DÒNG ĐIỆN THOẠI IP GRANDSTREAM GRP

DÒNG ĐIỆN THOẠI IP GRANDSTREAM GRP

Điện thoại IP Grandstream GRP là một trong những dòng IP phone phổ biến, nằm trong phân khúc giá rẻ trên thị trường. Cùng Việt Song Phát tìm hiểu về những sản phẩm trong serier GRP này nhé.

Điện thoại IP Grandstream GRP

Điện thoại IP Grandstream GRP2604

Trong phạm vi GRP của Grandstream, có hai bộ thiết bị riêng biệt. Đầu tiên, dòng Essential IP Phone được thiết kế để triển khai hàng loạt và dễ dàng quản lý. Có bốn thiết bị trong phạm vi này, nhằm cung cấp các tính năng thế hệ tiếp theo với mức giá phải chăng. 

Điện thoại nổi bật ở đây là GRP2604 – Một mẫu điện thoại ba dòng có thiết kế đẹp mắt và một số tính năng quan trọng mà các doanh nghiệp hiện đại mong đợi từ điện thoại IP của họ. Bao gồm:

  • Hội nghị thoại năm chiều
  • Nguồn tích hợp qua Ethernet
  • Am thanh HD đầy đủ trên cả loa và thiết bị cầm tay
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Các doanh nghiệp cũng sẽ vui mừng khi biết rằng dòng GRP đi kèm với các tính năng bảo mật. Bao gồm khởi động an toàn và lưu trữ dữ liệu được mã hóa.

GRP2604 cũng được hỗ trợ bởi Hệ thống quản lý thiết bị dựa trên đám mây của Grandstream. Cung cấp cho người dùng một nền tảng tập trung để định cấu hình và quản lý các điểm cuối Grandstream của họ. 

Điện thoại IP Grandstream GRP tầm trung

Cũng nằm trong dòng GRP là năm điện thoại IP cấp nhà mạng tầm trung, được trang bị nhiều tính năng hơn. Những thiết bị cầm tay này được xây dựng cho khách hàng doanh nghiệp và các doanh nghiệp có quy mô lớn khác.

Bắt đầu từ cấp thấp hơn, GRP2612 đi kèm với 16 phím đa năng ảo, màn hình LCD đủ màu và một loạt các tính năng khác. Việc bao gồm tấm che mặt có thể thay thế được cũng là một nét đẹp, mang đến cho các doanh nghiệp cơ hội xây dựng thương hiệu bổ sung tại nơi làm việc. 

GRP2613 bao gồm ba tài khoản SIP, sáu phím đa năng, âm thanh HD hỗ trợ tất cả các codec chính và màn hình LCD màu.

GRP2613 được thiết kế cho các công ty nhỏ hơn không đủ khả năng để lãng phí thời gian sử dụng thiết bị kém hiệu quả. Thiết lập cũng đơn giản. Người dùng chỉ cần giải nén và lắp ráp điện thoại. Bao gồm điện thoại, cáp Ethernet và bộ chuyển đổi nguồn.

Các thao tác hướng dẫn rất dễ làm theo. Thậm chí còn giúp việc định cấu hình thiết bị Grandstream GRP2613 trên mạng của bạn trở nên đơn giản nhất có thể. 

GRANDSTREAM GRP2613

Điện thoại IP Grandstream GRP dòng cao cấp

Những người đang tìm kiếm trải nghiệm cao cấp hơn có thể muốn dùng thử GRP2614. Mô hình này vượt trội hơn một số thiết bị GRP khác về chất lượng cuộc gọi. Đặc biệt là khi sử dụng loa ngoài.

Việc bao gồm 40 phím đa năng ảo, cũng như màn hình LED kép. Chắc chắn sẽ được người dùng có âm lượng lớn hoan nghênh. Cặc biệt là đèn LED phía dưới có thể tùy chỉnh để người dùng có thể cấu hình nó để truy cập nhanh vào các số thường gọi. 

Làm tròn loạt GRP là các mẫu GRP2615 và GRP2616. Các thiết bị cao cấp này có cùng kiểu dáng đẹp được tìm thấy trong các mẫu khác của Grandstream. Nhưng cũng bao gồm màn hình LCD màu và tùy chọn thêm số lượng tài khoản SIP lớn hơn.

Đối với các doanh nghiệp cần thiết bị cầm tay VoIP thì bạn không thể bỏ qua các thiết bị này.

Tổng kết

Việt Song Phát đã giới thiệu đến bạn một số dòng Điện thoại IP Grandstream GRP mà bạn có thể lựa chọn từ phân khúc giá rẻ đến cao cấp. Hiện tại, Việt Song Phát đang là đại lý cung cấp các dòng điện thoại IP Grandstream chính hãng. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH TM VIỆT SONG PHÁT

Add: 862/80 Lê Đức Thọ,Phường 15, Quận Gò Vấp, HCM

Hotline/Zalo: 0989 342 924 – Mr. Cẩn

Email: vietsongphat@gmail.com