Tại Sao Nên Mua Điện Thoại IP Yealink?

Điện thoại IP Yealink SIP-T30

Tại Sao Nên Mua Điện Thoại IP Yealink? | Điện thoại IP trông giống như bất kỳ điện thoại bàn nào khác. Tuy nhiên, điện thoại IP như là dạng máy tính nhỏ phục vụ rất nhiều lợi ích. Hầu hết mọi người không đánh giá cao các tính năng phong phú mà điện thoại IP sở hữu so với điện thoại analog và điện thoại kỹ thuật số truyền thống.

Tất cả các tính năng của điện thoại IP giúp bạn nâng cao năng suất của doanh nghiệp, nó có thể giúp quản trị viên hệ thống quản lý dễ dàng hơn và thậm chí nó còn bao gồm các lợi thế theo ngành cụ thể. Và Yealink là một trong những thương hiệu đi đầu cho việc phát triển điện thoại IP. Cùng tìm hiểu xem tại sao bạn nên mua điện thoại IP Yealink ở bài viết dưới đây.

Tổng Quan Về Điện Thoại IP Yealink

Yealink được thành lập vào năm 2001. Họ hoàn toàn tập trung vào hệ thống điện thoại IP cho thị trường SIP (Session Initial Protocol) và họ có hơn 50 kỹ sư R & D có thể đảm bảo sự đổi mới và chất lượng sản phẩm của họ.

Yealink là công ty dẫn đầu toàn cầu về công nghệ truyền thông bao gồm điện thoại IP, điện thoại hội nghị truyền hình và điện thoại hội nghị VoIP. Điện thoại IP Yealink cũng cung cấp khả năng tương tác SIP rộng rãi và các tính năng chất lượng cao với giá cả cạnh tranh.

Tại sao nên mua điện thoại IP Yealink

Điện thoại hội nghị Yealink VoIP cung cấp phạm vi phủ sóng tuyệt vời, đồng thời cho phép cộng tác trong không gian văn phòng. Hệ thống hội nghị truyền hình của họ cung cấp video HD cùng với các tính năng mở rộng mà không cần giấy phép.

Điện thoại VoIP sê-ri SIP-T4X của Yealink và SIP-T2X, Điện thoại đa phương tiện Sê-ri T5, điện thoại DECT và điện thoại Hội nghị. Tất cả những điều này được đặc trưng bởi một số lượng lớn các chức năng có thể giao tiếp công việc đơn giản với bảo mật tiêu chuẩn cao. Các tính năng này hoạt động liên tục với nhiều SIP PBX hỗ trợ SIP, đây là một giá trị gia tăng bổ sung.

Điện thoại IP Yealink được chứng nhận hoạt động với nhiều đối tác hàng đầu của nhà cung cấp VoIP. Hơn nữa, Yealink có một dòng điện thoại được chứng nhận Skype for Business cùng với điện thoại IP được Microsoft Teams chứng nhận.

Tại Sao Bạn Nên Mua Điện Thoại IP Yealink?

Điện thoại IP Yealink có nhiều tính năng nhưng chúng cũng có ý thức về ngân sách, do đó bạn có thể đủ khả năng để triển khai chúng. Điện thoại bàn có nhiều cấu hình và phần lớn trong số chúng có bộ chuyển đổi cổng Ethernet kép.

Các điện thoại này dễ dàng triển khai và cấu hình hơn, bao gồm hỗ trợ triển khai hàng loạt, giao diện web cho cấu hình thủ công/ cục bộ và cấu hình và cập nhật tự động.

Những điện thoại này chạy giao thức SIP mở. Chúng có các tính năng mở rộng, tiết kiệm chi phí và đáng tin cậy. Công nghệ Optima HD mang đến chất lượng âm thanh chuyên nghiệp. Yealink là nhà cung cấp điện thoại IP hàng đầu thứ 2 trên thế giới.

Những chiếc điện thoại này là đại diện cho công nghệ hiện đại có thể nâng cao đáng kể hiệu suất hệ thống VoIP và năng suất không gian văn phòng. Các mẫu điện thoại đa dạng từ điện thoại dòng đơn đến các nền tảng đa phương tiện và VoIP hoàn toàn nổi bật.

Thông Tin Kỹ Thuật 

Điện thoại hội nghị Yealink cung cấp khả năng thu nhận âm thanh 360 ° không thể tin được và loại bỏ tiếng ồn với các lựa chọn như ghi âm cục bộ USB và micro không dây. Yealink thiết kế các điện thoại hội nghị dành cho doanh nghiệp này được kích hoạt mạng để nâng cao năng lực cho doanh nghiệp của bạn.

Những điện thoại này sử dụng Yealink Optima HD và công nghệ chống ồn mang đến âm thanh trong trẻo. Triết lý SIP của các điện thoại này có nghĩa là bạn có thể kết nối các điện thoại hội nghị VoIP này với nhiều loại nền tảng.

Chúng được hình dung cho các phòng họp ngày nay. Yealink tạo ra điện thoại với một số tùy chọn như ghi âm cuộc gọi USB cục bộ, kết nối Bluetooth, nguồn PoE và hơn thế nữa.

Mua Điện Thoại IP Yealink