Mới

* THÔNG TIN DỊCH VỤ *
* Hổ trợ Giao hàng tận nơi Siêu Tốc 30 Phút - 4H trong Nội Thành. Ship COD Toàn Quốc
* Sản Phẩm Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
* Bảo hành 12 tháng chính hãng 1 đổi 1 trong 7 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất.

Camera hội nghị Yealink UVC86

53.200.000(giá chưa vat)

  • Camera Dual-eye 4K
  • Video 4K ở tốc độ 30 khung hình/giây
  • Tự động tạo khung, theo dõi diễn giả và theo dõi người thuyết trình
  • Zoom quang 12x, hiển thị hình ảnh video rõ nét
  • Quét ngang, nghiêng và zoom cơ học
  • Điều khiển PTZ mượt mà bằng điều khiển từ xa hoặc plug-in điều khiển camera Yealink
  • Tích hợp âm thanh, hoạt động hoàn hảo với thiết bị âm thanh Yealink
  • Hỗ trợ truyền dẫn USB, HDMI và VCH
Liên hệ Để Có Giá Tốt

Yealink UVC86 là camera hội nghị hai mắt 4K được thiết kế cho các phòng vừa và lớn, mang đến khả năng hiển thị hoàn hảo về mọi người và mọi chi tiết. Với camera kép 4K tích hợp và các tính năng dựa trên AI như Presenter Tracking, Speaker Tracking, Auto Framing và Picture-in-picture, Yealink UVC86 nâng cao không gian cuộc họp của bạn bằng cách ghi lại mọi khoảnh khắc và chi tiết một cách chính xác. Với góc nhìn rộng 90° và khả năng xoay và nghiêng cơ học dễ dàng được điều khiển thông qua điều khiển từ xa hoặc camera Yealink.

202309040117527839e0a74eb4f84a044a5f6525ed0d2

Những tính năng nổi bật của Camera Yealink UVC86

Camera kép 4K hiển thị rõ ràng mọi người tham gia

Yealink UVC86 là camera 4K kép tích hợp giữa camera toàn cảnh để phát hiện người tham gia trong thời gian thực và camera PTZ để ghi lại hình ảnh của người tham gia tốt nhất. Ngoài ra, Yealink UVC86 còn được hỗ trợ luồng video 4K giúp ghi lại rõ ràng và chính xác nhất mọi chi tiết trong phòng họp. Camera Yealink UVC86 giúp đem lại cho người dùng những trải nghiệm hình ảnh tốt nhất.

Trải nghiệm theo dõi chính xác và mượt mà

Camera UVC86 hỗ trợ cả tính năng Auto Framing(tự động đóng khung), Speaker Tracking(theo dõi người nói) and Presenter Tracking(theo dõi người thuyết trình). Với các tính năng này, Yealink UVC86 có khả năng phát hiện ra người nói và tự động phóng to hình ảnh người đang nói giúp mọi người có thể dễ dàng nhận diện người đang nói và tập trung vào cuộc họp hơn. Bên cạnh đó, với giải pháp camera được thiết kế hai camera với 1 camera chính và 1 camera hỗ trợ giúp đảm bảo sự ổn định và mượt mà cho hiệu ứng theo dõi.

Zoom quang học 12x, FoV rộng 90 °

Với khả năng zoom quang học 12x và góc nhìn 90 °, UVC86 có thể dễ dàng bao phủ không gian phòng họp vừa hoặc lớn. Mọi người ngồi trong phòng họp có thể được nhìn thấy rõ ràng bởi đầu bên kia mà không cần phải xê dịch hay điều chỉnh vị trí của camera.

Tích hợp với tính năng âm thanh

Camera UVC86 tích hợp cả tính năng âm thanh trong đó. Hoạt động hoàn hảo với camera UVC86, micrô mảng VCM34 hoặc micrô âm trần VCM38 kết hợp với loa soundbar MSpeaker II có khả năng mang lại trải nghiệm âm thanh tuyệt vời.

Nhiều tùy chọn cài đặt

Bộ dụng cụ lắp đặt hoàn chỉnh cho phép bạn đặt UVC86 trên bàn hội nghị hoặc gắn nó trên đầu TV, trên tường, trên trần nhà, lên giá đỡ TV hoặc giá ba chân với khả năng hoạt động tuyệt vời tùy theo nhu cầu của bạn.

Rate this product