Điện thoại IP tốt nhất năm 2022

Điện thoại IP tốt nhất năm 2022

Các dòng điện thoại IP tốt nhất năm 2022 phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ đến lớn sẽ được bật mí trong bài viết sau đây.

Với công nghệ ngày càng phát triển, các dòng điện thoại doanh nghiệp được thiết kế với nhiều kiểu dáng nhỏ gọn, đẳng cấp và sang trọng hơn. Cùng các tính năng hữu ích với các doanh nghiệp.

Điện thoại IP là gì?

Giao thức thoại qua Internet hay VoIP là một công nghệ cho phép thực hiện các cuộc gọi điện thoại qua internet. Điện thoại IP, còn được gọi là điện thoại VoIP có nhiều loại, tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của tổ chức.

Trong số nhiều loại điện thoại văn phòng VoIP, có cả loại có dây và không dây cho các doanh nghiệp lựa chọn, để tăng tính di động trong các cuộc gọi. Ngoài ra còn có điện thoại VoIP được thiết kế đặc biệt cho các cuộc gọi hội nghị, có chức năng loa ngoài, một số cung cấp tính năng gọi video và một số khác hoạt động tốt nhất trong các trung tâm cuộc gọi.

call with t58a

Trong hướng dẫn mua này, chúng tôi sẽ xem xét phần cứng đằng sau điện thoại VoIP tốt nhất trên thị trường dành cho doanh nghiệp nhỏ của bạn.

Mặc dù các dịch vụ VoIP đóng một vai trò quan trọng trong chất lượng mạng điện thoại của công ty, nhưng phần cứng làm nền tảng cho hệ thống điện thoại doanh nghiệp VoIP sẽ xác định loại chức năng sẽ khả dụng. 

Điện thoại IP tốt nhất năm 2022

1. Dòng Yealink SIP T2, 3, 4, 5

Công ty thiết bị truyền thông Yealink chuyên cung cấp các công cụ cộng tác mà các doanh nghiệp hiện đại cần để kết nối với khách hàng và khách hàng trên toàn thế giới. Nó cung cấp nhiều loại điện thoại VoIP với các mức giá khác nhau, do đó có khả năng có một thiết bị phù hợp với mọi phạm vi ngân sách.

Điện thoại VoIP dòng Yealink SIP T2

Sản phẩm cấp đầu vào đến qua dải Yealink SIP T2 và mặc dù nó có thể không cung cấp một số tính năng hào nhoáng của một mẫu máy đắt tiền hơn, nhưng vẫn đi kèm với tất cả những bổ sung cần thiết mà các doanh nghiệp mong đợi từ điện thoại VoIP: danh bạ điện thoại, giọng nói HD và chức năng Cấp nguồn qua Ethernet (PoE). 

Điện thoại IP tốt nhất năm 2022

Các thiết bị cầm tay phần lớn có thể được đi kèm với giao diện LCD thang độ xám nhưng tất cả chúng đều cung cấp chức năng tuyệt vời với mức giá phù hợp.

Điện thoại VoIP dòng Yealink SIP T3

Trong khi đó, phạm vi SIP T3 hứa hẹn mang đến trải nghiệm văn phòng mượt mà hơn thông qua Công nghệ lọc tiếng ồn thông minh và Nền tảng quản lý thiết bị Yealink. 

Điện thoại VoIP dòng Yealink SIP T4

Tất cả các thiết bị trong dòng này đều dễ dàng bảo trì và nâng cấp nhờ thực tế là chúng được trang bị phần mềm cơ sở thống nhất và một CPU mạnh mẽ. Phạm vi T4 cũng có nhiều tính năng tương tự và cũng được trang bị các tùy chọn mở rộng qua Bluetooth, Wi-Fi và các tính năng ghi USB.

Điện thoại VoIP dòng Yealink SIP T5

Đối với các doanh nghiệp muốn có điện thoại VoIP xác định lại sự hợp tác tại nơi làm việc, thì dòng SIP T5 là một lựa chọn tốt. Ví dụ, VP59 hỗ trợ camera HD 1080P động, có thể tháo rời, màn hình cảm ứng điện dung tám inch, 27 phím cảm ứng và sử dụng hệ điều hành Android 7.1. Giống như tất cả các thiết bị do Yealink sản xuất, nó cung cấp chức năng tuyệt vời với mức giá tiết kiệm.

2. Điện thoại IP Grandstream Dòng GRP, GXP, GXV

Grandstream Networks cung cấp cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng thiết bị liên lạc thoại và video IP. Đó là phạm vi GRP, GXP và GXV đều tạo ra sự lựa chọn tuyệt vời cho những cá nhân cần một thiết bị cầm tay VoIP chất lượng hàng đầu.

Dải GRP là một loạt điện thoại IP cấp nhà cung cấp dịch vụ được thiết kế để triển khai hàng loạt. Nó bao gồm dòng GRP2600, có thiết kế mới kiểu dáng đẹp, trải nghiệm người dùng được mô phỏng lại và phần sụn hợp nhất. Ngoài ra còn có các điện thoại IP Essential được thiết kế để triển khai với giá cả phải chăng, cho dù doanh nghiệp có nhân viên làm việc tại chỗ hay từ xa.

Trong khi đó, dòng GXP được thiết kế cho những cá nhân sử dụng điện thoại thường xuyên và yêu cầu quyền truy cập vào các tính năng nâng cao hơn. GXP2130 cung cấp chức năng SIP và điện thoại cố định chuyên dụng, hoạt động với tất cả các tính năng mà bạn mong đợi có trên một điện thoại VoIP tốt. 

Tám phím quay số nhanh của GXP2130 giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng liên lạc với các số liên lạc chính một cách hiệu quả. Âm thanh HD trên điện thoại IP này có nghĩa là âm thanh phải rõ ràng cả qua thiết bị cầm tay và cả qua loa ngoài. Bốn phím mềm có thể lập trình XML cho phép hội nghị thoại bốn chiều và hỗ trợ Bluetooth cho phép bạn chuyển đổi giữa các điện thoại theo yêu cầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH TM VIỆT SONG PHÁT

Add: 862/80 Lê Đức Thọ,Phường 15, Quận Gò Vấp, HCM

Hotline/Zalo: 0989 342 924 – Mr. Cẩn

Email: vietsongphat@gmail.com