Top 5 điện thoại bàn IP giá rẻ dưới 2 triệu

Top 5 điện thoại bàn IP giá rẻ dưới 2 triệu

Điện thoại bàn IP thực sự tiện dụng cho các doanh nghiệp nhờ giao thức thoại qua internet. Với chi phí không quá đắt đỏ, doanh nghiệp có thể sử dụng điện thoại IP này để làm tổng đài, gọi nội bộ, cho nhân viên chăm sóc khách hàng,…

Ở bài viết này, Việt Song Phát giới thiệu đến doanh nghiệp top 5 điện thoại bàn IP giá rẻ dưới 2 triệu.

Top 5 điện thoại bàn IP giá rẻ dưới 2 triệu

Yealink SIP T30

Điện Thoại bàn IP Yealink SIP T30 là cái tên đầu tiên chúng tôi thường khuyên khách hàng lựa chọn. Bởi dòng T3 trang bị chip mạnh mẽ và nhiều chức năng được nâng cấp hơn so với các dòng khác. Mà giá thành thuộc top rẻ nhất trong các dòng điện thoại IP hiện nay.

Yealink T3 đảm bảo âm thanh rõ ràng, ổn định, công nghệ lọc tiếng ồn thông minh nhằm đảm bảo khi làm việc trong văn phòng đông người. Yealink SIP T30 vẫn hoạt động ổn định khi có các sự cố về điện hoặc mạng internet.

Về thiết kế, cũng tương tự như những dòng điện thoại bàn IP thông thường. Bàn phím cơ có âm, màn hình hiển thị tiếng việt, các hướng dẫn đơn giản và rất dễ sử dụng.

Đặc biệt, doanh nghiệp có thể quản lý tất cả hệ thống dựa trên nền tảng quản lý thiết bị Yealink. Mọi thông tin cuộc gọi, chức năng ghi âm, nhạc chờ, chuyển đầu số, quản lý khác đều được tích hợp và tự động lưu lại giúp doanh nghiệp quản lý tốt hơn, giảm đáng kể chi phí vận hành và bảo trì.

dien-thoai-ip-yealink-sip-t30

>> Mua Điện Thoại bàn IP Yealink SIP T30

Yealink SIP T30P

Điện thoại bàn IP Yealink SIP T30P là dòng điện thoại thay thế cho các dòng T19P cũ. Điện thoại thoại được trang bị một số công nghệ mới vượt trội hơn dòng cũ. Điện thoại IP Yealink T30P cung cấp một giải pháp đáng tin cậy cho liên lạc hàng ngày trong văn phòng – điện thoại VoIP chuyên nghiệp.

SIP-T30P là dòng điện thoại thông dụng dành cho người dùng khối doanh nghiệp. Được thiết kế để dễ sử dụng, T30P có màn hình hiển thị quen thuộc và hiệu suất âm thanh tuyệt vời – bao gồm cả công nghệ Lọc tiếng ồn thông minh để loại bỏ những phiền nhiễu xung quanh. Sử dụng T30 với điện thoại HD và loa ngoài HD – hoặc qua tai nghe có dây có hỗ trợ tai nghe EHS.

dien thoai yealink t30 1 scaled

>> Mua Điện Thoại bàn IP Yealink SIP T30P

Grandstream GRP2601

Điện thoại Grandstream GRP2601 thuộc dòng điện thoại IP GRP2600. Đây là dòng điện thoại thoại IP triển khai hàng loạt thế hệ mới của thương hiệu Grandstream. GRP2601 được thiết kế 2-line với cài đặt zero-touch giúp triển khai hàng loạt và dễ dàng quản lý hơn. Điện thoại IP này được thiết kế nhằm đáp ứng các nhu cầu cơ bản của nhân viên làm việc tại chỗ hoặc nhân viên làm việc từ xa.

Grandstream GP2601 được thiết kế với kiểu dáng đẹp và tích hợp nhiều tính năng thế hệ mới bao gồm hội nghị thoại 5 chiều để tối đa hóa năng suất, hỗ trợ EHS cho tai nghe Plantronics, Jabra và Sennheiser và hỗ trợ đa ngôn ngữ.

grandstream GRP2601

>> Mua Điện Thoại bàn IP Grandstream GRP2601

Grandstream GRP2601P

 • Hỗ trợ 2 tài khoản SIP, 2 line
 • GRP2601P tích hợp nguồn PoE giúp cấp nguồn cho thiết bị và cung cấp cho thiết bị kết nối mạng
 • Hội nghị âm thanh 5 chiều cho các cuộc gọi hội nghị dễ dàng
 • Được trang bị công nghệ tấm chắn tiếng ồn giúp giảm thiểu tiếng ồn xung quanh
 • Hỗ trợ công tắc móc điện tử (Electronic Hook Switch) cho tai nghe Plantronics, Jabra và Sennheiser
 • Bảo vệ cấp doanh nghiệp bao gồm khởi động an toàn, hình ảnh chương trình cơ sở kép và lưu trữ dữ liệu được mã hóa

Dòng điện thoại grandstream GRP sở hữu các tính năng bảo mật cấp nhà cung cấp để cung cấp bảo mật cấp doanh nghiệp, bao gồm khởi động an toàn, hình ảnh phần sụn kép và lưu trữ dữ liệu được mã hóa. Đối với việc cung cấp đám mây và quản lý tập trung, GRP2601 được hỗ trợ bởi hệ thống quản lý thiết bị của Grandstream (GDMS), cung cấp giao diện tập trung để định cấu hình, cài đặt, quản lý và giám sát việc triển khai các điểm cuối Grandstream.Grandstream GRP2601P

>> Mua Điện Thoại bàn IP Grandstream GRP2601P

Grandstream GRP2612

 • Điện thoại bàn IP cao cấp cho người dùng bận rộn phải xử lý nhiều cuộc gọi, cho doanh nghiệp, sử dụng dễ dàng, thiết kế hiện đại.
 • Sử dụng 4 đường Line, 2 tài khoản SIP, 4 phím mềm lập trình XML.
 • Màn hình màu hiển thị: 2.4 inch (320×240) TFT color LCD.
 • Hỗ trợ 2 cổng mạng 10/100Mbps.
 • Đàm thoại hội nghị 3 bên đồng thời.
 • Hoàn toàn tương thích với các chuẩn mở.
 • Chất lượng âm thanh HD Audio cho cả loa và tai nghe.
 • Thiết bị di động để đồng bộ danh bạ, lịch và chuyển cuộc gọi.
 • Chức năng phong phú (hiển thị số gọi đến, sổ địa chỉ, …).
 • Cho phép tùy chọn nhạc chuông.
 • Các tính năng và chức năng điện thoại chuẩn.
 • Các phím chức năng: Hold, transfer, forward, 3-way conference, call park, call pickup…

Kết hợp với nhiều thiết bị IP, phần mềm tiện ích khác IP phone, ATA, Wifi… từ bất kỳ đâu qua web, smartphone… Tạo thành một hệ thống viễn thông hoàn chỉnh, nhiều tiện ích.

Đây là hệ thống phù hợp cho các đơn vị cần triển khai số lượng lớn IP phone…hoặc cần triển khai các IP phone trên diện rộng

Sản phẩm có thể: Cài đặt, cấu hình, đặt quảng cáo trên màn hình điện thoại… cho nhiều thiết bị điện thoại IP trong vài phút

GRANDSTREAM-GRP2612

>> Mua Điện Thoại bàn IP Grandstream GRP2612

Tổng kết

Với top 5 điện thoại bàn IP giá rẻ dưới 2 triệu, hy vọng các doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn hơn. Về tính năng cơ bản thì hầu hết các nhà cung cấp điện thoại đều đáp ứng tốt các yêu cầu của khách hàng. Phần quan tâm còn lại chủ yếu về thiết kế, chức năng cộng thêm và giá cả sao cho phù hợp với doanh nghiệp.

Mọi thắc mắc về sản phẩm hoặc liên hệ hỗ trợ tư vấn Quý khách hàng vui lòng gọi điện qua hotline 0989 342 924 (Mr.Cẩn) để được tư vấn tốt hơn.