Top 3 dòng điện thoại Voip tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ?

t40g-dien-thoai-voip-yealink

Tại Việt Song Phát, chúng tôi đã thử và kiểm tra phần lớn điện thoại doanh nghiệp hiện có để tìm ra điện thoại Voip tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ và bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan về các dòng Voip và đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Yếu tố nào xác định điện thoại Voip tốt?

Chúng tôi đã sử dụng ba yếu tố chính để xác định điện thoại Voip tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ:

  • Chất lượng – Điện thoại Voip có đáng tin cậy không và chúng có chất lượng âm thanh tốt không?
  • Dễ sử dụng – Điện thoại có trực quan và dễ sử dụng không?
  • Giá cả – Điện thoại có phù hợp với túi tiền của một doanh nghiệp nhỏ không?

Với những yếu tố này, chúng tôi đã đi tìm hiểu các dòng  tùy chọn và đưa chúng qua thử nghiệm thực tế. Điện thoại của Cisco, Polycom, Mitel, VTech, Grandstream, Invoxia, Aastra, Snom và Yealink…  đều đã được chúng tôi thử nghiệm trong một thời gian nhất định.

Điện thoại Voip dòng Cisco & Polycom 

Cisco và Polycom là những thương hiệu nổi tiếng trong dòng Voip, đã có rất nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng chúng cho đến bây giờ. Tuy nhiên, về việc cập nhật các cấu hình cũng như công nghệ và các thiết kế cho đến thời điểm hiện nay chúng tôi cho là đã chững lại phía sau. Ngày nay, các thiết bị khác sẽ sẵn sàng hoạt động sau khi bạn cắm chúng vào và hoạt động đơn giản và cấu hình phải nhanh chóng và trực quan.

Tuy nhiên, với những chức năng khác Cisco và Polycom là những lựa chọn hàng đầu phù hợp với những doanh nghiệp lớn đòi hỏi lưu lượng truy cập cao.

Nhưng đối với một doanh nghiệp nhỏ, điện thoại Voip của Cisco và Polycom không đáp ứng được yêu cầu thân thiện với ngân sách cho một doanh nghiệp nhỏ.

top-3-dien-thoai-voip-tot-nhat-cho-doanh-nghiep-nho
Điện thoại VoIP

Điện thoại Grandstream hiện đại

Grandstream là một ứng viên hàng đầu với các thiết kế hiện đại, người dùng hiện đại sẽ hài lòng với thiết kế đẹp mắt của phần cứng Grandstream và giao diện với cấu hình dễ sử dụng.

Điện thoại Voip Grandstream thích hợp với các doanh nghiệp yêu thích sự hiện đại, đẹp mắt và tích hợp những cấu hình đơn giản, dễ sử dụng.

Chỉ có một số nhược điểm nhỏ là dòng điện thoại Voip này đôi khi gặp một số trục trặc về phần mềm khiến bạn bị ảnh hưởng.

Yealink – Điện thoại Voip tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ

Với Yealink, chúng tôi nhận thấy tất cả các yêu cầu của SMB đều được đáp ứng. Điện thoại Yealink Voip có giá cả phải chăng và đơn giản là hoạt động tốt mà không có vấn đề gì. Yealink đã cải tiến rất nhiều trong các thiết kế của mình trong những năm qua để phù hợp với giao diện và cảm giác hiện đại hơn của Grandstream. Với một đội ngũ kỹ sư khổng lồ liên tục làm việc để cải thiện phần mềm, phần mềm Yealink là chất lượng hàng đầu. Chưa kể, chất lượng âm thanh đã được chứng minh là rõ ràng và nhất quán.

Có rất ít sự cố nào với điện thoại Yealink, nếu như không muốn nói là không có và chưa người dùng Việt Song Phát phản hồi tiêu cực về dòng điện thoại này. Yealink là điện thoại Voip tốt nhất cho một doanh nghiệp nhỏ về chất lượng, thiết kế và giá thành.

Yealink T48S – Điện thoại Voip cao cấp tốt nhất

T48S dành cho trung tâm cuộc gọi của các doanh nghiệp vừa và được coi là mẫu điện thoại doanh nhân cao cấp của Yealink. Điện thoại màu đen có các đường nét rõ ràng và màn hình màu cảm ứng. Ưu điểm chính của T48S so với T46S là khả năng màn hình cảm ứng. Nếu bạn muốn có một chiếc điện thoại uy tín, hiện đại và công nghệ cao thì đây là chiếc điện thoại dành cho bạn.

t40g-dien-thoai-voip-yealink
Điện thoại VoIP – Yealink

Yealink T46S – Điện thoại Voip tốt nhất với giá

T46S cũng có màn hình màu và chi phí thấp hơn 30% so với T48S. Điều duy nhất còn thiếu là khả năng màn hình cảm ứng. Điện thoại này là một lựa chọn tốt cho nhóm người dùng doanh nghiệp hiện đại và không quá khắc nghiệt về ngân sách cho một doanh nghiệp nhỏ. Nó hỗ trợ lên đến 10 dòng và 16 tài khoản SIP.

Yealink T41S – Điện thoại Voip cấp độ đầu vào tốt nhất

Giá cả phải chăng nhất trong số các điện thoại dành cho doanh nghiệp của Yealink và vẫn hỗ trợ 6 tài khoản SIP, 6 phím dòng và 4 phím mềm. Mặc dù điện thoại này không có màn hình màu, nhưng nó có thiết kế màu đen bóng bẩy, tạo cảm giác tối giản và hiện đại. Đây là một điện thoại cấp nhập cảnh tuyệt vời cho một doanh nghiệp nhỏ.

Điện thoại không dây

Ngoài những chiếc điện thoại bàn kể trên, Yealink còn cung cấp những chiếc điện thoại không dây hoạt động tuyệt vời. Điện thoại IP không dây của họ có phạm vi rộng trong khi vẫn duy trì chất lượng thoại tuyệt vời, cho phép bạn di chuyển xung quanh các không gian nhà kho rộng lớn mà vẫn có thể thực hiện và nhận cuộc gọi.

Các Yealink W60P là một tập hợp bao gồm một trạm gốc và một thiết bị cầm tay không dây. Bạn có thể tạo toàn bộ hệ thống điện thoại không dây cho doanh nghiệp của mình bằng cách mua thêm thiết bị cầm tay. Trạm cơ sở không dây Yealink hỗ trợ tối đa 8 thiết bị cầm tay. Thiết bị hoạt động như một điện thoại không dây và loa ngoài.

Tự nó, điện thoại không dây được gọi là W56H. W56H là một chiếc điện thoại doanh nghiệp nhỏ đáng tin cậy. Các W53H là một phiên bản nhỏ gọn hơn của W56H và chi phí 20% ít hơn. Cả hai phiên bản đều hoạt động với cùng một trạm gốc, vì vậy bạn có thể kết hợp chúng với nhau.

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về các dòng điện thoại Voip phù hợp với doanh nghiệp mình, đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt hơn.