Webcam hội nghị trực tuyến ngành y tế tốt nhất 

webcam-hoi-nghi-truc-tuyen-nganh-y-te

Công cụ hội nghị trực tuyến ngành y tế là một nền tảng họp ảo có thể cung cấp cho các chuyên gia y tế và bệnh nhân của họ các giải pháp kỹ thuật số cho các vấn đề liên quan đến chăm sóc sức khỏe hàng ngày.  Hầu hết các công cụ hội nghị truyền hình sẽ cung cấp cho người dùng khả năng tổ chức cuộc gọi điện video, chia sẻ màn hình và tài liệu, đồng thời cung cấp cho người dùng chức năng nhắn tin tức thì. Nhưng những nền tảng đặc biệt nhằm vào chăm sóc sức khỏe sẽ trang bị cho nhân viên một loạt các tính năng bổ sung giúp đảm bảo kết quả tốt hơn cho bệnh nhân.

Tính năng hội nghị trực tuyến ngành y tế

1. Kết nối các thiết bị y tế 

Sự hợp tác hiệu quả giữa các chuyên gia chăm sóc sức khỏe có thể bao gồm việc chia sẻ các hình ảnh lâm sàng thông qua hội nghị trực tuyến ngành y tế. Sẽ hữu ích nếu công cụ hội nghị trực tuyến ngành y tế từ xa của bạn có thể kết nối với các thiết bị y tế như kính hiển vi hoặc siêu âm dẫn đến các cuộc họp MDT hiệu quả hơn và các hợp tác lâm sàng phức tạp. 

2. Độ tin cậy của dịch vụ 

Khi nói đến công nghệ trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, bạn cần một công cụ sẽ hoạt động vào những thời điểm bạn cần. Thời gian hoạt động nhất quán là một chỉ báo tốt cho thấy công cụ bạn đang cân nhắc đầu tư là đáng tin cậy. Hội nghị trực tuyến ngành y tế giúp cho các bệnh nhân tin tưởng hơn và có thể giúp cho các cuộc họp y tế được diễn ra nhanh chóng hơn.

3. Hiệu suất âm thanh 

Cho dù bạn đang sử dụng công cụ hội nghị truyền hình để tư vấn cho bệnh nhân hay để cộng tác với các chuyên gia y tế khác, chất lượng âm thanh là yếu tố không thể thiếu đối với sự thành công của kết nối.  

Âm thanh có độ phân giải cao (còn được gọi là âm thanh HD) là một thuật ngữ được sử dụng cho âm thanh lớn hơn tốc độ mẫu 44,1 kHz. Nói một cách đơn giản, tất cả mọi người trong cuộc gọi sẽ có thể nghe giọng nói rõ ràng hơn, đảm bảo thông tin quan trọng không bị các chuyên gia chăm sóc sức khỏe bỏ sót. 

webcam-hoi-nghi-truc-tuyen-nganh-y-te
Webcam hội nghị trực tuyến ngành y tế

4. Hình ảnh rõ ràng 

Hình ảnh không mất dữ liệu đảm bảo rằng hình ảnh quan trọng không bị giảm chất lượng thông qua hội nghị truyền hình. Một công cụ cung cấp độ phân giải gốc đảm bảo các bản quét, kết quả xét nghiệm và bất kỳ chẩn đoán hoặc tài liệu điều trị nào khác sẽ được trình bày ở độ phân giải cao nhất có thể. Hình ảnh rõ ràng được đảm bảo giúp các chuyên gia chăm sóc sức khỏe chẩn đoán bệnh nhân một cách an toàn và hiệu quả để xác định lộ trình chăm sóc chính xác.  

5. Cá nhân hóa hiển thị 

Một công cụ hội nghị truyền hình tốt sẽ cho phép người dùng cá nhân hóa màn hình của họ khi gọi điện. Các công cụ tốt nhất sẽ cho phép người tham gia phóng to các tiêu điểm trong cuộc họp mà không làm giảm chất lượng hình ảnh.  

6. Khả năng tương thích hệ thống 

Bạn đã có những hệ thống nào? Phần mềm hội nghị trực tuyến ngành y tế được đề cập có tích hợp với các hệ thống đó không? Đây là hai câu hỏi đặc biệt quan trọng để tự hỏi bản thân khi chọn nền tảng hội nghị trực tuyến ngành y tế phù hợp cho bạn, nhân viên và bệnh nhân của bạn. Các giải pháp có thể được nhúng vào cách làm việc tiêu chuẩn của bạn sẽ giúp mua nội bộ và dẫn đến việc áp dụng nhanh hơn nhiều.  

7. Ưu tiên bảo mật và quyền riêng tư 

Trong thời đại kỹ thuật số không ngừng phát triển, điều quan trọng là phải tìm kiếm các nền tảng và hệ thống ưu tiên bảo mật. Công cụ hội nghị trực tuyến ngành y tế mà bạn chọn cho cơ sở chăm sóc sức khỏe của mình cần phải được xây dựng để dữ liệu nhạy cảm được vận chuyển trên đó.  

Các công cụ hội nghị truyền hình phải có các luồng video và âm thanh được mã hóa, cũng như các quy trình xác thực tại chỗ. Các nền tảng tư vấn y tế trực tuyến chất lượng có thể đã thực hiện thêm các biện pháp để đảm bảo các tiêu chuẩn cao về bảo mật và luật GDPR được tuân thủ. Đừng ngại hỏi đại diện bán hàng về các chi tiết bảo mật của công cụ hội nghị truyền hình. 

8. Hỗ trợ kỹ thuật chất lượng và dễ tiếp cận 

Khi bạn đang cố gắng triển khai bất kỳ loại phần mềm nào trên quy mô lớn, sẽ rất hữu ích nếu bạn sẵn sàng hỗ trợ để giúp đỡ bất kỳ ai cần nó. Xem xét những hỗ trợ nào sẽ có sẵn từ nhà cung cấp công cụ hội nghị trực tuyến ngành y tế sau khi nhóm của bạn bắt đầu sử dụng nó và khả năng tiếp cận hỗ trợ đó như thế nào.  

Webcam hội nghị trực tuyến ngành y tế tốt nhất

Webcam Yealink UVC20 USB

Yealink UVC20 là một webcam Full HD 1080p cho hội nghị truyền hình chuyên nghiệp tại nhà hoặc tại văn phòng, học sinh, giáo viên, hội nghị trực tuyến ngành y tế…. UVC20 được Microsoft Teams Certified chứng nhận và hoạt động với hầu hết mọi nền tảng hội nghị truyền hình, bao gồm cả Zoom. Webcam có cáp USB-A (USB tiêu chuẩn) – kết nối cắm và chạy với máy tính xách tay hoặc PC. Nó có micrô tích hợp để cải thiện âm thanh giọng nói của bạn – chất lượng âm thanh Ultra HD.

UVC20 mang trong mình tính năng quang học tiên tiến với các tính năng như công nghệ ánh sáng thông minh – vì vậy bạn yên tâm khi lên hình trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc ngược sáng. Điều khiển EPTZ và lấy nét tự động giúp bạn không phải điều chỉnh thông số hay lấy nét bằng tay. Nắp ống kính tích hợp bảo vệ sự riêng tư của bạn khi không sử dụng máy ảnh.

yealink-uvc20
Yealink UVC20
Webcam Yealink UVC20 USB 

Yealink UVC30 Desktop USB

Yealink UVC30 là một webcam USB để sử dụng với PC. Được thiết kế để đặt trên màn hình, UVC30 Desktop cung cấp chất lượng video chuyên nghiệp. Độ phân giải lên đến 4k Ultra HD! Với màu sắc tự nhiên và ống kính góc siêu rộng, Máy tính để bàn UVC30 là giải pháp hoàn hảo cho hội nghị trực tuyến ngành y tế.

Yealink UVC30 được Microsoft chứng nhận để sử dụng với Windows, mang đến cho bạn một phương pháp nhanh chóng, tiện lợi để đăng nhập vào máy tính một cách an toàn. Nó cũng có micrô tích hợp để cải thiện chất lượng âm thanh, mang đến cho bạn trải nghiệm hội nghị chuyên nghiệp toàn diện. UVC30 đi kèm với một kẹp camera linh hoạt giúp việc lắp đặt trở nên đơn giản.

Yealink-UVC30
Yealink UVC30

Thông số kỹ thuật trên Yealink UVC30

  • Giấy chứng nhận: Windows Hello
  • Cảm biến máy ảnh: 1 / 2.5 “CMOS
  • Khẩu độ: f / 2.4
  • Độ phân giải video: 4k @ 30fps, 1080p @ 60fps
  • Zoom: 3x kỹ thuật số
  • Chiều sâu quan sát: 0,5 ~ 3m
  • Góc nhìn: 120 ° D
  • Micrô: tích hợp
  • Phạm vi thu âm: 6.6ft
Yealink UVC30 Desktop USB