Webcam tích hợp mic cho học sinh học online

thiet bi webcam tich hop micro cho day hoc tai nha

Webcam tích hợp mic cho học sinh học online, giáo viên dạy học trực tuyến, làm việc online hiệu quả tại nhà. Các thiết bị này hỗ trợ âm thanh và hình ảnh, video chất lượng, giá cả vừa phải phù hợp với các thầy cô và học sinh làm việc tại nhà mùa dịch này.

Tại sao nên lựa chọn webcam tích hợp mic cho học sinh?

Mùa tựu trường năm nay khác hẳn so với mọi năm, các bạn học sinh ở những vùng dịch phải học online tại nhà. Việc này cũng gây không ít khó khăn cho các bậc phụ huynh khi phải tìm kiếm các thiết bị giúp con học tập trực tuyến hiệu quả nhất.

Học trực tuyến cần các thiết bị như laptop, máy tính để bàn, thiết bị âm thanh, hình ảnh, video và các phần mềm tương tác giữa giáo viên và học sinh.

Đối với các dòng laptop hiện đại hầu như đều tích hợp sẵn video, âm thanh kèm theo máy. Tuy nhiên, với những dòng laptop thông thường, chất lượng hình ảnh và âm thanh không ổn định vì vậy có thể ảnh hưởng đến quá trình học tập của các bạn học sinh. Nếu phụ huynh muốn kiểm tra chất lượng các thiết bị có thể test thử trong phần video, camera có sẵn trên máy. Một gợi ý cho các bậc phụ huynh là mua cho các bạn 1 bộ webcam kèm mic là có thể học tập hiệu quả hơn.

Với máy tính để bàn không hỗ trợ âm thanh, hình ảnh vì vậy các phụ huynh cần chuẩn bị cho các bạn một chiếc webcam và mic rời bên ngoài.

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 2 dòng webcam của thương hiệu Yealink – nổi tiếng ở các nước châu Âu trong thị trường sản xuất các thiết bị camera hội họp. Thiết bị này rất nhỏ gọn, đặc biệt Webcam tích hợp mic cho học sinh, bạn sẽ không cần phải mua thêm thiết bị tai nghe nào khác. Cùng xem qua chi tiết các sản phẩm này.

Xem thêm mua phần mềm bản quyền Zoom giá chỉ 370.000 VND/ tháng

Webcam tích hợp mic cho học sinh học online

Nhu cầu khi mua webcam tích hợp mic cho học sinh học online thì không cần phải quá chuyên nghiệp, đắt tiền, hay nhiều tính năng như các thiết bị hội nghị lớn. Vì vậy chúng tôi lựa chọn 2 dòng sản phẩm sau để giới thiệu đến các bạn. Đây cũng là thiết bị được Yealink sản xuất với nhu cầu cung cấp cho các học sinh, sinh viên và giáo viên dạy ngoại ngữ tại các trường học.

Webcam Yealink UVC20

webcam-tich-hop-mic-cho-hoc-sinh-yealink-uvc20
Webcam tích hợp mic cho học sinh Yealink UVC20

Webcam Yealink UVC 20 là dòng webcam tích hợp mic với ống kính full-HD 5 megapixel kết hợp micro bắt âm đa chiều, ống kính lấy nét tự động, xoay đa chiều theo chủ thể và tự động lấy sáng cân bằng trong nhiều môi trường khác nhau.

Chất lượng video: Như đã nói ở phần trên, Webcam Yealink UVC 20 là dòng webcam tích hợp mic với ống kính full-HD 5 megapixel mang tới chất lượng hình ảnh lên đến 1080p HD.

Âm thanh micro đa chiều với dòng audio cao cấp giúp nghe và ghi âm cuộc thoại tốt hơn.

Ống kính xoay giúp người dùng dễ dàng hoạt động, trao đổi hơn.

Đèn thông minh: Webcam Yealink UVC20 luôn chú trọng vào chất lượng video vì vậy hầu hết các sản phẩm của Yealink đều tối ưu khi kết hợp đèn trong webcam, hỗ trợ người dùng sử dụng trong môi trường thiếu sáng. 

Thông số kỹ thuật:

Giao thức UVC: UVC 1.0

Nắp ống kính: √

Zoom quang học: 1.4x

FPS tối đa: 30 fps

Độ phân giải tối đa: 1080p

Loại camera: 1/2.7” CMOS, 5 Megapixel

Micro đa hướng: √

Đầu ra video: 1080p30, 720p30

Phạm vi thu âm: 180°, 4.9 feet

Góc nhìn: 74⁰

>>Mua ngay Webcam tích hợp mic cho học sinh học online

Webcam Yealink UVC30

webcam-tich-hop-mic-cho-hoc-sinh-yealink-uvc30
Webcam tích hợp mic cho học sinh Yealink UVC30

Webcam Yealink UVC30 là đời sau của UVC 20 với những cải tiến mang đến chất lượng hình ảnh, âm thanh tốt hơn cho người dùng. Với sự cải tiến rõ nét nhất là độ phân giải Ultra HD 4K và tốc độ khung hình cao. Lần này Yealink mở rộng góc quay lên đến 120°, trực tiếp nhận diện người dùng, webcam sẽ di chuyển theo nhận dạng đó. Điều này giúp cho các giáo viên và học sinh dễ dàng tương tác, hoạt động dễ dàng hơn mà không sợ bị mất góc hay phải xoat webcam qua lại.

Bảo mật thông tin: Các thông tin đăng nhập luôn được bảo mật ở chế độ cao khi bạn sử dụng sản phẩm này.

Thông số kỹ thuật:

FPS tối đa: 60 fps

Độ phân giải tối đa 4K

Nắp ống kính: x

Zoom quang học: 3x

Giao thức UVC: UVC 1.5/UVC 1.1

Loại camera: 1/2.5” CMOS, 8.51Megapixel

Đầu ra video: 1080p60/30, 720p60/30

Góc nhìn: 120⁰

Phạm vi thu âm: 150⁰, 6,6 feet

>>Mua ngay Webcam tích hợp mic cho học sinh học online