So Sánh Điện Thoại IP Yealink Và Grandstream

SO SÁNH YEALINK VÀ GRANDSTREAM

Làm thế nào để chỉ cần chạm vào màn hình mọi người sẽ có thể quản lý các cuộc gọi công việc, email, video, cuộc họp hội nghị,… của nhân viên.

Sau đó, họ sẽ truy cập vào các tệp họ cần làm việc mà không gặp khó khăn trong việc tìm kiếm.

Tất cả đã có giải pháp VoIP hỗ trợ doanh nghiệp, ở bài viết này Việt Song Phát giới thiệu đến bạn 2 thương hiệu nổi tiếng và lâu đời trong lĩnh vực này đó là Yealink và Grandstream.

Thông tin cơ bản của Yealink và Grandstream

Grandstream Yealink
Năm thành lập 2002 2001
Nước xuất xứ Hoa Kỳ Trung Quốc
Danh mục sản phẩm Sản phẩm và dịch vụ được phân loại theo chức năng và thị trường mục tiêu (Cao cấp hoặc Cơ bản) Sản phẩm và dịch vụ được phân loại theo doanh nghiệp nhỏ và vừa
Tính năng âm thanh HD Voice, hỗ trợ Opus Codec Công nghệ chống ồn, Công nghệ Optima HD, Bộ giải mã băng rộng Opus.
Tính năng Video Khả năng tương tác âm thanh hình ảnh HD Máy chủ họp Yealink, hệ thống hội nghị truyền hình VC 800
Phạm vi sản phẩm và dịch vụ Cấp đầu vào, điện thoại IP tầm trung và cao cấp, hệ thống hội nghị Full HD, dòng tổng đài IP UCM, ATA và Gateways, Giải pháp mạng không dây Điện thoại IP để bàn, điện thoại hội nghị, điện thoại Dect không dây, hội nghị truyền hình và các phụ kiện

 

So sánh Yealink và Grandstream

Yealink – Thương hiệu của Trung Quốc, là một công ty thiết bị truyền thông chuyên thiết kế điện thoại hội nghị và điện thoại IP nhằm mục đích cải thiện giao tiếp cho các doanh nghiệp.

Còn Grandstream là một trong những công ty phổ biến nổi tiếng với điện thoại hội nghị truyền hình và các giải pháp khác cho doanh nghiệp.

Tính năng âm thanh

Các sản phẩm của Grandstream đi kèm với âm thanh băng rộng và băng hẹp HD Voice, Loa ngoài song công có âm thanh HD và hỗ trợ codec Opus để đảm bảo chất lượng âm thanh. Đây là một bộ tính năng khử tiếng ồn và tăng cường độ rõ nét mạnh mẽ.

Còn Yealink đã kết hợp nhiều công nghệ khác nhau nhằm cải thiện các tính năng âm thanh của các thiết bị của mình.

Ví dụ, công nghệ Optima HD Voice và công nghệ Chống ồn của Yealink. Thông qua công nghệ chống ồn, tiếng ồn nền được lọc và triệt tiêu để đảm bảo các cuộc trò chuyện có thể diễn ra trôi chảy và không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Ngoài ra, các tiếng ồn xung quanh như tiếng bàn phím trong khi gõ phím cũng bị triệt tiêu. Công nghệ giọng nói Optima cũng đảm bảo rằng giọng nói có thể được nghe rõ ràng, đảm bảo người nhận sẽ nắm bắt được mọi từ. Không còn cần phải tạm dừng các cuộc họp và cuộc trò chuyện vì thiếu rõ ràng.

he-thong-dien-thoai-ip
Hệ thống điện thoại IP

Trải nghiệm phòng họp

Grandstream có các sản phẩm hội nghị truyền hình linh hoạt, giá cả phải chăng, dễ lắp đặt và cho chúng tôi sử dụng thực tế cho cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như các tổ chức lớn. Chúng có các tính năng điện thoại phong phú với khả năng tương tác hình ảnh âm thanh HD tuyệt vời mang đến chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt vời.

Máy chủ cuộc họp Yealink là một giải pháp phòng họp mang tính cách mạng. Đây là một hệ thống hội nghị dựa trên đám mây được thiết kế riêng cho cộng tác tại nơi làm việc và hội nghị truyền hình HD. Nó kết hợp công nghệ như máy chủ WebRTC, SIP Trunking và máy chủ thư mục để cuối cùng cung cấp cho người dùng trải nghiệm phòng họp thú vị và chi phí thấp.

Hệ thống hoạt động tốt với hệ thống phòng, điện thoại video, điện thoại di động và máy tính cá nhân. Hệ thống Hội nghị Truyền hình VC 800 hỗ trợ video HD và cộng tác với Máy chủ Cuộc họp Yealink.

Đánh giá Yealink và Grandstream

Tổng quan về Grandstream

Grandstream tự hào trong việc thiết kế và sản xuất các cải tiến về chất lượng và độ tin cậy nhằm tối đa hóa năng suất, hiệu quả và giao tiếp kinh doanh. Các dòng sản phẩm của họ bao gồm điện thoại IP, điện thoại thoại và giám sát.

Hội nghị kinh doanh của họ cung cấp cả hội nghị HD đầy đủ và hội nghị Audio, trong khi Điện thoại thoại IP được tải với các điện thoại IP Cơ bản, Tầm trung, Cấp độ nhà cung cấp dịch vụ và Điện thoại IP Cao cấp.

Grandstream GS-GXP2170

Điện thoại IP Grandstream GXP2170
Điện thoại IP Grandstream GXP2170

Điện thoại cấp nhập cảnh hàng đầu này hỗ trợ 12 phím dòng, 5 phím mềm, 6 tài khoản SIP và hội nghị truyền hình 5 chiều. Các tính năng này, bao gồm 48 phím quay số nhanh / BLF trên màn hình có thể truy cập tối đa 160 số liên lạc, phù hợp nhất với môi trường văn phòng xử lý các cuộc gọi âm lượng lớn.

Điện thoại được trang bị màn hình màu LCD 4,3 inch, 2 cổng Gigabit, tích hợp PoE. Âm thanh chất lượng cao được đảm bảo bởi HD Voice và kết nối Bluetooth tích hợp cho phép thao tác rảnh tay bằng cách ghép nối tai nghe. Điều này là vô giá đối với nhân viên dịch vụ khách hàng, vì họ có thể tiếp tục cuộc trò chuyện qua điện thoại ngay từ bàn làm việc.

>> Mua Điện thoại IP Grandstream GXP2170

Grandstream GAC2500

Điện thoại hội nghị Grandstream GAC2500
Điện thoại hội nghị Grandstream GAC2500

Thiết kế màn hình cảm ứng dựa trên Android của GAC2500 đưa hội nghị doanh nghiệp lên một tầm cao mới, với bộ tính năng nâng cao và môi trường hội nghị âm thanh sống động.

Nó đi kèm với khả năng tương thích Bluetooth và Wifi tích hợp, 6 đường truyền, PoE, cổng Gigabit tự động cảm biến và âm thanh HD. Cầu nối hội nghị 7 chiều của nó giúp kết nối dễ dàng.

Có thể đồng bộ hóa thiết bị di động và tai nghe nhờ có Bluetooth. Hơn nữa, tính năng Tích hợp với Hệ điều hành AndroidTM, bộ lập lịch cuộc gọi và cửa hàng Google Play đã định nghĩa lại nó.

>> Mua Điện thoại hội nghị Grandstream GAC2500

Tổng quan về Yealink

Yealink đã nhanh chóng trở thành công ty dẫn đầu toàn cầu về các giải pháp giao tiếp bằng video và thoại nhờ khả năng cộng tác dễ dàng và năng suất cao. Yealink cung cấp một loạt các điện thoại video và hội nghị IP. Bây giờ chúng ta hãy xem xét hai sản phẩm của Yealink.

dien-thoai-ip-yealink-sip-t30
Điện thoại IP Yealink SIP-T30

 

Yealink SIP T30 là dòng T nằm ở phân khúc trung bình dành cho các doanh nghiệp sử dụng với những nhu cầu cơ bản. Điện thoại IP này cũng đầy đủ các tính năng HD voice, lọc tiếng ồn thông minh, bộ giải mã băng rộng: Opus, G.722

>> Mua Điện Thoại IP Yealink SIP T30