Top 3 Webcam họp trực tuyến giá rẻ nhất 2021

3 chiếc Camera cho phòng họp trực tuyến tại giá rẻ

Sự bùng phát dịch Covid19 đã khiến các văn phòng, tổ chức, công ty phải thực thi công việc tại nhà, điều chuyển mọi hình thức kinh doanh sang hoạt động trực tuyến. Làm việc online tại nhà tức làm việc từ xa đã được áp dụng những năm gần đây và sẽ là xu hướng trong tương lai. Các cuộc họp trực tuyến giờ đây đã trở thành một phần mới thường xuyên của quy trình làm việc nhóm hàng ngày, vì tính chất lâu dài nên người dùng đang có nhu cầu sử dụng các thiết bị hỗ trợ như camera, loa, tai nghe,…cho cuộc họp chất lượng hơn. Việc đầu tư các thiết bị đắt tiền thì không đủ chi phí cho hoạt động cá nhân khiến nhiều người e ngại, nhưng giờ đây bạn hoàn toàn yên tâm khi Du Hưng sẽ giới thiệu đến bạn Top các dòng camera cho phòng họp trực tuyến tại nhà giá rẻ.

desktop video conferencing

 

3 camera dùng cho phòng họp trực tuyến giá rẻ

Yealink UVC20

yealink uvc20

Webcam chất lượng video tốt nhất với 1080P và màn trập riêng tư tích hợp

Yealink UVC20 là một webcam full HD cho trải nghiệm video máy tính để bàn cá nhân tuyệt vời, có thể được áp dụng cho các tình huống làm việc từ xa, cuộc họp trực tuyến. Được hỗ trợ bởi thấu kính thủy tinh full HD 5.000.000 pixel đảm bảo video rõ nét hoàn hảo trong mọi môi trường. Tương thích với hầu như tất cả các ứng dụng phần mềm hội nghị truyền hình.

Phơi sáng tự động, điều chỉnh thông minh

Ánh sáng thông minh giúp tối ưu hóa hình ảnh để có chất lượng tốt nhất ngay cả trong môi trường thiếu sáng hoặc ngược sáng. Thông qua điều khiển EPTZ, tiêu điểm tự động và ống kính có thể xoay, UVC20 cho phép bắt mọi ánh đèn sân khấu một cách hoàn hảo mà không cần điều chỉnh thủ công.

Tích hợp micro đa hướng

Micro hướng Omni tích hợp hỗ trợ khả năng nhận giọng nói chính xác trong phạm vi lên đến 180 ° / 4,9 feet, đảm bảo giao tiếp rõ ràng như pha lê.

Sử dụng dễ dàng, khởi động nhanh

Là một máy ảnh USB, UVC20 thiết kế plug-and-play chỉ cần vài thao tác là có thể sử dụng. Hơn nữa, Yealink USB Connect cung cấp một máy chủ cho khả năng giám sát việc sử dụng, truy cập thông tin thiết bị, cập nhật chương trình cơ sở, giúp tiết kiệm thời gian và không phải lo lắng về việc quản lý.

>> Xem Thêm Thông tin tại đây 

Yealink UVC30

webcam-tich-hop-mic-cho-hoc-sinh-yealink-uvc30
Webcam tích hợp mic cho học sinh Yealink UVC30

Camera 4K ghi lại mọi chi tiết và khoảnh khắc

UVC30 không chỉ mang đến chất lượng hình ảnh tốt nhất với khả năng tái tạo màu sắc tự nhiên mà còn tối ưu hóa trải nghiệm cuộc họp cho người dùng. UVC30 hỗ trợ nhiều độ phân giải, bao gồm 4K / 30FPS, 1080P / 60FPS và 720P / 60FPS để thích ứng với các màn hình và ứng dụng khác nhau.

Điều chỉnh độ sáng thông minh tự động lấy khung và phơi sáng

Thông qua điều khiển EPTZ và lấy nét tự động, UVC30 mang đến hình ảnh chất lượng rõ nét mà không bị giới hạn bởi môi trường phức tạp hay thao tác thủ công nào.

Trải nghiệm cuộc họp thông minh, 120 ° FoV

Dựa trên tính năng nhận diện khuôn mặt, UVC30 có khả năng tự động đóng khung để tạo khung hình cho những người trong phòng một cách mượt mà và chính xác, mang lại trải nghiệm họp thông minh hơn cho người dùng. Nhờ có trường nhìn 120 ° FoV, UVC30 đảm bảo rằng mọi người và toàn bộ hình ảnh được bao phủ và mang lại trải nghiệm cuộc họp đắm chìm hơn.

Công cụ triển khai Yealink USB Connect

Yealink cung cấp Yealink USB Connect miễn phí để đơn giản hóa quá trình quản lý thiết bị Yealink USB của máy ảnh. Yealink Connect cung cấp một loạt các khả năng để giám sát việc sử dụng, truy cập thông tin thiết bị, cập nhật chương trình mới

>> Xem Thêm Thông tin tại đây 

Logitech C270

 

logitech c270

Webcam dành cho máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay C270 của Logitech, Màn hình rộng HD 720p để ghi và gọi video

  • Chất lượng gọi và quay video HD 720P, Intel Core2 Duo 2,4 GigaHertz, RAM 2 GB, ổ cứng 200 MB dung lượng, chưa được nhiều hình ảnh và giữ liệu người dùng
  • Quay video: Lên đến 1280 x 720 pixel, tinh thể lỏng của Logitech. Đảm bảo hình ảnh chất lượng cho độ rõ nét như thật
  • Công nghệ ảnh 3MP sắc nét, USB 2.0 tốc độ cao
  • Tương thích với: Windows 10 trở lên, Windows 8, Windows 7. Hoạt động ở chế độ loại thiết bị video USB (UVC) với ứng dụng khách gọi điện video được hỗ trợ: MacOS 10.10 trở lên, Chrome OS, Android v 5.0 trở lên
  • Micro tích hợp lọc bỏ tiếng ồn xung quanh, cho âm thanh rõ ràng giúp người dùng tập trung
  • Cổng USB, Truy cập Internet, truy cập trang web của nhà cung cấp giải pháp gọi điện video ưa thích của bạn để biết thông tin chính xác về hệ thống và yêu cầu hiệu suất
  • Hoạt động với Skype google hangouts face time cho Mac.FoV: 60°