Jabra PanaCast 20 Và PanaCast 50: Giải Pháp Hội Nghị Truyền Hình Thông Minh

Jabra-PanaCast-20

Jabra có thể được biết đến với những chiếc tai nghe hàng đầu và không thể phủ nhận chất lượng mà Jabra mang lại.

Ngoài ra, Jabra với các dòng Jabra PanaCast 20 Và PanaCast 50 cũng tạo ra các giải pháp hội nghị truyền hình với chất lượng âm thanh hạng và hình ảnh tốt nhất.

Jabra PanaCast 50

Dòng Jabra PanaCast có các camera cấp doanh nghiệp với giá cả cạnh tranh. Gần đây, họ đã phát hành Jabra PanaCast 50, một thanh video thông minh sử dụng ba camera tích hợp để cung cấp video Ultra HD Panoramic 4K. Và họ vừa công bố Jabra PanaCast 20, một webcam 4K Ultra HD thông minh dành cho hội nghị truyền hình cá nhân.

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn hai thiết bị video call chuyên nghiệp này.

Video thông minh Jabra PanaCast 50

Jabra PanaCast 50 là thanh video tất cả trong một cung cấp cho bạn công nghệ hội nghị truyền hình tiên tiến trong một thiết bị plug-and-play tuyệt đẹp. PanaCast 50 có 3 camera, 8 micro và 4 loa.

Camera

Mỗi camera là 13 MP, có nghĩa là chi tiết và độ chính xác vượt trội, cái mà Jabra gọi là Panoramic 4K. Chúng được bố trí để bao phủ toàn bộ căn phòng, sử dụng chipset tiên tiến để kết hợp động ba luồng video lại với nhau để có trải nghiệm liền mạch. Do đó, bạn có thể có được trường nhìn ngang 180 ° với độ méo tối thiểu, hoàn hảo cho các phòng nhỏ hơn và không gian chật chội hơn. 

Nó hỗ trợ zoom kỹ thuật số không mất dữ liệu 6x. Nó đạt được tất cả những điều này bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến.

Jabra-PanaCast-50
Jabra-PanaCast-50

Video thông minh

PanaCast 50 được tích hợp chip xử lý Edge-AI, hỗ trợ các tính năng nâng cao. Ví dụ, Virtual Director tự động điều chỉnh khung ảnh để hiển thị nhóm để đạt hiệu quả tốt nhất. Nó phát hiện các loa đang hoạt động và đóng khung chúng một cách hoàn hảo.

Nó cũng hỗ trợ các phân tích như Khả năng An toàn và Sử dụng Phòng. Các chức năng này cung cấp cho bạn dữ liệu ẩn danh để đo lường bao nhiêu người đang sử dụng máy ảnh và khi nào. Bạn có thể đặt giới hạn về sức chứa, phát hiện việc sử dụng trái phép, nhận dữ liệu xu hướng và hơn thế nữa. Sự phong phú của dữ liệu do PanaCast 50 cung cấp cho phép bạn tối ưu hóa cơ sở hạ tầng hội nghị truyền hình của mình để cải thiện ROI theo thời gian.

Chất lượng âm thanh

Tám micrô sử dụng công nghệ tạo chùm tia đến nhà trên loa và nhấn mạnh giọng nói của họ, giúp tăng khả năng hiểu và giảm nhiễu đáng kể.

Bốn loa mang đến cho bạn âm thanh toàn diện. Nó có hai loa trầm 50 mm và hai loa tweeter 20 mm trong thiết kế âm thanh nổi không rung cho âm thanh độ nét cao mà bạn mong đợi từ Jabra. Âm thanh đầy đủ và phong phú.

PanaCast 50 là một thiết bị USB plug-and-play. Vì đây là thanh video USB nên bạn có thể sử dụng nó với rất nhiều dịch vụ hội nghị truyền hình, bao gồm Microsoft Teams, Zoom, GoToMeeting, Slack và hơn thế nữa. Trên thực tế, PanaCast 50 đã được Microsoft Teams Certified và Zoom Certified.

Jabra PanaCast 20 Webcam Cá nhân Thông minh

Jabra PanaCast 20 là một webcam cá nhân được tích hợp tính năng thông minh, cùng với mảng 3 micrô. Mặc dù vừa vặn trong lòng bàn tay của bạn và chỉ nặng hơn một phần tư pound, PanaCast 20 cung cấp cho bạn video 4K Ultra HD được hỗ trợ bởi AI.

Tính năng của Jabra PanaCast 20

Máy ảnh

Tính năng zoom thông minh định hình bạn khi bạn nói để bạn luôn trông chuyên nghiệp. Máy ảnh 13 MP cung cấp cho nó nhiều không gian để phóng to kỹ thuật số không mất dữ liệu. Tối ưu hóa ánh sáng và HDR sống động thích ứng khi ánh sáng thay đổi, vì vậy bạn không bao giờ bị lóa sáng hoặc ẩn trong bóng tối. Ngoài chất lượng video tuyệt vời, nó còn có các tính năng nâng cao như hỗ trợ Picture-in-Picture để cải thiện chất lượng bản trình bày của bạn.

Jabra-PanaCast-20
Jabra-PanaCast-20

Micrô

Ba micrô nâng cao giọng nói của bạn, vì vậy bạn không cần phải dựa vào micrô tích hợp khủng khiếp mà hầu hết các máy tính đều có.

Nó cũng được thiết kế cho hội nghị truyền hình di động. Nó đi kèm với một hộp đựng, vì vậy khi bạn đang di chuyển trên đường, bạn vẫn sẽ có màn trình diễn âm thanh / video chuyên nghiệp. Khi bạn không sử dụng, chỉ cần lật màn trập để bảo vệ sự riêng tư của bạn.

Nó có một cổng USB-C duy nhất để kết nối. Bộ sản phẩm bao gồm cáp USB-C sang USB-A 3.0. Để sử dụng, tất cả những gì bạn cần làm là cắm nó vào máy tính hoặc laptop. Nó có một clip tích hợp để gắn ổn định trên màn hình.

Là một máy ảnh USB, nó tương thích với hầu hết mọi dịch vụ hội nghị truyền hình, bao gồm Microsoft Teams và Zoom.