Có nên sử dụng điện thoại Yealink CP960 không?

Có nên sử dụng điện thoại Yealink CP960 không?

Có nên sử dụng điện thoại Yealink CP960 không?

Nhu cầu sử dụng điện thoại IP tích hợp nhiều tính năng như nghe, gọi video, âm thanh lớn, bảo mật cao,… đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Ở bài viết này, Việt Song Phát sẽ đánh giá điện thoại IP Yealink CP960 dựa trên những ưu, nhược điểm mà nhiều doanh nghiệp phản hồi với chúng tôi.

Tổng quan điện thoại IP Yealink CP960

 • Màn hình cảm ứng màu 5 inch (720 x 1280)
 • Tính năng điện thoại: Nút Home và nút điều chỉnh âm lượng.
 • Tính năng âm thanh: 6 mét, micro nhận giọng nói 360 độ, Công nghệ chống ồn, Âm thanh HD tối ưu, Công nghệ song công, Khử tiếng vọng
 • Các tính năng của giao diện người dùng: Wi-Fi, Bluetooth, cổng thiết bị Micro-B, 2 x cổng USB 2.0
 • Các tính năng xử lý cuộc gọi: Khả năng thực hiện cuộc gọi khẩn cấp, chuyển cuộc gọi và lựa chọn nhạc chuông

Tính năng âm thanh

Yealink CP960 có thể thu giọng trong phạm vi 6 mét rất rõ ràng. Điều này giúp nâng cao trải nghiệm chất lượng âm thanh trong cuộc họp hội nghị và đảm bảo rằng mọi người trong bán kính 6 mét đều được nghe rõ ràng và không bị nhiễu âm thanh.

Để một cuộc họp hội nghị diễn ra hiệu quả, một thành phần quan trọng cần có là các tính năng âm thanh hàng đầu, điều mà Yealink CP960 có thể mang lại. 

Yealink CP960 có công nghệ Chống ồn tiên tiến giúp chặn mọi tiếng ồn xung quanh có xu hướng làm gián đoạn gặp gỡ.

dien-thoai-ip-yealink-cp960 
Điện thoại Yealink CP960

>>> Mua Điện Thoại hội nghị Yealink CP960

Tính năng bảo mật

Yealink CP960 đã đầu tư vào các tính năng bảo mật cần thiết cho các thiết bị công nghệ. Yealink CP960 sử dụng mã hóa đầu cuối để đảm bảo rằng dữ liệu được truyền đi an toàn trước các bên thứ ba. Hơn nữa, Giao thức truyền tải thời gian thực bảo mật (SRTP) để mã hóa bằng giọng nói cũng đảm bảo rằng tất cả thông tin được chuyển tải bằng lời nói đều được bảo vệ khỏi các bên thứ ba.

Điện thoại hội nghị với vẻ ngoài tinh tế và các tính năng ấn tượng này tự hào có thể mang đến trải nghiệm họp hội nghị khó quên được Yealink tính toán kỹ lưỡng. Nó bao gồm công nghệ chống ồn nhằm ngăn chặn bất kỳ tiếng ồn xung quanh nào chắc chắn làm gián đoạn luồng cuộc họp.

Tính năng giao diện người dùng

Xuất hiện với kiểu dáng hình chữ Y đầy tính thẩm mỹ và có thể ghép nối các thiết bị khác nhau qua Bluetooth hoặc USB – Yealink CP960 cũng có cổng thiết bị 2.0 USB Mico-B và được điều hướng qua Màn hình cảm ứng.

Đánh giá điện thoại IP Yealink CP960

Điện thoại nhắm mục tiêu một phòng hội nghị vừa đến lớn. Nó cung cấp khả năng ghép nối có dây và không dây với các thiết bị di động như PC / Tablet, điện thoại thông minh, thông qua Bluetooth hoặc cổng USB Micro-B.

Ưu điểm

 • Công nghệ chống ồn
 • Dễ sử dụng
 • Các tính năng âm thanh mạnh mẽ
 • 6 mét, phạm vi nhận giọng nói 360 độ
 • Hệ điều hành dựa trên Android 5.1
 • Cuộc gọi hội nghị 5 chiều

Nhược điểm

 • Không có video hoặc chia sẻ nội dung
 • Giá thành đắt hơn so với những thiết bị khác

Kết luận

Trên đây là những đánh giá điện thoại IP Yealink CP960 dựa trên phản hồi thực tế của khách hàng và trải nghiệm trong quá trình sử dụng của chúng tôi. Hy vọng thông qua bài viết các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thiết bị này, để lựa chọn sản phẩm phù hợp cho doanh nghiệp.