Top 4 thiết bị camera hội nghị tốt nhất

Top 4 thiết bị camera hội nghị tốt nhất

Top 4 thiết bị camera hội nghị tốt nhất năm nay sẽ được Việt Song Phát giới thiệu ngay ở bài viết dưới đây. Với phần mềm Hội nghị truyền hình hỗ trợ 4K như Zoom meeting, Microsoft,…

Hầu hết các thiết bị đều kết nối Internet dễ dàng với điều kiện ở Việt Nam. Màn hình hiển thị 4K phù hợp với các dòng như Sony, Samsung, LG, TCL,…

Top 4 thiết bị camera hội nghị tốt nhất

1. Webcam Yealink UVC30

Camera Yealink UVC30 một sản phẩm cung cấp nền tảng họp bằng phần mềm, thiết bị UVC 30 hỗ trợ Video chất lượng 4K.

Kết nối cổng USB với máy tính, sử dụng cho các phần mềm họp trực tuyến như Skype For Business, Camera cho Microsoft Team, Camera cho zoom, Camera cho Webex, vv…

Webcam hội nghị Yealink UVC30-Room

2. Thiết bị camera hội nghị Yealink UVC20

Webcam Yealink UVC20 cung cấp trải nghiệm video full HD cho cả máy tính để bàn và laptop cá nhân. Thiết bị chuyên dụng cho các cuộc họp online, hội nghị trực tuyến, giáo dục và đào tạo từ xa, phát trực tiếp và các sự kiện y tế trực tuyến.
Được hỗ trợ bởi thấu kính thủy tinh full HD 5.000.000 pixel, micrô đa hướng, phơi sáng tự động, lấy nét tự động và thấu kính có thể xoay, UVC20 đảm bảo video rõ nét hoàn hảo trong mọi môi trường. Tương thích với hầu như tất cả các ứng dụng phần mềm hội nghị truyền hình, bạn có thể nhanh chóng thiết lập và chạy bất kỳ cuộc họp nào.
yealink-uvc20-001

 

3. Yealink UVC40

Webcam Yealink UVC40 là thiết bị camera hội nghị dành cho các phòng họp vừa và nhỏ. Có camera 20MP và Ống kính góc siêu rộng 133 °, UVC 40 mang lại chất lượng video vượt trội. Cùng với nắp ống kính điện, AI của nó các công nghệ bao gồm nhận diện khuôn mặt.

Bản địa hóa âm thanh và theo dõi loa, v.v. cho phép người dùng trải nghiệm hội nghị video thông minh hơn và an toàn hơn. Với 8 mảng micro MEMS và loa có độ trung thực cao, UVC 40 mang đến chất lượng cuộc gọi ngay cả ở chế độ song công. Hơn nữa, UVC 40 hỗ trợ quản lý từ xa trên Quản lý thiết bị Yealink. Nền tảng thông qua Wifi tích hợp.

Webcam hội nghị Yealink UVC40Webcam hội nghị Yealink UVC40

4. Webcam Logitech C505E

Camera hội nghị Logitech C505E được thiết lập từ quang học máy tính xách tay tích hợp với chiếc webcam. Đem lại chất lượng video sắc nét, mượt mà và rực rỡ với độ phân giải màn hình rộng 720p HD/30 fps.

C505e đem lại tầm nhìn chéo 60°, khả năng lấy nét cố định và điều chỉnh ánh sáng tự động, điều chỉnh theo ánh sáng không gian họp của bạn.

Đây chắc chắn là sản phẩm mà nhiều doanh nghiệp, công ty cần có. Thậm chí là cả cá nhân ở thời điểm hiện tại. Mọi cuộc họp diễn ra nhanh chóng và rõ nét. Với chi phí đầu tư thấp, phù hợp với nhiều khách hàng.

Dây 2m Mở Rộng Các Tùy Chọn Thiết Lập

Tổng kết

Với những thiết bị camera hội nghị mà chúng tôi đưa ra gợi ý cho bạn. Sẽ giúp bạn có thể thiết lập Hội nghị truyền hình 4K. Việc triển khai camera hội nghị đã trở nên không còn quá khó với chúng ta trong thời buổi công nghệ hiện nay.  

Hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0989 342 924 để được hỗ trợ và tư vấn tốt hơn về camera hội nghị dành cho doanh nghiệp, cá nhân.