DÒNG ĐIỆN THOẠI IP GRANDSTREAM GXP

DÒNG ĐIỆN THOẠI IP GRANDSTREAM GXP

Điện thoại IP Grandstream GXP là một trong những dòng IP phone phổ biến, nằm trong phân khúc giá rẻ trên thị trường. Cùng Việt Song Phát tìm hiểu về những sản phẩm trong serie GXP này nhé.

Điện thoại IP Grandstream GXP

Dòng điện thoại GXP của Grandstream được thiết kế cho những người dùng thường xuyên sử dụng điện thoại và có thể cần truy cập vào các tính năng nâng cao hơn. Công ty cung cấp điện thoại IP cơ bản, tầm trung và cao cấp. Tất cả đều mang đến nhiều tính năng giao tiếp tương tác, tùy theo nhu cầu của người dùng. 

Các dòng điện thoại IP Grandstream GXP cơ bản

Các điện thoại IP cơ bản bao gồm từ kiểu GXP1610 / 15, cung cấp dịch vụ hợp lý và chỉ một tài khoản SIP, đến GXP1630, với sự hỗ trợ cho ba tài khoản SIP. 

Cao hơn 1 chút có điện thoại IP Grandstream GXP1625. Hứa hẹn cả chất lượng âm thanh HD phong phú và màn hình đồ họa có đèn nền 132 × 48. Tùy chọn hội nghị âm thanh ba chiều cũng sẽ giúp nhân viên cộng tác ở bất kỳ nơi nào.

Xem thêm: Các dòng điện thoại Grandstream

Dòng GXP tầm trung

Nhìn vào các điện thoại GXP tầm trung hiện có. Grandstream hình dung rằng những thiết bị cầm tay này sẽ lý tưởng cho các doanh nghiệp đang có tốc độ phát triển nhanh chóng. Vì chúng mang lại sự linh hoạt mà việc mở rộng quy mô yêu cầu.

Ở đây, có hai thiết bị cầm tay có sẵn. Đầu tiên, GXP1760W, lý tưởng cho các doanh nghiệp xử lý khối lượng cuộc gọi vừa phải. Cung cấp Wi-Fi băng tần kép để dễ dàng tích hợp với mạng không dây và kiểu dáng đẹp.

GXP cung cấp khả năng mở rộng thậm chí cao hơn, thông qua bốn tài khoản SIP và tám phím dòng màu kép của nó. Tuy nhiên, các doanh nghiệp cần truy cập vào các tính năng nâng cao hơn có thể muốn xem xét các dịch vụ cao cấp trong phạm vi GXP.

Ví dụ, GXP2130 v2 tự hào có màn hình LCD màu 2,8 inch, bốn phím mềm có thể lập trình XML và tùy chọn sử dụng ba tài khoản SIP. Các tính năng khác, chẳng hạn như Bluetooth tích hợp, âm thanh HD và cổng mạng Gigabit kép cũng được bao gồm. 

Các tổ chức cũng sẽ nhận thấy rằng GXP2130 v2 được cung cấp với chi phí rất phải chăng, hiếm có điện thoại IP màn hình màu nào ở mức giá này.

Nhược điểm dòng GXP

Về nhược điểm, một số người dùng đã phàn nàn rằng mẫu máy đặc biệt này có cảm giác hơi nhỏ và không được thoải mái khi cầm trên tay. Những người khác cho rằng các biểu tượng đồ họa được sử dụng để xác định chức năng của từng phím không phải lúc nào cũng trực quan nhất. 

Nhưng nếu nhân viên không hài lòng với GXP2130 v2, có những mẫu khác mà họ có thể thử.

Ví dụ, GXP2135 cung cấp khả năng sử dụng nhanh chóng và mạnh mẽ. Loại được yêu cầu bởi người dùng quản lý khối lượng cuộc gọi từ trung bình đến nặng. Chiếc điện thoại này đi kèm với 32 phím quay số nhanh kỹ thuật số, tám phím dòng vật lý và hội nghị âm thanh bốn chiều.

Tổng kết

Việt Song Phát đã giới thiệu đến bạn một số dòng điện thoại IP Grandstream GXP mà bạn có thể lựa chọn từ phân khúc giá rẻ đến cao cấp. Hiện tại, Việt Song Phát đang là đại lý cung cấp các dòng điện thoại IP Grandstream chính hãng. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH TM VIỆT SONG PHÁT

Add: 862/80 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, HCM

Hotline/Zalo: 0989 342 924 – Mr. Cẩn

Email: vietsongphat@gmail.com