Đánh giá Tai nghe Yealink UH34 Mono

tai nghe callcenter yealink uh34

Tai nghe Yealink UH34 Mono là một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất của Yealink khi vừa ra mắt. Trong bài viết này, chúng tôi nêu ra một số ưu và nhược điểm khi sử dụng sản phẩm Yealink UH34 Mono để các bạn cùng tham khảo.

Tổng quan Tai nghe Yealink UH34 Mono

Yealink UH34 Mono là dòng tai nghe 1 bên tích hợp micro chuyên dụng với jack cắm USB dễ dàng thao tác trên laptop, máy PC,… Đây là sản phẩm được Yealink sản xuất dành cho mọi đối tượng từ nhân viên văn phòng, chuyên viên tổng đài, giáo viên dạy học hay học sinh tham gia các lớp học online đều có thể sử dụng được.

tai-nghe-yealink-uh34-mono
Tai nghe Yealink UH34 Mono

>> Đặt Mua Tai Nghe Yealink UH34 Mono

Ưu và nhược điểm của Tai nghe Yealink UH34 Mono

Ưu điểm

  • Đầu tiên, phải đánh giá cao về mặt thiết kế khi Yealink sản xuất UH34 – Mono rất nhỏ gọn, trọng lượng đâu đó chưa đến 100g. So với các dòng tai nghe 1 bên khác thì Tai nghe Yealink UH34 Mono hoàn toàn hơn hẳn. Với những nhân viên phải đeo tai nghe cả ngày thì đây là lựa chọn thích hợp, tránh ảnh hưởng cho đầu, vai, cổ khi phải đeo tai nghe nặng liên tục.
  • Tai nghe Yealink UH34 Mono UC được thiết kế với đệm tai bằng da mềm có thể thay thế được. Tai nghe Yealink UH34 Mono UC mềm mại trên tai và tạo điều kiện cho các cuộc gọi hội nghị dài, vì vậy bạn luôn có thể tận hưởng sự thoải mái tối đa.
  • Kết nối plug-and-play linh hoạt – Tai nghe Yealink UH34 Mono UC sử dụng đơn giản và kết nối thẳng ra khỏi hộp. Cài đặt USB plug-and-play giúp kết nối với PC dễ dàng. Hơn nữa, với tai nghe Yealink UH34 Mono UC, bạn kết hợp với điện thoại IP Yealink để có chất lượng âm thanh tối ưu.
  • Thao tác trực quan với tai nghe Yealink UH34 Mono UC: Bộ điều khiển cuộc gọi nội tuyến với đèn LED chỉ báo, giúp quản lý cuộc gọi dễ dàng. Bạn có thể trả lời và kết thúc cuộc gọi nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể điều chỉnh âm lượng và tắt tiếng đường dây trực tiếp từ thiết bị điều khiển. Đơn giản và hợp lý để sử dụng.
  • Tất cả các tai nghe Yealink thuộc dòng UH34 đều được dùng để gọi điện thoại và / hoặc để nghe nhạc và cũng được trang bị loa HD. Loại bỏ tiếng ồn thụ động mang lại cuộc trò chuyện phong phú và rõ ràng hơn với ít tiếng ồn xung quanh hơn.
  • Tai nghe Yealink UH34 Mono UC dễ quản lý: Đã được chứng minh là đáng tin cậy và được tích hợp với phần mềm Yealink USB Connect, Nền tảng quản lý thiết bị Yealink / Dịch vụ đám mây giúp bạn dễ dàng quản lý các thiết bị.

Nhược điểm

Thực tế thì không có quá nhiều những nhược điểm lớn nào đối với tai nghe Yealink UH34 – Mono. Có chăng thì Yealink cần cải thiện độ lớn của màn chụp tai, để tạo sự thoải mái nhất có thể khi đeo tai nghe này mà thôi.

Dây cáp nối đến máy tính hiện nay là 1,2 mét – có một số nơi cần dây cáp dài hơn giúp cho họ làm việc thuận tiện hơn. 

Kết luận

Tai nghe Yealink UH34 Mono với giá thành ở mức trung bình, không phải quá cao như những dòng khác. Điều này đủ đáp ứng và tối ưu chi phí cho các doanh nghiệp, còn với cá nhân thì đây là sản phẩm hoàn toàn chuyên nghiệp để bạn có thể giảng dạy với âm thanh, micro chất lượng.