Dongle WF40 / WF50, Điện Thoại IP Yealink SIP T54W đảm bảo bạn bắt kịp những tiến bộ của công nghệ không dây hiện đại. USB 2.0 tích hợp cho phép ghi âm cuộc gọi và kết nối đến tai nghe USB có dây / không dây, kết nối tối đa ba mô-đun mở rộng Yealink EXP50.

sip t57w ip phone

Kết nối không dây thuận tiện

Điện Thoại IP Yealink SIP T54W cung cấp kết nối Bluetooth, bao gồm cả đồng bộ hóa tai nghe và danh bạ di động khi làm việc với Yealink Bluetooth USB Dongle BT40. Thiết bị còn hỗ trợ kết nối Wi-Fi khi làm việc với Yealink Wi-Fi USB Dongle WF40 / WF50. Đặc biệt, thiết bị cho phép truy cập kết nối trực tiếp đến Wi-Fi 5G khi sử dụng WF50. Nếu bạn muốn chia sẻ một hệ thống điện thoại với nhóm nhỏ bằng cách thêm nhiều thiết bị cầm tay, chỉ cần chuyển điện thoại IP thành điện thoại không dây thông qua công nghệ DECT. Hơn nữa, điện thoại IP có thể hoạt động với Yealink VC Desktop để chia sẻ nội dung từ máy tính cho phép cộng tác dễ dàng.

t57w ip phone

Cài đặt và cung cấp hiệu quả

Điện Thoại IP Yealink SIP T54W hỗ trợ cung cấp hiệu quả và triển khai hàng loạt dễ dàng với dịch vụ chuyển hướng và cung cấp (RPS) và cơ chế khởi động của Yealink để giúp bạn thực hiện cấp phép Zero Touch mà không cần bất kỳ cài đặt thủ công phức tạp nào. Hơn nữa, phần sụn và mẫu auto-p thống nhất áp dụng cho các mẫu điện thoại T53 / T53W / T54W / T57W, giúp tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí hơn cho doanh nghiệp cũng như đơn giản hóa việc quản lý và bảo trì.sip t54w

5/5 - (5 bình chọn)