Loa hội họp trực tuyến tích hợp micro Yealink CP700

Top 4 Loa Hội Nghị Giá Rẻ Dưới 5 Triệu

Bạn đang muốn mua một hệ thống âm thanh dùng trong hội thảo, hội nghị cho phòng họp nhỏ nhưng lại không biết nên chọn những loại nào phù hợp? Đừng lo, đã có loa có tích hợp micro đa hướng CP700 của Yealink. Thiết bị này sẽ đáp ứng đầy đủ tính năng dành cho phòng họp. Giúp tiết kiệm chi phí nhất cho giải pháp phòng họp nhỏ.

Loa hội họp trực tuyến tích hợp micro Yealink CP700

Yealink CP700 là một loa hội nghị có tích hợp micro đa hướng kết nối với máy tính bằng USB hoặc bluetooth. Loa hội nghị CP700 cho phép người dùng có thể tự do di chuyển trong phòng nhờ phạm vi kết tuyệt vời lên đến 30m. Khả năng đàm thoại lên đến 10h nhờ vào công nghệ Pin tiên tiến cao cấp.

Người dùng có thể dể dàng sự dụng thông qua các nút bấm được chú thích rõ ràng thân thiện. Ngoài ra, nếu khách hàng đang sử dụng phần mềm của Microsoft Teams thì sẽ có một nút bấm chuyên biệt cho việc tạo cuộc họp nhanh chóng hơn.

Một số tính năng nổi bật của Loa Yealink CP700

Âm thanh chất lượng cao

Thiết bị cho âm thanh HD chất lượng cao, cho công suất loa đạt hiệu quả cao nhất khi ở bật âm lượng cao nhất. Micro đa hướng cho khả năng thu giọng nói ở mọi góc độ trong phòng họp

Audio HD 768x340 1

Khả năng di chuyển tuyệt vời

CP700 được thiết kế gọn nhẹ chỉ 220g, người dùng có thể mang theo thiết bị bên người bất cứ đâu. Ngoài ra Yealink còn trang bị cho bạn một túi đựng thời trang tặng kèm khi mua sản phẩm.

yealink cp700

Kết nối thông minh

Yealink CP700 có thể kết nối với 3 thiết bị hỗ trợ bluetooth cùng một lúc. Các cuộc gọi khác nhau có thể hợp nhất bằng cách 1 bên kết nối với CP700 qua bluetooth và 1 bên kết nối bằng USB.

dual connect

Giao diện người dùng trực quan, thân thiện

Được thiết kế đơn giản, nhiều phím tính năng cảm ứng có đèn LED báo hiệu, hình ảnh mô tả dể hiểu. Ngoài ra, CP700 có phím riêng biệt dành cho Teams để triển khai cuộc họp nhanh chóng dể dàng chỉ bằng một chạm.

Loa hội nghị Yealink CP700

Đây là sự lựa chọn phù hợp nhất cho các phòng họp nhỏ muốn triển khai các cuộc họp Audio nhanh chóng. Là một thiết bị các nhân sang trọng dành cho các sếp để họp với nhân viên ngay tại văn phòng làm việc của mình mà không cần tới phòng họp.