Top tai nghe telesale được đánh giá cao năm 2022

tai nghe telesale

Tai nghe telesale hay còn gọi là tai nghe tổng đài là mẫu tai nghe có khả năng tương thích tốt với điện thoại IP hay Desktop chủ yếu được sử dụng để đàm thoại, tư vấn bán hàng và trả lời những thắc mắc của khách hàng.

Để có thể sử dụng trong nhiều giờ đồng hồ và trong môi trường ồn ào, những mẫu tai nghe này thường có thiết kế khá nhẹ , có tích hợp micro chống ồn hoặc sử dụng các công nghệ chống ồn.

Dưới đây là gợi ý một số mẫu tai nghe telesale đáp ứng đầy đủ những nhu cầu như trên.

Cách chọn mua tai nghe cho telesale?

Như bạn cũng thấy, những loại tai nghe đi kèm với điện thoại di động hay tai nghe nhạc thông thường không thể hoặc hỗ trợ rất kém các chức năng: microphone, lọc tạp âm, truyền tín hiệu do đó cần phải chọn mua những mẫu tai nghe chuyên dụng.

Đối với tổng đài telesales và chăm sóc khách hàng, bạn cần chọn loại tai nghe là có đầu cắm USB để tương thích với tất cả dòng máy tính (laptop, máy tính bàn) và điện thoại IP, và nên mua tai nghe có thương hiệu rõ ràng, vì độ bền cao, chất lượng âm thanh tốt và có bảo hành.

Trước khi mua tai nghe bạn cũng nên thực hiện kiểm tra tai nghe trước khi mua, dưới đây là một số điều bạn cần kiểm tra trước khi mua:

1. Kiểm tra chất lượng âm thanh tai nghe

Bạn nên thử mở một vài bản nhạc hay thực hiện thử cuộc gọi để xem chất lượng âm thanh của sản phẩm như thế nào.

2. Kiểm tra tính năng của micro

Kiểm tra tính định hướng của micro: Hướng của micro là thông số cho biết phạm vi âm thanh được thu.

Có ba loại định hướng:

  • Đơn hướng: Thu âm thanh chỉ theo một hướng
  • Hai chiều: Thu âm thanh phía trước và phía sau
  • Đa hướng: Thu âm thanh từ toàn bộ phạm vi. Như vậy tùy theo nhu cầu cần sử dụng mà bạn có thể lựa chọn micro phù hợp nhất.

Kiểm tra mức độ nhạy âm của micro: Khi chọn micro ngoài chú ý đến tính định hướng của micro thì cũng nên chú ý đến mức độ nhạy âm của micro.

Nên chọn micro có độ nhạy cao cho người có giọng trầm hoặc nhỏ và chọn micro có độ nhạy thấp cho người có giọng nói lớn và những người thường xuyên làm việc ở môi trường có nhiều tạp âm.

3. Kiểm tra độ thoải mái khi sử dụng tai nghe

Khi chọn tai nghe thì cảm giác khi đeo là một yếu tố quan trọng cần lưu ý. Vì vậy, khi chọn sản phẩm ở cửa hàng, bạn nên đeo thử tai nghe để biết cảm giác lúc đeo có phù hợp hay không.

Trong những trường hợp không thể đeo thử như lúc mua trên mạng internet, hãy đọc những review sản phẩm trước khi chọn.

Danh sách tai nghe telesale được đánh giá cao nhất năm 2022

Để giúp cho các doanh nghiệp có thể dễ dàng hơn khi lựa chọn tai nghe cho các nhân viên của mình.

Chúng tôi đã chọn ra một vài những mẫu tai nghe phù hợp cho nhu cầu sử dụng của telesales dưới đây.

Đây là những mẫu tai nghe được thiết kế chuyên dụng cho telesale của thương hiệu yealink:

1/ Tai nghe UH 34

Tai nghe UH 34 có kiểu dáng đẹp, được làm từ chất liệu nhẹ cho âm thanh trong trẻo rõ ràng tạo cảm giác thoải mái khi đeo ngay cả khi phải làm việc cả ngày dài. Do đó sản phẩm tai nghe này hoàn toàn phù hợp với những nhân viên phải đeo tai nghe liên lục hàng giờ để làm việc.

Bên cạnh đó, Yealink UH 34 cũng được hỗ trợ phần mềm Yealink USB Connect, nền tảng Device Management, dịch vụ Cloud nhờ đó bạn có thể dễ dàng kiểm tra thông tin thiết bị và nâng cấp phần mềm hệ thống của tai nghe.

tai nghe tổng đài chóng ồng yealink-uh34-lite-dual-teams

>>> Link sản phẩm tai nghe UH34

2/ Tai nghe UH36

UH36 Dual là sản phẩm tai nghe có dây USB thuộc thương hiệu Yealink được thiết kế đặc biệt dành cho nhân viên văn phòng hay tổng đài. Yealink UH36 Dual cho bạn âm thanh với chất lượng cao và thoải mái khi đeo.

Nhờ đó, Sản phẩm đem lại cho bạn những cuộc trò chuyện với trải nghiệm âm thanh tuyệt vời. Tai nghe UH36 Dual được trang bị công nghệ âm thanh HD với băng thông rộng cùng khả năng loại bỏ tiếng ồn thụ động đảm bảo cho cuộc trò chuyện của bạn được rõ ràng hơn.

Tính năng và ưu điểm của tai nghe Call center Yealink UH36 uh36 11

>>> Link sản phẩm tai nghe UH36

3/ Tai nghe YHS36

Yealink YHS36 Dual là kiểu tai nghe trùm đầu dùng cho điện thoại IP dành cho nhân viên văn phòng, SOHO hoặc nhân viên tổng đài của thương hiệu Yealink.

Sản phẩm hỗ trợ tính năng QD (Quick Disconnect) tương thích với hầu hết các loại điện thoại IP doanh nghiệp của Yealink.

YHS36 Dual sở hữu khả năng khử tiếng ồn vượt trội cho phép bạn giảm thiểu tối đa tiếng ồn bên ngoài. Nhờ đó, người nghe có thể tập trung hơn vào cuộc gọi của mình cũng như bảo vệ được sự riêng tư cuộc gọi của những người khác đang thực hiện gần đó.

tai-nghe-co-day-yealink-yhs36-mono
Tai nghe có dây Yealink YHS36 Mono

>>> Link sản phẩm YHS36 Mono