Điện Thoại IP Sangoma S-Series

Top 3 Điện Thoại IP Sangoma Giá Rẻ

Điện Thoại IP Sangoma S-Series gồm những chiếc điện thoại phổ biến được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Vậy dòng S này có những điểm nào nổi bật, điểm khác biệt của chúng so với các dòng khác ra sao, cùng Việt Song Phát tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Điện thoại S-Series dành cho hệ thống điện thoại PBXact

Điện thoại IP Sangoma S-Series được thiết kế để hoạt động riêng với hệ thống điện thoại PBXact. Điện thoại S-Series có thể được sử dụng nhanh chóng và dễ dàng ngay khi xuất xưởng, có tính năng tự động cung cấp Zero-Touch. 

Tất cả những gì bạn cần làm là cắm chúng vào kết nối Internet, cho dù bạn ở đâu trên thế giới và dịch vụ chuyển hướng sẽ tự động ghép nối điện thoại với hệ thống điện thoại và định cấu hình nó. Điều này giúp quản trị viên CNTT dễ dàng hơn và cho phép người dùng cuối thiết lập điện thoại của riêng họ trong vòng vài giây, kể cả người dùng từ xa.

Tại sao nên mua điện thoại IP Sangoma S-Series?

Trong khi hệ thống điện thoại PBXact tương thích với hầu hết các điện thoại IP dựa trên SIP, điện thoại IP Sangoma S-Series được thiết kế dành riêng cho PB Xact.

Điều này có nghĩa là người dùng tận dụng tối đa sức mạnh của hệ thống điện thoại, trực tiếp từ đầu ngón tay của họ. Điều này bao gồm cung cấp tự động Zero-Touch, các ứng dụng điện thoại nâng cao, được gọi là Phone Apps, VPN tích hợp và bảo mật chặt chẽ nhất hiện có cho Điện thoại VoIP.

Lợi ích của IP Sangoma S-Series

Cấp phép tự động không chạm

Điện thoại IP Sangoma S-Series tự động cung cấp bằng cách sử dụng máy chủ đám mây chuyển hướng của Sangoma, máy chủ này xác thực điện thoại S-Series và chuyển hướng chúng đến hệ thống điện thoại PBXact / FreePBX. 

Các nút có thể lập trình

Tùy chỉnh điện thoại của bạn với các ứng dụng bạn cần ở những nơi bạn muốn. Điều này cho phép người dùng cải thiện hiệu quả và cuối cùng là năng suất của họ.

POE (Cấp nguồn qua Ethernet)

Cấp nguồn cho điện thoại IP Sangoma S-Series trực tiếp từ kết nối cáp Internet, thay vì cố gắng tìm kiếm ổ cắm điện trên tường. Điều này cho phép bạn tự do đặt điện thoại của mình ở bất cứ đâu bạn muốn.

Ứng dụng điện thoại nâng cao

Điện thoại IP Sangoma S-Series hỗ trợ Phone Apps, là các ứng dụng trên bo mạch giúp kiểm soát màn hình của điện thoại mà không cần quay số bằng mã tính năng.  

Chắc chắn

Mỗi điện thoại IP Sangoma S-Series đều được tạo hình gốc với một khóa nối tiếp duy nhất. Điều này ngăn không cho tin tặc liên hệ với máy chủ chuyển hướng, giả vờ là điện thoại S-Series và cố gắng đăng ký bằng địa chỉ MAC.

VPN tích hợp

Kết nối với hệ thống điện thoại công ty từ các vị trí từ xa một cách an toàn với VPN tích hợp sẵn. 

Một số mẫu điện thoại IP IP Sangoma dòng S-Series

sangoma s206

Điện thoại IP Sangoma S206 là sản phẩm thuộc thương hiệu Sangoma được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng hệ thống điện thoại PBXact, dòng điện thoại IP cấp thấp để sử dụng các tính năng cơ bản trong khi vẫn có các tính năng nâng cao với mức giá hợp lý.

Điện thoại IP Sangoma S206 hỗ trợ hai 2 tài khoản SIP(Session Initiation Protocol), loa ngoài với chế độ full-duplex và màn hình LCD có đèn nền với độ phân giải 128×40 pixels.

 

Với tính năng tự động cấp phép Zero-Touch giúp bạn dễ dàng thiết lập cài đặt cho sản phẩm.

Nhờ đó, tất cả những gì bạn cần làm chỉ là kết nối điện thoại với internet trong hoặc ngoài khu vực văn phòng công ty. Ngoài ra, Sản phẩm cũng tích hợp các tính năng khác như VPN và tính năng Hot-desking góp phần làm cho S206 thêm phần giá trị hơn.

Mua điện thoại IP Sangoma S206

Sangoma S305

 • Hỗ trợ 2 tài khoản SIP
 • Màn hình đồ họa LCD với độ phân giải 128 x 40 pixels có đèn nền
 • Đèn LED cho chỉ báo chờ cuộc gọi và tin nhắn
 • Cổng kép Ethernet 10/100 Mbps
 • Một cổng điện thoại RJ9 (4P4C)
 • Cấp nguồn qua Ethernet (IEEE 802.3af) (PoE), class 2

sangoma-s305

Mua điện thoại IP Sangoma S305

Sangoma S505

 • Hỗ trợ 4 tài khoản SIP
 • Màn hình màu 3,5 inch với độ phân giải 480 x 320 pixels
 • Đèn LED chỉ báo cho chờ cuộc gọi và tin nhắn
 • Đèn LED chiếu sáng cho thông tin trạng thái đường truyền
 • Hiện ID người gọi với tên, số và ảnh
 • Có hình nền
 • Hai cổng Ethernet Gigabit
 • Hỗ trợ 1 cổng điện thoại RJ9 (4P4C)
 • Cấp nguồn qua Ethernet (IEEE 802.3af) (PoE), class 2
 • Cổng EXT 1xRJ12 hỗ trợ tối đa 6 Mô-đun mở rộng Sangoma EXP100
 • Hỗ trợ công tắc móc điện tử (EHS) cho tai nghe không dây

S505-Sangoma

Mua điện thoại IP Sangoma S505