Điện thoại hội nghị Yealink: Đẳng cấp cho văn phòng của bạn

Giải pháp hội nghị truyền hình Yealink

Điện thoại hội nghị Yealink luôn là một trong những thiết bị cần thiết cho văn phòng của bạn. Và những dòng điện thoại IP nào phù hợp với bạn nhất, cùng tìm hiểu ở bài viết sau.

Điện thoại hội nghị Yealink

Để có phương tiện liên lạc hiệu quả và chất lượng cao, hãy nhập phạm vi điện thoại hội nghị Yealink. Cho dù bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại hội nghị cho các phòng có diện tích từ trung bình đến lớn hay thậm chí cho các phòng nhỏ hơn, Yealink đều đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Điện thoại IP Yealink SIP-T30

Nói cách khác, Yealink mang đến cho bạn điện thoại hội nghị cho mọi loại phòng hội nghị. Được trang bị các tính năng mới và tiên tiến, đây là một thiết bị văn phòng thiết yếu mà bạn không muốn bỏ lỡ! Dưới đây, chúng tôi phác thảo các điện thoại hội nghị Yealink tuyệt vời đang được cung cấp. 

Yealink CP960

Giới thiệu CP960 – Điện thoại hội nghị mới nhất của nhà cung cấp truyền thông toàn cầu, Yealink. Một thiết kế mới hình chữ Y gọn gàng và đơn giản đảm bảo bạn có thể truy cập tất cả các chức năng trong tầm tay.

Do đó, điện thoại hội nghị này là cực kỳ dễ tiếp cận. Hơn nữa, nó phù hợp cho các phòng họp có quy mô từ trung bình đến lớn. Với suy nghĩ này, CP960 là sản phẩm hoàn hảo để tạo ra các thông tin liên lạc rõ ràng cho các hội nghị kinh doanh hàng ngày.

Hoàn hảo cho các phòng hội nghị lớn hơn

 • Được trang bị ba micrô với phạm vi thu nhận 360º, giúp dễ dàng nghe thấy bất kỳ giọng nói nào trong phòng. Bằng cách này, mọi người tham gia sẽ nghe và được nghe to và rõ ràng.
 • Khoảng cách 6m làm cho điện thoại này trở nên hoàn hảo cho các phòng hội nghị có kích thước lớn hơn.
 • Ngoài ra, để có chất lượng âm thanh cao hơn, hãy sử dụng cáp phụ. Chỉ cần gắn CP960 của bạn với một loa ngoài để tạo ra âm thanh tuyệt vời xung quanh phòng.

Cuộc gọi đa đường

 • Bạn có thể tận hưởng các cuộc gọi 5 chiều với “ Phòng họp Lầu Năm Góc Yealink ”. Do đó, điều này giúp tạo ra trải nghiệm hội nghị thực tế.
 • Chỉ cần chạm vào một nút, mời hoặc tham gia cuộc gọi nhóm. Trong khi đó, điều này không gây gián đoạn cho các cuộc gọi đang hoạt động.
 • Loại bỏ sự gián đoạn

Tính năng loa hoạt động

 • Chức năng micrô tự động sẽ tự động tắt khi phòng im lặng và phát hiện khi ai đó đang nói trong phòng. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về việc quên bật và tắt micrô trong khi hội nghị của bạn
 • Công nghệ chống ồn loại bỏ tiếng ồn xung quanh không mong muốn. Đổi lại, duy trì sự tập trung và năng suất cao hơn trong các cuộc trò chuyện của bạn.

Yealink CP920

Giới thiệu CP920 – một chiếc điện thoại hội nghị IP của Yealink được thiết kế cho các phòng hội nghị quy mô vừa và nhỏ. Chưa kể, điện thoại hội nghị này rất lý tưởng để sử dụng đa chức năng. Nếu bạn có mạng điện thoại chuyển mạch công cộng (PTSN), hãy sử dụng CP920.

Ngoài ra, để sử dụng đơn giản, bạn có thể ghép nối nó với Điện thoại thông minh, PC hoặc máy tính bảng của mình bằng tính năng Bluetooth. Do đó, hãy tham gia vào các trải nghiệm hội nghị kinh doanh rõ ràng với điện thoại IP này.

Chất lượng âm thanh vượt trội

 • Với chất lượng âm thanh HD, bạn có thể nghe hoàn hảo mọi thứ trong cuộc gọi hội nghị của mình. Nói cách khác, bất kỳ thông tin quan trọng nào sẽ không bị bỏ sót.

Dễ sử dụng

 • Thiết kế thân kim loại hình chữ Y thời trang tạo sự thoải mái và dễ sử dụng để bạn nhanh chóng thực hiện các cuộc gọi hội nghị
 • Kết nối nhanh chóng với  “Cuộc họp UC kết hợp” trên  Yealink CP920
 • Kết nối điện thoại hội nghị của bạn với điện thoại di động, PC hoặc máy tính bảng, qua Bluetooth hoặc USB và tham gia hoặc tạo các hội nghị mới thông qua kết hợp các cuộc gọi

Thưởng thức các cuộc trò chuyện trong như pha lê

 • Công nghệ chống ồn làm giảm bất kỳ tiếng ồn xung quanh khó chịu nào và giảm thiểu phiền nhiễu để bạn có thể tham gia các cuộc gọi hội nghị liên lạc rõ ràng.
 • Tính năng micrô tắt tiếng tự động đảm bảo không phát ra tiếng ồn xung quanh và chỉ giọng nói của bạn hoặc các giọng nói khác trong phòng sẽ được phát hiện.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công Ty TNHH TM VIỆT SONG PHÁT
Add: 862/80 Lê Đức Thọ,Phường 15, Quận Gò Vấp, HCM
Hotline/Zalo: 0989 342 924 – Mr. Cẩn
Email: vietsongphat@gmail.com