Điện thoại VoIP cho hội nghị Yealink CP920

Yealink CP920

Điện thoại hội nghị Yealink CP920 là điện thoại hội nghị IP HD cảm ứng được thiết kế bởi thương hiệu nổi tiếng Yealink để tối ưu hóa cho phòng họp của bạn.

Yealink CP920 Cuộc họp không dây Wifi 

Sử dụng công nghệ DECT, Yealink CP920 mới sẽ cho phép người dùng kết nối liền mạch với cuộc họp của họ mà không cần phải kết nối dây. Thiết bị sẽ kết nối qua sóng DECT hoặc Wifi

Được thiết kế cho các phòng họp cỡ nhỏ đến trung bình, bằng cách kết hợp với trạm gốc Yealink W60B DECT, hỗ trợ 50 mét trong nhà và 300 mét ngoài trời, Yealink CP920 thực sự có thể được sử dụng ở bất cứ đâu trong phạm vi thu tín hiệu. Pin sạc cũng cung cấp thời gian đàm thoại 24 giờ và thời gian chờ 360 giờ.

Yealink CP920

Điện thoại hội nghị Yealink CP920 là điện thoại hội nghị IP HD cảm ứng được thiết kế bởi thương hiệu nổi tiếng Yealink để tối ưu hóa cho phòng họp của bạn.
Với mục đích lấy người dùng làm trung tâm, phiên bản mới này của Yealink kết hợp giữa sự đơn giản của việc sử dụng và sự tinh tế của các tính năng. Yealink CP920 được xem là sự lựa chọn hoàn hảo cho các phòng hội nghị vừa và nhỏ.
Về âm thanh, CP920 cho âm thanh với chất lượng vượt trội vô cùng trong trẻo, rõ ràng và tự nhiên giúp cuộc thảo luận trong cuộc họp của bạn được thông suốt hơn cho hiệu suất cao hơn. Yealink CP920 không chỉ có thể được ghép nối với thiết bị di động của bạn, điện thoại thông minh hoặc PC/máy tính bảng thông qua Bluetooth mà còn là lựa chọn lý tưởng cho các công ty sử dụng mạng điện thoại chuyển mạch công cộng (PSTN) sau khi kết hợp với CPN10 PSTN Box.

Hợp tác mạnh mẽ

Yealink CP920 sẽ được trang bị đầy đủ nhiều mảng micro, các tính năng tiên tiến và thiết kế thân thiện với người dùng, đặc trưng cho thiết bị hội nghị mới

Với một thiết bị được kết nối không dây cho cuộc họp của bạn, điện thoại hội nghị trở thành yếu tố hỗ trợ cho sự hợp tác mạnh mẽ, thay vì cản trở việc cộng tác.

Đơn giản trong thiết kế

Yealink CP920 bao gồm màn hình LCD đồ họa 3,1 inch, kích thước 248 × 120 pixel được nhúng. Điều này cho phép người dùng thực hiện các chức năng hội nghị chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn giản trên bàn phím cảm ứng. Thay vì giao diện điện thoại hội nghị cồng kềnh truyền thống cũ, CP930W liên quan đến thiết bị tiêu dùng hiện đại. Với sự chấp nhận của người dùng, Yealink đã đảm bảo rằng thiết bị mới có thể được làm chủ lần đầu tiên.

Yealink CP920

Lợi ích chính

Yealink lưu ý những lợi ích chính của Yealink CP920 dưới đây:

  • Yealink noise proof công nghệ
  • Công nghệ CAT-iq2.0 DECT không dây cung cấp chất lượng âm thanh HD cao cấp và ổn định
  • Bộ thu nhận giọng nói 20 feet (6 mét) với dàn 3 micrô tích hợp
  • Công nghệ chống ồn Yealink để loại bỏ tiếng ồn nền
  • Pin có thể sạc lại với thời gian đàm thoại lên đến 24 giờ và thời gian chờ 360 giờ