ĐIỆN THOẠI VOIP CHO TRƯỜNG HỌC

lỗi tổng đài điện thoại

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng điện thoại Voip khác nhau để phục vụ cho từng nhu cầu khác nhau. Vậy đâu là điện thoại Voip cho trường học tốt nhất. Cùng tìm hiểu trong bài viết sau

Hệ thống điện thoại Voip cho trường học cần gì?

Nhu cầu và mục đích của mỗi doanh nghiệp, mỗi địa điểm đều khác nhau. Vì vậy, trước hết bạn cần liệt kê được nhu cầu cần thiết khi sử dụng điện thoại voip là gì. Từ đó lựa chọn đúng sản phẩm, tránh lãng phí với những chức năng không sử dụng đến.

Chúng tôi có một số đề xuất nếu sử dụng điện thoại Voip cho trường học như sau:

Ngân sách

Mục đích thiết yếu của sử dụng điện thoại Voip ở trường là để nhà trường và học sinh trao đổi thuận tiện hơn. Vì vậy, không cần đến màn hình cảm ứng hoặc bất cứ thứ gì quan trọng hơn.

Tốc độ Ethernet hoặc wifi

Hầu hết các dòng điện thoại mới của Voip đều có kết nối ổn định và đáng tin cậy. Để giảm lãng phí, nhiều nhà sản xuất điện thoại VoIP không bao gồm nguồn điện trong hộp. Bạn sẽ cần phải mua nó một cách riêng biệt. Chúng tôi bán đầy đủ các bộ nguồn chính thức cho điện thoại VoIP.

Đôi khi bạn không thể hoặc không muốn chạy cáp Ethernet. Trong trường hợp đó, điện thoại Wi-Fi là lựa chọn phù hợp. Điện thoại VoIP hỗ trợ Wi-Fi theo một trong hai cách: qua radio Wi-Fi tích hợp hoặc qua USB dongle. Chúng tôi đề xuất rằng, nếu bạn muốn sử dụng điện thoại Wifi VoIP trong lớp học, bạn nên tìm một điện thoại có hỗ trợ Wi-Fi gốc, chẳng hạn như Grandstream GRP 2601

Phím quay số nhanh

Điện thoại VoIP thường được phân biệt bởi chúng có bao nhiêu phím. Khi bạn tăng giá, bạn sẽ nhận được nhiều chìa khóa hơn. Các phím này được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, bao gồm cả phần mở rộng quay số nhanh. Một điện thoại VoIP trong phòng học có thể sẽ không yêu cầu nhiều phím quay số nhanh. Rốt cuộc, một giáo viên không phải là một lễ tân! Ví dụ, bạn có thể chỉ cần một chiếc điện thoại có hai chìa khóa, một để gọi đến văn phòng chính và một để gọi cho y tá của trường.

Nếu bạn chỉ sử dụng nhiều nhất một hoặc hai phím quay số nhanh, tại sao phải trả thêm tiền? Một điện thoại VoIP có hai phím như Yealink T31 sẽ hoạt động rất tốt.

Vị trí lắp

Khi nói đến việc đặt điện thoại trong lớp học, bạn có hai lựa chọn: trên bàn giáo viên hoặc trên tường. Điện thoại treo tường thuận tiện và chắc chắn hơn, nhưng nó cũng thường yêu cầu một bộ giá treo tường riêng.

Chức năng phân trang hoặc liên lạc nội bộ

Đây là điều cần suy nghĩ: bạn muốn điện thoại VoIP trong lớp học có thể gửi các trang qua hệ thống PA hay hoạt động như một hệ thống liên lạc nội bộ?

Điện thoại có khả năng phân trang có thể đặc biệt hữu ích trong các tình huống khẩn cấp, vì vậy giáo viên có thể cảnh báo mọi người trước khi tình huống trở nên quá nghiêm trọng.

Sử dụng điện thoại làm hệ thống liên lạc nội bộ giữ cho các cuộc trò chuyện được riêng tư, thay vì có một hệ thống liên lạc nội bộ thực tế, về cơ bản là một loa ngoài.

điện thoại Voip cho trường học

Hệ thống điện thoại Voip cho trường học giá rẻ, điện thoại Voip cho trường học uy tín

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công Ty TNHH TM VIỆT SONG PHÁT
Add: 862/80 Lê Đức Thọ,Phường 15, Quận Gò Vấp, HCM
Hotline/Zalo: 0989 342 924 – Mr. Cẩn
Email: vietsongphat@gmail.com