3 thiết bị hội nghị truyền hình đáng sử dụng nhất năm 2021

3 thiết bị hội nghị truyền hình đáng sử dụng nhất

Công cụ thiết bị hội nghị truyền hình là công cụ hợp tác để tổ chức các cuộc họp và hội nghị ảo trong thời gian thực. Cùng Việt Song Phát so sánh các thiết bị hội nghị truyền hình tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

Thiết bị hội nghị truyền hình là gì?

Thiết bị hội nghị truyền hình là thiết bị hỗ trợ âm thanh và hình ảnh, giúp doanh nghiệp thực hiện các phiên họp video và cuộc gọi hội nghị từ xa. Thiết bị hội nghị truyền hình giúp chia sẻ màn hình,  bảng trắng , phân tích cuộc gọi, ghi âm, phiên âm, trình chiếu không dây.

Bạn có thể tiến hành các cuộc họp và hội thảo trên web bằng cách sử dụng các công cụ thiết bị hội nghị truyền hình tốt nhất như loa ngoài, máy ảnh, micrô, v.v.

Các tính năng thiết bị hội nghị truyền hình

Khi hầu hết mọi người hiện đang làm việc tại nhà, đã có sự gia tăng đáng kể trong việc sử dụng các giải pháp hội nghị từ xa và hệ thống hội nghị truyền hình để kết nối với nhân viên và khách hàng.

Bạn có thể động não với các thành viên trong nhóm của mình để  nâng cao năng suất trong công việc  và đảm bảo sự tham gia đầy đủ của từng thành viên trong nhóm thông qua camera hội nghị truyền hình tốt nhất, loa, micrô và các thiết bị khác cho phòng lớn và phòng nhỏ. Các tính năng cốt lõi của bất kỳ thiết bị hội nghị truyền hình nào là:

simple-to-setup-3-desktop-v2

Chia sẻ màn hình

Chia sẻ màn hình là phần quan trọng nhất của việc sử dụng thiết bị hội nghị từ xa qua video. Toàn bộ nhóm cần xem nội dung và thông tin đang được chia sẻ trên màn hình hiển thị.

VoIP

Voice Over Internet Protocol cung cấp một gói hoàn chỉnh cho phép người dùng chuyển đổi dễ dàng chỉ bằng một cú nhấp chuột từ cuộc gọi thoại sang cuộc gọi video và cuộc họp nhóm.

Điều khiển từ xa

Thiết bị hội nghị truyền hình tốt nhất có chức năng chuột và bàn phím có thể giúp chỉnh sửa và chia sẻ tài liệu, tất cả đều trong thời gian thực.

Thu âm cuộc gọi

Hầu hết các thiết bị hội nghị truyền hình đều cung cấp hỗ trợ ghi âm cuộc gọi không giới hạn để có thể truy cập dữ liệu tương tự bất cứ lúc nào qua bộ nhớ đám mây. Điều tương tự cũng áp dụng cho việc chia sẻ thông tin đã ghi với các thành viên khác trong nhóm.

Xây dựng thương hiệu

Khi sử dụng thiết bị và công cụ hội nghị truyền hình, bạn có thể thêm biểu trưng, ​​hình nền và các tính năng xây dựng thương hiệu khác để giới thiệu thương hiệu của mình trên thị trường.

Tự động đóng khung

Tự động đóng khung là một tính năng động của thiết bị hội nghị truyền hình tốt nhất giúp điều chỉnh phóng to / thu nhỏ, góc máy ảnh và cài đặt chế độ xem. Với tính năng tự động đóng khung, bạn có thể xem mọi người trong cuộc họp và điều chỉnh cài đặt cho phù hợp.

3 thiết bị hội nghị truyền hình phổ biến

Yealink UVC30-Desktop

webcam-yealink-uvc30-desktop
Webcam Yealink UVC30 Desktop

Dựa trên tính năng nhận diện khuôn mặt, UVC30 có khả năng tự động đóng khung. Để tạo khung hình cho những người trong phòng một cách mượt mà và chính xác. Mang lại trải nghiệm họp thông minh hơn cho người dùng. Nhờ có FoV 120 °, UVC30 đảm bảo rằng mọi người và toàn bộ hình ảnh đều được bao phủ và mang lại trải nghiệm cuộc họp đắm chìm hơn.

Micro được gắn vào UVC30 có khả năng thu giọng nói ở phạm vi lên đến 150 ° / 6,6 feet, cho phép bạn nghe rõ ràng trong khi vẫn đạt được mục đích tiết kiệm không gian.

Yealink cung cấp Yealink USB Connect miễn phí để đơn giản hóa quá trình quản lý thiết bị Yealink USB của máy ảnh. Yealink Connect cung cấp một loạt các khả năng giám sát việc sử dụng, truy cập thông tin thiết bị, tiến hành chẩn đoán từ xa và thực hiện cập nhật chương trình cơ sở.

>>> Mua Webcam hội nghị Yealink UVC30-Desktop

Yealink UVC20

 • Âm thanh Ultra HD chất lượng cao
 • Ống kính thủy tinh full HD 5.000.000 pixel cho video full HD 1080P
 • Micro đa hướng tích hợp, phạm vi nhận diện giọng nói lên đến 180 ° / 4,9 feet
 • Camera tùy chỉnh độ sáng, lấy nét tự động
 • Sử dụng dễ dàng, khởi động nhanh chóng

Tích hợp nắp ống kính, bảo vệ tốt ống kính máy ảnh và bảo mật quyền riêng tư

Webcam Yealink UVC20 trang bị công nghệ ánh sáng thông minh tối ưu hóa hình ảnh cho ra những thước hình có chất lượng tốt nhất ngay cả trong điều kiện thiếu sáng hoặc ngược sáng.

Công nghệ điều khiển EPTZ lấy nét tự động, ống kính tự động xoay linh hoạt cho phép bắt mọi ánh đèn sân khấu một cách hoàn hảo mà không cần điều chỉnh thủ công.

Tích hợp kết nối USB plug-and-play, Yealink UVC20 cho phép kết nối và kích hoạt nhanh thiết bị chỉ trong vài giây. Hoạt động với tất cả các nền tảng và ứng dụng hội nghị truyền hình khác nhau cho trải nghiệm BYOD tuyệt vời.

Tích hợp Yealink USB Connect gia tăng khả năng giám sát sử dụng, truy cập thông tin thiết bị và thực hiện cập nhật chương trình cơ sở. Giúp tiết kiệm thời gian và tối ưu hóa công việc quản lý.

yealink-uvc20-001

>>> Mua Webcam Yealink UVC20

Yealink UVC40

 • Máy ảnh 20MP với SONY 1 inch CMOS
 • Ống kính góc siêu rộng 133 °
 • Nắp ống kính điện
 • Tích hợp 8 mảng micro MEMS
 • Tự động tạo khung và theo dõi loa
 • Tích hợp Wifi, quản lý thiết bị từ xa
 • Áp dụng cho hội nghị truyền hình phổ biến nhất Platforms

Webcam hội nghị Yealink UVC40 là thiết bị họp dành cho các phòng họp vừa và nhỏ. Có camera 20MP và Ống kính góc siêu rộng 133 °, UVC 40 mang lại chất lượng video vượt trội. Cùng với nắp ống kính điện, AI của nó các công nghệ bao gồm nhận diện khuôn mặt.

Bản địa hóa âm thanh và theo dõi loa, v.v. cho phép người dùng trải nghiệm hội nghị video thông minh hơn và an toàn hơn. Với 8 mảng micro MEMS và loa có độ trung thực cao, UVC40 mang đến chất lượng cuộc gọi ngay cả ở chế độ song công. Hơn nữa, UVC40 hỗ trợ quản lý từ xa trên Quản lý thiết bị Yealink. Nền tảng thông qua Wifi tích hợp.

Chỉ cần gắn thiết bị bên dưới màn hình TV. Trên tường hoặc mặt bàn và cắm thiết bị vào PC của bạn và sẵn sàng cho cuộc họp. Thiết bị có thể được quản lý từ xa bằng Nền tảng quản lý thiết bị Yealink bằng cách bật Wi-Fi.

>>> Mua Webcam hội nghị Yealink UVC40