Mua bản quyền zoom giá rẻ 2021

mua-ban-quyen-zoom-gia-re-2021

Zoom ngày càng phổ biến và được nhiều người dùng lựa chọn hơn bởi những tính năng ưu việt, tiện lợi của chúng. Vậy mua bản quyền zoom như thế nào cho phù hợp, cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Mua bản quyền zoom nào tốt nhất?

Tính đến nay, Zoom có ​​công suất họp cao nhất trong số tất cả các nền tảng hội nghị truyền hình lớn. Bạn có thể có 500 người cùng lúc trong một cuộc gọi zoom và hầu như không mắc lỗi trong quá trình sử dụng.

Trước khi biết nên mua bản quyền zoom hay sử dụng gói miễn phí thì bạn nên tham khảo qua các gói cơ bản và Pro trong bảng sau:

Gói Giá bán Số lượng người tham gia Thời gian
Cơ bản Miễn phí 100 40 phút
Zoom Pro 1 tháng 370.000 VNĐ/Tháng 100 30h/lần đăng nhập
Zoom Pro 1 năm 3.600.000 VNĐ/Năm 100 Không giới hạn
Zoom Business 4.600.000 VND/năm 300 Không giới hạn

Gói miễn phí 

Nếu bạn không thường xuyên sử dụng các nền tảng online trong quá trình làm việc, học tập mà chỉ sử dụng chúng cho một vài cuộc họp ngắn, thì bạn không nhất thiết phải mua bản quyền zoom làm gì.

Về cơ bản các tính năng ở gói miễn phí đều được Zoom cung cấp đầy đủ. Điểm hạn chế lớn nhất với gói Zoom miễn phí là các cuộc gọi của bạn sẽ luôn kết thúc ở mốc 40 phút. Bạn có thể khởi động lại cuộc họp của mình sau khi nó tắt, nhưng điều đó có nghĩa là mọi người cần mở lại cuộc họp mới. Điều đó khá khó chịu nếu như bạn đang làm việc mà bị cắt ngang,…

Gói Pro

Gói Pro sử dụng chung cho các phiên bản trả phí, tất nhiên chúng sẽ khắc phục việc giới hạn thời gian hay số lượng người tham gia cuộc họp, lên lịch họp hay lưu trữ trên đám mây,…

Về cơ bản, nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ, hay mua bản quyền zoom để dạy học, số lượng người dưới 100 thì gói zoom 370.000 VNĐ/tháng cho mỗi người dùng và cho phép 100 người thực hiện một cuộc gọi tại một thời điểm. Bạn có thể mua hoặc xem thêm thông tin tại đây.

Với những doanh nghiệp có số lượng người lớn trên 300 thì có thể mua bản quyền zoom gói kinh doanh hoặc doanh nghiệp.

bảng giá Zoom

Mua bản quyền zoom giá rẻ 2021

Những thiết bị nào tương thích với Zoom?

Zoom tương thích với hầu hết các thiết bị. Về cơ bản, tính năng Zoom tự cung cấp trên mọi nền tảng có màn hình và kết nối internet.

Ngoài ra phần mềm zoom cung cấp nhiều tích hợp tương thích với bên thứ ba. Người dùng có thể tích hợp Salesforce , Microsoft Outlook và Teams, DropBox, Skype và HipChat. Nếu bạn muốn tích hợp các công cụ quản lý dự án hoặc công cụ tổ chức , Zoom tích hợp với Google Drive / Lịch / Chrome, Slack và Mailchimp…

Các tính năng chính của Zoom

Điểm thu hút chính khiến người dùng lựa chọn mua bản quyền zoom là nó có thể truy cập được cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô và giá của nó phản ánh các tính năng bạn nhận được với mỗi gói.

Sự đơn giản kết hợp với các tính năng dễ sử dụng là một lực kéo rất lớn cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm một sản phẩm toàn diện.

Chia sẻ màn hình, chức năng trò chuyện, hình nền ảo, điều khiển âm thanh…là những tính năng cơ bản được người dùng ưa thích khi mua bản quyền zoom sử dụng.

Dưới đây là một số tính năng Zoom khác cũng được yêu thích:

Chia sẻ màn hình

Người dùng có thể dễ dàng chia sẻ màn hình của họ trước khi người tham gia bắt đầu cuộc gọi hoặc bất kỳ lúc nào trong cuộc họp nhóm. Chế độ song song cho phép người dùng xem cả màn hình được chia sẻ cũng như màn hình của những người tham gia cuộc họp.

Người dùng cũng có thể chia sẻ toàn bộ màn hình của họ, một ứng dụng riêng lẻ hoặc một tệp riêng lẻ với những người còn lại trong phòng. Nhiều người tham gia có thể chia sẻ màn hình của họ đồng thời trong cuộc họp, đây là một tính năng tiện dụng với những người mua bản quyền zoom.

Camera và điều khiển âm thanh

cac-tinh-nang-cua-zoom
Các tính năng của Zoom

Bạn có biết rằng bạn có thể tắt tiếng mọi người khác trong cuộc gọi nếu bạn là người dẫn chương trình không? Bạn chỉ cần nhấn ⌘Cmd + Ctrl + M trên Mac hoặc Alt + M trên PC và cuộc họp của bạn trở nên yên tĩnh hơn rất nhiều. Đặc biệt là với những người dạy học online, dạy học trực tuyến thì tính năng này là vô cùng hữu ích.

Nền ảo

Cuộc họp, hay việc dạy học sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn khi bạn sử dụng một nền ảo đằng sau. Zoom cho phép bạn lựa chọn các nền ảo phù hợp khi bạn sử dụng chúng trong cuộc họp.

Bạn thậm chí có thể chọn một tùy chọn để chỉnh sửa diện mạo của mình khi đang gọi Zoom, các tùy chỉnh hình ảnh sẽ giúp bạn đẹp hơn,…

Khả năng ghi âm cuộc họp

Nếu bạn dạy học online hay những cuộc họp quan trọng khi mua bản quyền zoom, bạn có thể thoải mái ghi âm nhiều giờ liền mà không bị gián đoạn.

Mã URL mời dễ dàng

Đường dẫn có sẵn giúp bạn dễ dàng copy và chia sẻ với mọi người với 1 lượt nhấp.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng để dạy học online, hội nghị trực tuyến, hội nghị truyền hình thì mua bản quyền zoom là một lựa chọn hợp lý, điều này thực sự hữu ích cho các công ty làm việc từ xa. Chúng tôi đang cung cấp các phần mềm zoom bản quyền với giá tốt nhất cho người dùng, bạn có thể tham khảo và mua tại đây để được giá tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công Ty TNHH TM VIỆT SONG PHÁT
Add: 862/80 Lê Đức Thọ,Phường 15, Quận Gò Vấp, HCM
Hotline/Zalo: 0989 342 924 – 0936 009 700 Mr. Cẩn