TỔNG ĐÀI CALL CENTER VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

TAI NGHE JABRA

Tổng đài call center đang trở thành dịch vụ được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Ai cũng đều hiểu việc thu hút được khách hàng và làm hài lòng họ luôn là phương án tốt nhất. Cùng tìm hiểu một số thông tin hữu ích về tổng đài call center trong bài viết dưới đây.

Khái niệm tổng đài call center

Tổng đài call center được hiểu đơn giản là một dạng tổng đài chăm sóc khách hàng có sử dụng phần mềm tính cước trong đó có thể dễ dàng quản lý và xem lại cuộc gọi. Hệ thống này thực hiện việc xử lý, điều phối, giám sát và quản lý các giao dịch qua điện thoại của một tổ chức.

Ra đời dựa trên nhu cầu muốn tạo ra một mô hình chuyên nghiệp nhằm hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Call center thật sự chứng minh được những ưu điểm nổi trội của mình và đang trở thành một xu hướng phát triển mạnh mẽ ở nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam.

tổng đài call center

Phân loại các hình thức call center

Tại các doanh nghiệp, call center được phát triển với hai hình thức cơ bản là Inbound Call Center và Outbound Call Center. Hai loại hình này có đặc điểm chung là công ty đều có thể tự xây dựng hoặc thuê outsource ngoài. Nhưng chúng vẫn có những nét riêng biệt về mục đích và thực hiện.

  • Inbound Call Center: Hướng vào việc chăm sóc, giải đáp thắc mắc hay cung cấp tư vấn cho khách hàng. Đây là một bộ phận tương đối quan trọng đặc biệt đối với các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ. Bởi nó thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp dành cho khách hàng cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp của tổ chức.
  • Outbound Call Center: Khác một chút với Inbound Call Center, Outbound Call Center lại tập trung thực hiện các mục tiêu Marketing hoặc quảng bá bán hàng qua điện thoại. Với lợi thế tiếp cận nhanh với số lượng khách hàng lớn lại không bị giới hạn về không gian. Đây là hình thức bán hàng được nhiều công ty thương mại sử dụng.
TB M

Xu hướng phát triển của tổng đài call center

Tổng đài call center đã mở ra một hướng phát triển rất mới cho công việc kinh doanh, thể hiện tác phong làm việc chuyên nghiệp, năng động của các tổ chức. Kết nối nhanh, đường truyền ổn định lại có khả năng mở rộng tốt, tổng đài call center được coi là một trong những giải pháp hiện đại nhất trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng. Nó còn được ứng dụng rất nhiều ở một số tập đoàn xuyên quốc gia nhờ việc không bị giới hạn về không gian.

Tai nghe call center

Điện thoại Call Center

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công Ty TNHH TM VIỆT SONG PHÁT
Add: 862/80 Lê Đức Thọ,Phường 15, Quận Gò Vấp, HCM
Hotline/Zalo: 0989 342 924 – Mr. Cẩn
Email: vietsongphat@gmail.com