Top 3 điện thoại IP tối ưu cho doanh nghiệp nhỏ

VoIP cho doanh nghiệp

Điện thoại IP tồn tại ở trung tâm của nhiều chiến lược truyền thông, cung cấp quyền truy cập vào các giải pháp sáng tạo trong tất cả các cách từ hội nghị truyền hình đến ghi âm cuộc gọi.

Tất nhiên, nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ, bạn có thể cần phải cân bằng giữa việc tìm kiếm các tính năng hoàn hảo, với việc chọn một chiếc điện thoại IP phù hợp với túi tiền của mình. Ở bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 3 điện thoại IP tối ưu cho doanh nghiệp nhỏ được nhiều doanh nghiệp đánh giá tốt khi sử dụng.

Chọn điện thoại IP tối ưu cho doanh nghiệp nhỏ

Đối với các doanh nghiệp nhỏ, chìa khóa để chọn thành công điện thoại IP phù hợp là biết doanh nghiệp của bạn cần gì để phát triển. Trước khi bạn bắt đầu khám phá các nhà cung cấp có sẵn trên thị trường điện thoại VoIP, hãy đảm bảo rằng bạn tự hỏi mình một số câu hỏi cần thiết:

 • Điện thoại IP sẽ hỗ trợ bạn trong những công việc cụ thể nào?
 • Có bao nhiêu nhân viên cần sử dụng đến hệ thống điện thoại IP?
 • Bạn cần điện thoại IP không dây hay có dây?
 • Có bất kỳ tính năng cụ thể nào quan trọng đối với bạn không (ví dụ: PoE, tính năng ghi âm giọng nói và màn hình cảm ứng để quản lý cuộc gọi?)

Khi bạn đã có ý tưởng cơ bản về những thứ bạn cần từ điện thoại IP, hãy tham khảo một số dòng điện thoại IP tối ưu cho doanh nghiệp nhỏ sau đây.

Điện thoại IP Grandstream GRP2601

Mua Điện thoại IP Grandstream GRP2601

top-3-dien-thoai-ip-toi-uu-cho-doanh-nghiep-nho
Top 3 điện thoại IP tối ưu cho doanh nghiệp nhỏ

Sơ lược

 • 1 tài khoản SIP hỗ trợ 2 cuộc gọi đồng thời,
 • 2 cổng mạng (vừa dùng điện thoại vừa dùng máy tính trên 1 dây LAN)
 • Màn hình hiển thị LCD hiển thị tên và số người gọi đến
 • Hỗ trợ quản lý CLoud, cho phép cấu hình cài đặt quản lý qua Cloud từ bất kỳ đâu, cho phép cài đặt 1000 máy lẻ đồng thời chỉ trong vài phút
 • Cấu hình tài khoản tự động,
 • Jack cắm tai nghe call center và hỗ trợ chuẩn EHS với các tai nghe Plantronics, Jabra và Sennheiser
 • Sử dụng cho các nhà mạng, đơn vị cấp tổng đài ảo…

 

Tính ứng dụng

 • Kết hợp với nhiều thiết bị IP, phần mềm tiện ích khác IP phone, ATA, Wifi… từ bất kỳ đâu qua web, smartphone… Tạo thành một hệ thống viễn thông hoàn chỉnh, nhiều tiện ích.
 • Đây là hệ thống phù hợp cho các đơn vị cần triển khai số lượng lớn IP phone…hoặc cần triển khai các IP phone trên diện rộng
 • Sản phẩm có thể: Cài đặt, cấu hình, đặt quảng cáo trên màn hình điện thoại… cho nhiều thiết bị điện thoại IP trong vài phút

Mẫu mã

 • Sản phẩm có thiết kế sang trọng tinh tế. Phù hợp với không gian nội thất hiện đại của nhiều công trình. Như: văn phòng tư vấn, trung tâm hội nghị, trung tâm chăm sóc khách hàng…
 • Thiết kế phím bấm được nghiên cứu, phát triển mang lại cảm giác thoải mái, dễ sử dụng cho người dùng.
 • Màn hình hiển thị sáng rõ, thông tin cung cấp nhanh chóng, trực quan. Sản phẩm làm từ nguyên vật liệu cao cấp, an toàn cho người sử dụng, bền bỉ với thời gian.

Điện Thoại IP Yealink SIP T30

Mua Điện Thoại IP Yealink SIP T30

dien-thoai-ip-yealink-sip-t30
Điện Thoại IP Yealink SIP T30

Điện thoại IP Yealink SIP T30 là dòng sản phẩm mới nhất mà Yealink vừa cho ra mắt. Với thiết kế cổ điển phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, Yealink SIP-T30 mang đến trải nghiệm mới mẻ cho người dùng. Bên cạnh đó, được tích hợp màn hình LCD 132 x 64 pixel đảm bảo hiển thị thông tin trực quan. Với cổng mạng 10/100 Mbps thì Yealink SIP T30 trở thành lựa chọn lý tưởng cho việc sử dụng mang mở rộng.

Ngoài ra, SIP T30 hỗ trợ cho một tài khoản VOIP và thực hiện cuộc gọi 5 chiều, sản phẩm hỗ trợ kết nối với tai nghe không dây thông qua EHS35, được bổ sung chân đế đa góc có thể điều chỉnh linh động tuỳ chỉnh.

Tính năng chính của Điện Thoại IP Yealink SIP T30

Hiệu suất mạnh và nhiều tính năng hơn

Được trang bị chip mạnh mẽ, Điện thoại IP Yealink SIP-T30 sở hữu khả năng tính toán mạnh mẽ hơn, nhiều chức năng cao cấp hơn, đảm bảo năng suất cao và hoạt động mượt mà.

Chất lượng âm thanh cao cấp, hỗ trợ giao tiếp tốt hơn

Các dòng điện thoại voip series Yealink T3 cung cấp chất lượng âm thanh ổn định, hỗ trợ người sử dụng có các cuộc đối thoại tốt nhất, không gây xao lãng hoặc phân tâm với những tác động xung quanh. Bên cạnh đó, Yealink còn tích hợp công nghệ lọc tiếng ồn thông minh, mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời nhất.

Thiết kế cổ điển, chi tiết đơn giản

Điện thoại IP Yealink T30 được thiết kế dựa trên các dòng điện thoại trước đó, phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ hoặc các hộ gia đình. Với thiết kế hiện đại, bên cạnh đó cũng giúp cho người dùng có trải nghiệm tốt hơn.

Tích hợp phần mềm quản lý Yealink

Yealink còn cung cấp cho người dùng phần mềm quản lý thiết bị (Yealink Device Management Platform) hỗ trợ việc bảo trì, cấu hình và nâng cấp thiết bị một cách nhanh chóng và dễ dàng. Điều này giúp người dùng triển khai và lắp đặt nhanh chóng và tiết kiệm chi phí đầu tư.

Điện thoại IP Yealink W56H

Mua Điện thoại IP Yealink W56H

dien-thoai-ip-yealink-w56h
Điện thoại IP Yealink W56H

Điện thoại IP Yealink W56H cho phép không gian làm việc với giao tiếp VoIP di động. Là một chiếc điện thoại sử dụng giao thức DECT an toàn, W56H có màn hình LCD màu 240 x 320 pixel với giao diện vận hành đơn giản. Với âm thanh tiên tiến bao gồm âm thanh băng thông rộng và các cải tiến như loại bỏ tiếng vang âm thanh, điện thoại IP Yealink W56H được thiết kế phù hợp cho các văn phòng ngày nay. Có thể kết nối tới 5 thiết bị cầm tay W56H bằng trạm gốc W52H.

Thông số kỹ thuật điện thoại IP Yealink W56H

– Bao gồm 1 điện thoại cầm tay.

– Hỗ trợ 5 tài khoản SIP.

– Hỗ trợ nguồn PoE (class 1).

– Màn hình màu 2.4 inch, 240×320 pixel.

– Tăng đến 2 cuộc gọi đồng thời trên mỗi tay cầm.

– Hội nghị 3 chiều.

– Nhiều ngôn ngữ.

– Âm thanh HD (G.722).

– Tính năng cuộc gọi: Giữ, chuyển cuộc gọi, chuyển đổi giữa các cuộc gọi.

– Bộ nhớ 100 danh bạ điện thoại.

– Điều chỉnh mức âm lượng: 5 mức.

– Phạm vi sóng DECT: 50 mét trong nhà, 300 mét ở ngoài trời.

– 30 giờ đàm thoại, thời gian chờ: 400 giờ.

– Tai nghe không dây kết nối qua giắc cắm 3,5 mm.

– Tính năng phím: 12 số bàn phím chính, 5 phím điều hướng, 2 phím mềm, 6 phím chức năng, 6 phím tắt.

– Lên đến 2 cuộc gọi đồng thời trên mỗi thiết bị cầm tay.

– Cổng sạc USB.

– Nhiệt độ vận hành: -10 ~ + 50°C.

– Độ ẩm hoạt động: 10 ~ 95%.

– Kích thước hộp: 196 x 104 x 90 mm.

Tổng kết

Chúng tôi đã giới thiệu đến bạn Top 3 điện thoại IP tối ưu cho doanh nghiệp nhỏ năm 2021. Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm điện thoại IP với chất lượng và giá cả uy tín tại Việt Song Phát.