3 lý do tại sao Zoom cung cấp phần mềm trực tuyến tốt nhất

Giá bản quyền Zoom Meeting

 

Với tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang tiếp tục bùng phát mạnh mẽ trên toàn cầu, học tập và làm việc tại nhà tiếp tục là giải pháp an toàn nhất hiện nay. Ứng dụng phần mềm trực tuyến Zoom đã trở nên vô cùng phổ biến. Dưới đây là 3 lý do để sử dụng ứng dụng Zoom cho hội nghị truyền hình.

Phần mềm trực tuyến Zoom là gì?

Zoom là một phần mềm trực tuyến với nhiệm vụ giúp các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân liên lạc video dựa trên đám mây cho phép bạn thiết lập hội nghị video và âm thanh ảo, hội thảo trên web, trò chuyện trực tiếp, chia sẻ màn hình và các khả năng cộng tác khác.

Bạn không cần có tài khoản để tham dự cuộc họp Zoom và nền tảng này tương thích với Mac, Windows, Linux, iOS và Android, nghĩa là gần như bất kỳ ai cũng có thể truy cập nó.

Thật khó để tìm ra một giải pháp phù hợp với tất cả mọi người đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp về video sắc nét, chất lượng âm thanh đáng tin cậy và dễ sử dụng (tham gia, chia sẻ màn hình, chú thích, v.v.) như Zoom.

3 lý do tại sao Zoom cung cấp phần mềm trực tuyến tốt nhất?

Kết nối phần mềm trực tuyến dễ dàng

Rất nhiều doanh nghiệp hay các lớp học yêu thích phần mềm trực tuyến Zoom , vì nó có thể được kích hoạt ngay lập tức trên trên trình duyệt web hoặc trên app của Zoom. Nếu bạn đóng vai trò là quản trị viên hoặc là người kết nối trong các cuộc họp trực tuyến, Zoom cung cấp việc mua và triển khai đơn giản, không có phí ẩn. Chỉ cần một cú nhấp chuột để bắt đầu hoặc tham gia bất kỳ cuộc họp nào và Zoom cung cấp hầu hết các tính năng cần thiết giúp bạn dễ dàng điều hành và quản lý như một cuộc họp thông thường.

Trình kết nối cuộc họp của Zoom miễn phí và được cung cấp dưới dạng OVF / VMDK, có thể được cài đặt (và phân phối trên toàn cầu) trong vài phút. Zoom cung cấp cho bạn khả năng mở rộng dung lượng một cách nhanh chóng và dễ dàng bất cứ khi nào bạn cần bằng cách thêm máy ảo. Ngoài ra, các tính năng chuyển đổi dự phòng và cân bằng tải cung cấp cho các cuộc họp kinh doanh trực tuyến của bạn độ tin cậy mà chúng đáng có.

Bạn sẽ nhận được giám sát trực tuyến ngoài báo cáo sử dụng dữ liệu và hệ thống toàn diện. Đám mây của Zoom cung cấp sao lưu dịch vụ toàn cầu tức thì và đảm nhận các chức năng quản trị nhà ở trong khi dữ liệu chia sẻ video, thoại và nội dung chạy trên đám mây của bạn. 

Có nhiều tiện ích khi sử dụng

Với Zoom, không cần phải kết hợp nhiều giải pháp hội nghị truyền hình khác nhau để đạt được kết quả cho các cuộc họp kinh doanh trực tuyến. Tập hợp toàn bộ nhóm lại với nhau trên video (tiêu chuẩn tối đa 100 người tham gia) hoặc chỉ để có một cuộc họp trực tiếp nhanh chóng. Âm thanh và video HD có thể dễ dàng kết nối, cộng tác và làm việc nhanh với nhau.

Các tính năng nổi bật của Zoom:

  • Chia sẻ màn hình, chia sẻ nội dung, chú thích, nhắn tin, ghi âm
  • Hội thảo trên web, thuyết diễn, hướng dẫn
  • Họp nhóm, họp khách hàng, nhiều người tham gia, ID cuộc họp cá nhân 
  • Tích hợp, tính di động: Tất cả chúng ta đều hướng tới sự linh hoạt và đơn giản. Zoom hoạt động liền mạch trên tất cả các hệ điều hành của bạn – PC, Mac, Linux, iOS và Android – vì vậy người sử dụng không bị khóa vào các thiết bị cụ thể khác nhau. Bạn cũng có thể kích hoạt video ở bất kỳ phòng họp hoặc không gian họp nào với Zoom, cũng là một phần cứng bất khả tri và dễ thiết lập.  

Các phòng hội nghị trực thường đi kèm nhiều thiết bị kèm theo, mất thời gian chuẩn bị hoặc tín hiệu kém dẫn đến ảnh hưởng cuộc họp. Nhưng phòng Zoom là hoàn toàn không dây, C

chỉ với một lần chạm, bạn có thể bắt đầu cuộc họp thông qua hệ thống lịch của mình hoặc sử dụng lệnh thoại.  

Chi phí sử dụng rẻ

phan mem zoom meeting

Doanh nghiệp của bạn sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách sử dụng hội nghị truyền hình cho các cuộc họp kinh doanh trực tuyến. Không phải trả trước chi phí để thiết lập bất kỳ thứ gì (trừ khi bạn chọn phòng hội nghị) và bạn có thể nói chuyện với bất kỳ ai trên bất kỳ thiết bị nào từ mọi nơi trên thế giới.  

Zoom được cho là phần mềm hội nghị truyền hình miễn phí tốt nhất hiện nay. Phiên bản Cơ bản là miễn phí và cho phép các cuộc họp 1: 1 không giới hạn.  Nếu bạn muốn nhiều người tham gia hơn, Zoom cung cấp các cuộc họp không giới hạn cho hai người tham gia trở lên nhưng giới hạn mỗi cuộc họp ở giới hạn 40 phút. 

Trong số một số tính năng thú vị có trong phiên bản miễn phí:

  • Các tính năng thoại và video HD
  • Tùy chọn hiển thị nền ảo
  • Tham gia bằng khả năng điện thoại
  • Ghi âm cục bộ MP4 hoặc M4A
  • Trình cắm Chrome và Outlook
  • Hỗ trợ trực tuyến … và nhiều hơn thế nữa

Zoom là một giải pháp phần mềm hội nghị truyền hình, phần mềm trực tuyến đáng kinh ngạc. Việt Song Phát cung cấp các gói giải pháp hỗ trợ các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ liên quan đến phần mềm trực tuyến, họp hội nghị trực tuyến,….