Top 4 Loa Hội Nghị Giá Rẻ Dưới 5 Triệu

Top 4 Loa Hội Nghị Giá Rẻ Dưới 5 Triệu

Loa hội nghị là thiết bị âm thanh hỗ trợ trong các cuộc họp trực tuyến của doanh nghiệp. Được thiết kế tích hợp loa ngoài và micro trên cùng một thiết bị, khả năng thu âm đa hướng, to, rõ giúp chất lượng cuộc họp tốt hơn.

Ở bài viết này, Việt Song Phát xin giới thiệu đến bạn top 4 loa hội nghị giá rẻ dưới 5 triệu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng và đánh giá tốt.

Top 4 Loa Hội Nghị Giá Rẻ Dưới 5 Triệu

Loa Hội Nghị Yealink CP 700

Loa Hội Nghị Yealink CP 700 là loa có micro đa hướng có khả năng di động cao, kết nối các thiết bị thông qua USB hoặc Bluetooth. Với nhiều tính năng lý tưởng cho phòng họp hay người dùng cá nhân.

CP 700 có 2 micro đa hướng kết hợp cùng với thuật toán âm thanh Yealink. Chúng tôi đã tạo ra trải nghiệm loa ngoài tuyệt vời. Bao gồm khả năng chọn giọng nói 360 độ và khử tiếng vang tốt nhất giúp bạn luôn tập trung vào cuộc trò chuyện.

Để thuận tiện cho việc di chuyển. CP700 không chỉ sở hữu thời lượng pin cao cấp với thời gian đàm thoại lên đến 10 giờ. Mà còn có túi khóa kéo bảo vệ.

Loa hội nghị Yealink CP900

Thiết bị dễ dàng sử dụng thông qua các nút bấm cảm ứng với những hình ảnh hướng dẫn thân thiện với người dùng. Ngoài ra, thiết bị còn tích hợp nút bấm riêng biệt cho Microsoft Teams. Cho cuộc họp nhanh chóng dễ dàng hơn.

Âm thanh HD cung cấp một âm thanh rõ ràng và tự nhiên. Micro đa hướng và Full duplex hoàn toàn cho phép người tham gia cuộc họp được nghe và tham gia vào cuộc họp.

Có thể ghép CP700 với 3 thiết bị cùng một lúc. Các cuộc gọi từ hai thiết bị khác nhau có thể được hợp nhất thành một. Bằng cách kết nối CP700 qua Bluetooth trên một thiết bị và kết nối USB trên thiết bị khác.

>>> Mua Loa Hội Nghị Yealink CP 700

Loa Hội Nghị Yealink CP900

Yealink CP900 là loa di động hiệu suất cao, linh hoạt và có thể mở rộng cho các cuộc họp của tối đa 6 người. CP900 có thể sử dụng kết nối không dây bluetooth và kết nối có dây USB.

Giúp bạn có thể kết nối nó với PC, máy tính bảng và điện thoại thông minh của bạn. Để cho bạn cảm thấy thoải mái khi ngồi ở bất kỳ cuối bàn hoặc đi bộ xung quanh văn phòng của bạn.

Yealink CP900 có thiết kế dạng tròn, dẹp và có chân chống phía sau. Điểm quan trọng là loa có cổng kết nối usb với máy tính. Thậm chí, bạn có thể kết nối với điện thoại. Với loa này, bạn có thể biến bất kỳ văn phòng nào thành phòng hội nghị và tổ chức các cuộc trò chuyện với dưới 6 người tham gia. Trải nghiệm micro xung quanh và giọng nói HD, lý tưởng cho thoại, âm nhạc và đa phương tiện.

loa cp900

Loa họp Yealink CP900 có thể đặt tại bất cứ chỗ nào trong phòng họp: có Bluetooth, cáp USB  được tích hợp để kết nối với máy tính hoặc điện thoại di động, cuộc họp sẽ được sẵn sàng trong vài giây.

Loa hội nghị Yealink CP900 được chứng nhận cho microsoft Lync. Nhiều nút để tương thích điều khiển cuộc gọi đầy đủ mang lại trải nghiệm thân thiện, hiệu quả và tiết kiệm. Đặc biệt, tích hợp sâu với Nhóm Microsoft bao gồm nút Nhóm chuyên dụng, giúp người dùng dễ dàng đạt được sự hợp tác của Nhóm.

>>> Mua Loa Hội Nghị Yealink CP900

Jabra Speak 510

Jabra Speak 510+ là bộ loa di động dành cho phòng họp hội nghị 4 – 10 người . Loa có thể di chuyển tự do trong phạm vi 100m nhờ kết nối Bluetooth Class 1. Ngoài ra, Loa còn hỗ trợ kết nối USB cho các thiết bị không hỗ trợ Bluetooth. Có thể sạc pin khi đang sử dụng qua laptop bằng cổng USB.

Có chức năng như một micro. Mọi người sẽ được nghe rõ nhờ âm thanh được phát và thu đa hướng.

Loa hội nghị Jabra Speak 510

Sử dụng cáp kết nối USB giúp cho việc kết nối dễ dàng hơn. Ngoài ra, Loa còn hỗ trợ giắc cắm 3.5 mang lại cho bạn không gian riêng tư không bị làm phiền bởi những tác nhân bên ngoài.

Jabra Speak 510 tương thích với tất cả các giải pháp truyền thông, phần mềm họp trực tuyến, VoiP hàng đầu hiện nay như Skype, Cisco, Avaya IP Softphone, Microsoft Lync, IBM Lotus Sametime, Siemens Solution Partner, Aastra, Polycom, Shoretel, Alcatel-Lucent

>>> Mua Jabra Speak 510

Jabra Speak 410

Jabra Speak 410 là  một thiết bị hội nghị mở rộng cho phòng họp từ 4 đến 10 người. Một loa trực quan được thiết kế tinh tế cho âm thanh chất lượng. Kết nối bằng cổng USB.

Có chức năng như một micro. Mọi người sẽ được nghe rõ nhờ âm thanh được phát và thu đa hướng.

Sử dụng cáp kết nối USB giúp cho việc kết nối dễ dàng hơn. Ngoài ra, Loa còn hỗ trợ giắc cắm 3.5 mang lại cho bạn không gian riêng tư không bị làm phiền bởi những tác nhân bên ngoài. Micro bắt âm giọng nói tốt với khoảng cách 2,5 mét – 3 mét.

jabra speak 410 570x570 1

>>> Mua Jabra Speak 410 

Tổng kết

Chúng tôi đã gửi đến bạn top 4 loa hội nghị giá rẻ dưới 5 triệu được nhiều doanh nghiệp quan tâm và lựa chọn nhất. Các thiết bị trên đây phù hợp với các phòng họp vừa và nhỏ dưới 15 người. Bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm loa hội nghị khác trên trang của chúng tôi để có nhiều lựa chọn tốt nhất.