Mới

* THÔNG TIN DỊCH VỤ *
* Hổ trợ Giao hàng tận nơi Siêu Tốc 30 Phút - 4H trong Nội Thành. Ship COD Toàn Quốc
* Sản Phẩm Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
* Bảo hành 12 tháng chính hãng 1 đổi 1 trong 7 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất.

Camera hội nghị Yealink MeetingEye 400

Giá: Liên hệ(giá chưa vat)

 • Máy ảnh 20MP với SONY 1 inch CMOS
 • Ống kính góc siêu rộng 133°
 • Màn trập riêng tư tự động
 • video call Ultra HD 4K
 • Video codec H.265 / HEVC
 • Tích hợp 8 micrô mảng MEMS
 • Tích hợp loa
 • Tích hợp Wi-Fi băng tần kép (2,4 GHz / 5 GHz) và Bluetooth
 • Tính năng thông minh và công nghệ Speaker Tracking
 • Trình chiếu không dây và có dây
 • Bảng trắng và chú thích về chia sẻ nội dung
Liên hệ Để Có Giá Tốt

Camera hội nghị Yealink MeetingEye 400 là camera hội nghị truyền hình thông minh được thiết kế bởi thương hiệu Yealink dành cho các phòng họp nhỏ. Camera MeetingEye hỗ trợ 2 hội nghị video 4K, camera 20MP với ống kính có góc nhìn siêu rộng 133°. Nhờ đó, MeetingEye 400 mang đến cho người dùng chất lượng video vượt trội.

Thiết bị camera này còn tích hợp màn trập bảo mật tự động cùng công nghệ AI cho phép người dùng trải nghiệm hội nghị video thông minh và an toàn hơn. Với 8 micrô mảng MEMS và các thuật toán âm thanh mới của Yealink, MeetingEye 400 mang đến cho người dùng trải nghiệm âm thanh tuyệt vời đảm bảo rằng mọi người đều có thể nghe thấy cũng như nhìn thấy.

Hơn nữa, MeetingEye 400 còn kết hợp codec, camera, micrô, loa, Wi-Fi và Bluetooth đưa đến cho bạn giải pháp triển khai đơn giản. MeetingEye 400 có thể xem là sự lựa chọn lý tưởng dành cho các phòng nhỏ vì nó giúp bạn triển khai đơn giản đồng thời cũng có nhiều tính năng thông minh và dễ dàng sử dụng hơn.

Các tính năng nổi bật của Camera hội nghị Yealink MeetingEye 400 

20 MP | SONY 1 inch CMOS | Trường nhìn siêu rộng 133 °

MeetingEye 400 sở hữu máy ảnh 20 MP với SONY 1 inch CMOS mang đến hội nghị video UHD 4K tinh tế tới từng chi tiết. Với trường nhìn siêu rộng 133°, mọi người đang tham gia hội nghị trong họp đều có thể được nhìn thấy bởi đầu hội nghị bên kia mà không cần điều chỉnh máy ảnh. Hơn nữa, độ sáng hình ảnh có thể được tự động tối ưu hóa ngay cả trong môi trường thiếu sáng hoặc ngược sáng, đảm bảo có thể nhìn rõ khuôn mặt của người tham gia.

Hội nghị truyền hình thông minh với Công nghệ AI

Với công nghệ AI bao gồm tự động đóng khung và theo dõi diễn giả, MeetingEye 400 không chỉ có thể tự động điều chỉnh kích thước hình ảnh theo số lượng và vị trí của người tham gia mà còn tự động phóng to người nói mà không cần điều chỉnh máy ảnh, giúp người tham gia tập trung hơn vào hội nghị.

Nhận diện âm thanh với chế độ full-duplex

MeetingEye 400 tích hợp 8 micrô mảng MEMS có khả năng chống ồn và âm vang mạnh. Đồng thời, thuật toán âm thanh được nâng cấp mới cùng với công nghệ xử lý hậu kỳ về loại bỏ tiếng vang âm thanh và thuật toán khử tiếng vang, mang đến cho bạn cuộc gọi song công chất lượng cao và khả năng nhận diện giọng nói chính xác hơn.

Hội nghị an toàn với màn trập riêng tư tự động của camera

Màn trập riêng tư của máy ảnh tự động mở khi hội nghị video bắt đầu và vẫn đóng khi không có hội nghị truyền hình. Trạng thái ống kính có thể nhìn thấy giúp loại bỏ lo lắng cho các cuộc hội nghị thông thường.

Rate this product
Brand

yealink

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Camera hội nghị Yealink MeetingEye 400”