Tại Sao Bạn Nên Sử Dụng Điện Thoại Yealink Cho Doanh Nghiệp

Điện Thoại Yealink Cho Doanh Nghiệp

Điện Thoại Yealink Cho Doanh Nghiệp là một giải pháp hội nghị truyền hình và thoại hoàn chỉnh mà bạn nên xem xét. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp điện thoại doanh nghiệp tùy chỉnh hãy tìm đến Yealink. Họ cung cấp nhiều loại điện thoại IP cấp doanh nghiệp với mức giá dành cho doanh nghiệp nhỏ. Bạn sẽ có chất lượng thoại như cuộc sống và các tính năng gọi điện hiệu quả và chính xác.  

Yealink dành cho ai?

Bất kể bạn điều hành quy mô hay loại hình kinh doanh nào, đều có giải pháp Yealink dành cho bạn. Vì vậy, bạn biết rằng bạn có thể tin tưởng vào hệ thống liên lạc thoại và video sáng tạo này nếu chúng có thể.

tai nghe yealink viet song phat

Tại sao bạn nên xem xét một hệ thống Điện Thoại Yealink Cho Doanh Nghiệp?

Yealink là công ty hàng đầu toàn cầu về Truyền thông hợp nhất và các giải pháp hợp tác. Họ cam kết nghiên cứu và đổi mới và có bằng sáng chế kỹ thuật trong điện toán đám mây, công nghệ xử lý âm thanh, video và hình ảnh. Họ cung cấp các giải pháp điện thoại cho doanh nghiệp tại hơn 140 quốc gia và khu vực trên thế giới.

Yealink cung cấp điện thoại doanh nghiệp nào?

Điện thoại SIP của Yealink cho phép bạn giao tiếp bằng máy tính và thiết bị di động qua Internet.

Bạn có thể chọn từ:

 • Điện thoại thông minh hoặc điện thoại phương tiện kinh doanh T5
 • Điện thoại T4 SIP
 • Điện thoại T2 SIP
 • DECT để bàn hoặc điện thoại không dây
 • SIP Skype dành cho điện thoại doanh nghiệp
 • Điện thoại video để bàn
 • Hệ thống phòng hội nghị truyền hình
 • Hội nghị âm thanh
 • Dịch vụ cuộc họp Yealink – một hội nghị truyền hình dựa trên đám mây phân tán
 • Và những người khác.

Truyền thông hợp nhất (UC) là gì và tại sao chúng ta cần nó?

Với UC, bạn có thể kết nối với bất kỳ ai trên mọi thiết bị từ bất kỳ đâu. UC nâng cao hiệu quả và năng suất và có thể giảm chi phí liên lạc của bạn.

Đạt được hiệu quả & năng suất

Bạn có thể hợp nhất giọng nói, video và dữ liệu cho đa nhiệm. Sử dụng UC trên điện thoại thông minh, máy tính bảng và các thiết bị di động khác.

Bạn sẽ không còn bị ràng buộc với nơi làm việc của mình và nhân viên của bạn có thể cộng tác từ nhà của họ, văn phòng hoặc trên đường.

Các giải pháp UC từ Yealink kết nối nhóm của bạn một cách linh hoạt, đơn giản. Họ có thể cộng tác liên tục mà không có giới hạn về công nghệ, khoảng cách hoặc thiết bị.

Giảm chi phí

Truyền thông hợp nhất của Yealink giảm chi phí liên lạc bằng cách:

 • Chuyển lưu lượng thiết bị di động của bạn từ mạng di động sang mạng WLAN (Mạng cục bộ không dây). Điều này làm giảm chi phí nhà cung cấp dịch vụ của bạn.
 • Giảm chi phí đi lại bằng cách thay thế các cuộc họp trực tiếp bằng cộng tác trên Web.
 • Giảm thiểu hoặc loại bỏ thời gian chết do các lần liên lạc không thành công.

Tại sao chúng ta nên xem xét hội nghị truyền hình?

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ và Internet, cách thức giao tiếp của các doanh nghiệp đã thay đổi. Đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ, điều quan trọng là phải dẫn đầu cuộc cạnh tranh bằng sự hợp tác nâng cao giữa các phòng ban và chi nhánh của bạn, với thông tin liên lạc liền mạch giữa các đối tác, nhà đầu tư và khách hàng. Hội nghị truyền hình cung cấp giao tiếp mặt đối mặt ngoài văn phòng và phòng hội nghị. Nó sẽ giúp bạn tăng cường cộng tác và năng suất.

Thêm vào đó, bạn có thể tiết kiệm tiền. Chi phí di chuyển đến các cuộc họp để giao tiếp trực tiếp sẽ tăng lên nhanh chóng. Bạn có chi phí đi lại, ăn ở, phòng họp, ăn uống, chi phí thời gian xa văn phòng và hơn thế nữa. Với Hội nghị truyền hình Yealink, bạn có thể hưởng lợi từ sự cộng tác của nhiều bên từ mọi thiết bị và ở bất kỳ vị trí nào.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công Ty TNHH TM VIỆT SONG PHÁT

Add: 862/80 Lê Đức Thọ,Phường 15, Quận Gò Vấp, HCM

Hotline/Zalo: 0989 342 924 – Mr. Cẩn

Email: vietsongphat@gmail.com