DÒNG ĐIỆN THOẠI IP GRANDSTREAM GXV

DÒNG ĐIỆN THOẠI IP GRANDSTREAM GXV

Điện thoại IP Grandstream GXV là một trong những dòng IP phone phổ biến, nằm trong phân khúc giá rẻ trên thị trường. Cùng Việt Song Phát tìm hiểu về những sản phẩm trong serier GXV này nhé.

Điện thoại IP Grandstream GXV

Nổi bật đáng chú ý so với các thiết bị cầm tay VoIP khác do Grandstream cung cấp, thiết bị GXV chạy hệ điều hành Android và cung cấp một loại chức năng kết hợp là một phần điện thoại VoIP, một phần máy tính bảng.

Các thiết bị, trong đó có ba thiết bị, tất cả đều cung cấp chức năng video, điều này có thể tỏ ra cần thiết cho các tổ chức yêu cầu trải nghiệm đa phương tiện. 

Phân khúc giá rẻ

Điện thoại video IP GXV 3175, cung cấp cả giải pháp cộng tác video đa nền tảng và chức năng của máy tính bảng Android trong giải pháp truyền thông tất cả trong một.

GXV3170 tự hào có màn hình cảm ứng điện dung 5 inch 1280×720, đầu ra HDMI, micro kép và máy ảnh có thể điều chỉnh. Ngoài ra còn có các cổng PoE Gigabit, kết nối Wi-Fi tích hợp và hỗ trợ Bluetooth. 

Điện thoại IP Video call Grandstream GXV3240
Điện thoại IP Video call Grandstream GXV3240

Cung cấp các khả năng tương tự nhưng màn hình lớn hơn một chút, GXV 3370 cũng đi kèm với hỗ trợ SDK linh hoạt cho các ứng dụng tùy chỉnh. Chiếc điện thoại này cung cấp màn hình cảm ứng bảy inch và hoàn toàn có thể tương thích với gần như tất cả các nền tảng SIP chính.

GXV3370 sẽ được chào đón trong phần lớn các nơi làm việc đang phát triển, với tính năng hội nghị truyền hình 720p ba chiều có thể sẽ đặc biệt hữu ích cho các công ty tham gia vào cộng tác từ xa. 

Phân khúc tầm trung

Cuối cùng, Điện thoại IP Video GXV3380 cho Android là phiên bản cao cấp nhất của dòng GXV. Điện thoại video IP 16 dòng này tự hào có màn hình cảm ứng điện dung 8 inch 1280×800, camera hai megapixel, cổng vào / ra HDMI để chia sẻ nội dung và hỗ trợ video HD 1080p.

Mặc dù có nhiều tính năng lạ mắt, nhưng GXV3380 không thể dễ sử dụng hơn. Thực tế là nó chạy trên hệ điều hành Android có nghĩa là nhiều người dùng đã quen thuộc với công nghệ cơ bản ở đây, làm cho bất kỳ đường học tập nào trở nên đặc biệt nhẹ nhàng. 

Điện thoại IP Grandstream GXV3370
Điện thoại IP Grandstream GXV3370

Một trong những điểm thu hút lớn nhất của dòng sản phẩm GXV có thể là việc các thiết bị cầm tay này cung cấp quyền truy cập vào hàng nghìn ứng dụng Android.

Điều này có thể làm tăng đáng kể năng suất của nhân viên của công ty bằng cách cho phép họ nhanh chóng tiếp cận các công cụ tại nơi làm việc mà họ cần mà không cần phải sử dụng thiết bị khác.

Không chỉ là một chiếc điện thoại VoIP, loạt thiết bị GXV là những công cụ kinh doanh mạnh mẽ cung cấp chức năng vượt xa cả việc gửi và nhận cuộc gọi.

Tổng kết

Việt Song Phát đã giới thiệu đến bạn một số dòng Điện thoại IP Grandstream GXV mà bạn có thể lựa chọn từ phân khúc giá rẻ đến cao cấp. Hiện tại, Việt Song Phát đang là đại lý cung cấp các dòng điện thoại IP Grandstream chính hãng. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH TM VIỆT SONG PHÁT

Add: 862/80 Lê Đức Thọ,Phường 15, Quận Gò Vấp, HCM

Hotline/Zalo: 0989 342 924 – Mr. Cẩn

Email: vietsongphat@gmail.com