Thiết bị họp trực tuyến Yealink UVC34 – Sản phẩm công nghệ thông minh

Thiết bị họp trực tuyến Yealink UVC 34

Công nghệ ngày càng phát triển, các thiết bị công nghệ cũng ngày càng được nâng cấp với những tính năng vượt trội hơn và các thiết bị hội nghị cũng không ngoại lệ. Với mục đích đem đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Yealink đã liên tục cập nhật những công nghệ mới để cho ra mắt những phiên bản ngày càng tốt hơn.

Nổi bật gần đây là thiết bị họp trực tuyến Yealink UVC34. Đây là phiên bản khá hoàn chỉnh với những tính năng vượt trội phù hợp sử dụng cho phòng họp nhỏ và tập trung.

Thiết bị họp trực tuyến Yealink UVC34

Yealink UVC34 là thiết bị tích hợp hầu như tất cả các thiết bị cần thiết để tổ chức một buổi hội nghị hoàn chỉnh chỉ trong một thiết bị duy nhất bao gồm:

  • Camera
  • Loa
  • Micro
  • Codec
  • Wifi,..

Do đó bạn có thể gắn và sử dụng nhanh chóng mà không cần phải mất thời gian lắp đặt triển khai phức tạp. Với công nghệ 1 cáp, Yealink UVC34 còn đem đến cho bạn một không gian gọn gàng, không bị rắc rối bởi nhiều dây dẫn.

Điểm nổi bật hơn cả đó là Yealink UVC34 tích hợp những công nghệ AI vô cùng thông minh cho bạn những trải nghiệm hội nghị vô cùng tự nhiên và thoải mái.

Thiết bị họp trực tuyến Yealink UVC34

Xem thêm: Thiết bị họp trực tuyến Yealink UVC34

Camera chất lượng

Thiết bị họp trực tuyến Yealink UVC34 sở hữu camera siêu HD 4K và ống kính góc siêu rộng 120°, đồng thời hỗ trợ zoom kỹ thuật số 5x, UVC34 mang lại chất lượng video vượt trội.

Với nắp ống kính điện và các công nghệ AI bao gồm nhận diện khuôn mặt và chống ồn, v.v. đem lại cho người dùng những trải nghiệm hội nghị video thông minh và an toàn hơn. Với 8 dãy micrô và loa trung thực cao, UVC34 mang đến chất lượng cuộc gọi tuyệt vời ngay cả ở chế độ song công.

Hơn thế nữa, UVC34 còn hỗ trợ quản lý thiết bị từ xa trên nền tảng quản lý thiết bị Yealink thông qua Wifi tích hợp của nó.

Thiết bị họp trực tuyến Yealink UVC34 cho phép bạn gây ấn tượng với mọi người trong các cuộc họp video cho dù công việc diễn ra ở đâu. UVC34 tích hợp với camera 4K AI, dãy micrô và loa vào một thiết bị duy nhất. Mang lại trải nghiệm âm thanh và video tuyệt đẹp cho các phòng nhỏ và tập trung. Hơn nữa, thiết kế tất cả trong một và plug-and-play khiến nó di động và đơn giản để thiết lập, bất kể bạn đang làm việc ở đâu.

Trải nghiệm video 4K

Bằng cách tự động đóng khung người tham gia, máy ảnh 4K siêu HD mang đến trải nghiệm video rõ nét và hấp dẫn cho những người tham gia từ xa. Với ống kính góc siêu rộng 120 ° với zoom kỹ thuật số 5x, UVC34 ghi lại những chi tiết nhỏ trong phòng họp.

Hiệu suất âm thanh vượt trội

Với Công nghệ Chống ồn Yealink, các tính năng dội âm và song công, mảng 8 micrô tích hợp và loa trung thực cao 5W cho phép người dùng nghe và được nghe rõ ràng mà không bị phân tâm.

yealink uvc34

Thiết kế tất cả trong một 

Thiết bị họp trực tuyến Yealink UVC34 tích hợp với camera 4K AI, dãy micrô và loa trong một thiết bị duy nhất. Nhờ thiết kế nhỏ gọn, quản trị viên tiết kiệm được nhiều công sức trong việc triển khai và bảo trì thiết bị.

Với tính năng plug-and-play, bạn có thể chỉ cần bước vào cuộc họp tiếp theo với mọi thứ bạn cần trong tầm tay. Không cần thêm trình điều khiển và phần mềm. Chỉ là một giải pháp dễ dàng và hiệu quả để bạn bắt đầu cuộc họp bất kể nơi nào bạn muốn.

  • Bảo vệ quyền riêng tư: nắp ống kính điện tự động bật và tắt khi kích hoạt và kết thúc cuộc họp, đảm bảo sự riêng tư của phòng họp
  • Quản lý thiết bị từ xa: Wifi tích hợp, giúp quản lý, cấu hình, chẩn đoán và nâng cấp thiết bị từ xa (sắp ra mắt)
  • Tương thích nhiều ứng dụng: áp dụng cho hầu hết các nền tảng hội nghị truyền hình, cho phép bạn kết nối với đồng đội của mình cho dù họ ở đâu.

Tổng kết

Thiết bị họp trực tuyến Yealink UVC34 là một trong những thiết bị được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn nhất. Không chỉ vượt trội về tính năng, mà cả mẫu mã, kiểu dáng cũng rất sang trọng, bắt mắt, xứng đáng là sản phẩm thông minh thời đại mới.